`

Trường Giang "tố" Nhã Phương keo kiệt, thách ai mượn được của vợ mình 1 triệu đồng

Thứ ba, 12/05/2020 | 15:15 GMT+7

Mới đây, trên sóng truyền hình, Trường Giang vô tình tiết lộ cách quản lý tiền bạc cực kỳ gắt của Nhã Phương.

Trường Giang nổi tiếng yêu chiều vợ.

Trong vai trò MC ở chương trình "Chọn ngay đi", Trường Giang đã tiết lộ cách quản lý tiền bạc của bà xã Nhã Phương.

Cụ thể, khi Lê Dương Bảo Lâm thách thức Trường Giang gọi điện về mượn vợ 100 triệu đồng và sau đó, anh sẽ gọi nam danh hài bằng sư phụ. Tuy nhiên, "Chàng hề xứ Quảng" đã không ngần ngại thách ngược lại: "Bây giờ em gọi cho vợ anh đi, em mượn được 1 triệu anh kêu em bằng sư phụ".

Cuối cùng, "Mười Khó" còn nhấn mạnh: "Ai mà mượn được của vợ tôi 1 triệu tôi kêu bằng sư phụ. Đừng nói với tôi mượn 100 triệu".

Chia sẻ của Trường Giang khiến khán giả và các khách mời cười ồ. Thực tế, đây không phải lần đầu tiên nam nghệ sĩ hé lộ về cách quản lý tiền bạc trong gia đình của Nhã Phương. Cũng trong chương trình này trước đây, Trường Giang còn than thở: "Từ khi lấy vợ xong, trong người tôi không còn một cắc".

Mới đây Trường Giang "bóc phốt" vợ về cách quản lý tiền bạc. 

Trước đó, Trường Giang đã lên tiếng than thở trên sóng truyền hình về chuyện chưa từng được Nhã Phương tặng quà bao giờ.

Cụ thể, khi trò chuyện cùng Hari Won, Lâm Vỹ Dạ và Mạc Văn Khoa, nam diễn viên cho biết anh phải mua quà cho vợ quanh năm, từ Valentine, 8/3 đến Quốc tế lao động 1/5.

“Ngày 1/6 mua quà cho con thì bà vợ cũng lấy mất. Ngày 20/11 phải mua quà cho bà vợ đi tặng thầy cô…Và dĩ nhiên là chỉ có chiều đi, không có ngược lại”, Trường Giang bóc phốt Nhã Phương.

Ngay sau chia sẻ này, Hari Won cho rằng dường như Trường Giang đang rất bức xúc về việc chỉ đi tặng quà vợ mà không được nhận lại. Đáp lại bà xã Trấn Thành, nam diễn viên khẳng định anh chỉ muốn nói để đòi lại công bằng cho đàn ông chứ không có mục đích gì khác.

Trường Giang từng than thở cả năm đi tặng quà vợ nhưng không được nhận lại bao giờ.

Thanh Tùng (T/h)

Bạn đang đọc bài viết Trường Giang "tố" Nhã Phương keo kiệt, thách ai mượn được của vợ mình 1 triệu đồng tại chuyên mục Giải trí của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
sao Việttruong giangNha Phuong
Theo NĐT

Xem thêm tin chuyên mục Giải trí