`

Bán kết Bước Nhảy Hoàn Vũ Nhí: Lộ diện 6 tài năng vào chung kết

Thứ bảy, 20/09/2014 | 10:12 GMT+7

Sự kiện:

Bước nhảy hoàn vũ nhí 2014

(ĐSPL) - Sau đêm thi bán kết Bước nhảy hoàn vũ nhí, 6 gương mặt là những ứng cử viên cuối cùng cho chức Quán quân mùa đầu tiên của chương trình cũng đã lộ diện, đó là: Khôi Nguyên, Yến Nhi, Linh Hoa, Bảo Ngọc, Minh Quân và Minh Khang với các phần thi độc đáo và ấn tượng.

Đi đến vòng thi này, suốt một hành trình dài, các bé liên tục chinh phục khán giả bởi tài năng, sự đáng yêu và hơn cả là những tiến bộ từng ngày, từng giờ. Các tài năng vũ đạo nhí không ngại thử thách mình những kĩ thuật khó, thể hiện cảm xúc những nội dung chưa bao giờ trải qua hay là những bộ môn chưa từng tập hoặc không phải là sở trường của mình. Với những “câu đố” từ các Huấn luyện viên, biên đạo, các bé luôn xuất sắc vượt qua. Và với liveshow 4, những thí sinh nhí càng chứng minh rõ hơn điều đó khi nhập vào các dạng vai nhiều phong phú và trái ngược hoàn toàn hình ảnh các bé đã có trong chương trình.

Ở đội giám khảo Yến Trang và Hà Lê, nếu như các vòng trước khán giả sẽ nhớ tới một Châu Anh sôi động, rực rỡ thì đêm thi này bé đã có một sự nhập vai hoàn hảo với hình ảnh cô giáo dịu dàng, đằm thắm với ước mơ mang chữ đến cho trẻ em nghèo.

Bán kết Bước Nhảy Hoàn Vũ Nhí: Lộ diện 6 tài năng vào chung kết - Ảnh 1
 
Bán kết Bước Nhảy Hoàn Vũ Nhí: Lộ diện 6 tài năng vào chung kết - Ảnh 2
 

Tuần này, Khôi Nguyên mang đến sân khấu một giấc mơ kì lạ khi đan xen ước mơ làm người điều phối giao thông với sự gặp gỡ các nhân vật hoạt hình trong một tiết mục nhiều màu sắc và độc đáo.

Bán kết Bước Nhảy Hoàn Vũ Nhí: Lộ diện 6 tài năng vào chung kết - Ảnh 3
 
Bán kết Bước Nhảy Hoàn Vũ Nhí: Lộ diện 6 tài năng vào chung kết - Ảnh 4
 

Và Yến Nhi là đầy rực rỡ, ấn tượng khi hóa thân thành bà hoàng hậu trong câu chuyện Alice in wonderland. Bé đã khiến cả sân khấu vỡ òa khi có những bước di chuyển điêu luyện trên đôi giày mũi cứng.

Bán kết Bước Nhảy Hoàn Vũ Nhí: Lộ diện 6 tài năng vào chung kết - Ảnh 5
 
Bán kết Bước Nhảy Hoàn Vũ Nhí: Lộ diện 6 tài năng vào chung kết - Ảnh 6
 

Ở đội giám khảo Đoan Trang và Phan Hiển, Hoàng Sơn lần đầu tiên có sự thể hiện nội tâm đầy cảm xúc, lấy đi nhiều tình cảm của người xem khi trở thành cậu bé đánh giày ngày 30 Tết có mơ ước về sự ấm áp, yêu thương của gia đình.

Bán kết Bước Nhảy Hoàn Vũ Nhí: Lộ diện 6 tài năng vào chung kết - Ảnh 7
 
Bán kết Bước Nhảy Hoàn Vũ Nhí: Lộ diện 6 tài năng vào chung kết - Ảnh 8
 

Bảo Ngọc trong đêm liveshow 4 cũng có sự lột xác ấn tượng khi kể câu chuyện có thật về các học trò vùng cao đi học trong mùa bão lũ. Tiết mục này đã làm cả sân khấu lặng người trong dòng cảm xúc.

Bán kết Bước Nhảy Hoàn Vũ Nhí: Lộ diện 6 tài năng vào chung kết - Ảnh 9
 
Bán kết Bước Nhảy Hoàn Vũ Nhí: Lộ diện 6 tài năng vào chung kết - Ảnh 10
 

Còn cô bé tài năng Linh Hoa, đêm thi này bé đã nhập vai ấn tượng với hình ảnh vua hề Saclo trong tiết mục đầy vui nhộn, độc đáo.

Bán kết Bước Nhảy Hoàn Vũ Nhí: Lộ diện 6 tài năng vào chung kết - Ảnh 11
 
Bán kết Bước Nhảy Hoàn Vũ Nhí: Lộ diện 6 tài năng vào chung kết - Ảnh 12
 

Với đội giám khảo Ốc Thanh Vân và Quang Đăng, Minh Khang đã mang đến sân khấu đêm Bán kết một chú gấu Panda dễ thương, háu ăn và nghịch ngợm.

Bán kết Bước Nhảy Hoàn Vũ Nhí: Lộ diện 6 tài năng vào chung kết - Ảnh 13
 
Bán kết Bước Nhảy Hoàn Vũ Nhí: Lộ diện 6 tài năng vào chung kết - Ảnh 14
 

Trong khi đó, Minh Quân lại diễn tả câu chuyện chia ly của người lính thủy thủ khi chuẩn bị lên đường làm nhiệm vụ với những cảm xúc tiễn biệt.

Bán kết Bước Nhảy Hoàn Vũ Nhí: Lộ diện 6 tài năng vào chung kết - Ảnh 15
 
Bán kết Bước Nhảy Hoàn Vũ Nhí: Lộ diện 6 tài năng vào chung kết - Ảnh 16
 

Thí sinh nữ duy nhất của đội là Thùy Dương trong tuần này đã có sự xuất hiện ấn tượng và sôi động khi trở thành siêu mẫu đầy cá tính trên sân khấu.

Bán kết Bước Nhảy Hoàn Vũ Nhí: Lộ diện 6 tài năng vào chung kết - Ảnh 17
 
Bán kết Bước Nhảy Hoàn Vũ Nhí: Lộ diện 6 tài năng vào chung kết - Ảnh 18
 

Tuần sau, 6 bé sẽ cùng nhau tranh tài trong đêm thi nhiều hồi hộp và gay cấn nhất để tìm ra thí sinh nhí tài năng nhất của chương trình. Liveshow 5 - Đêm Chung kết Bước Nhảy Hoàn Vũ Nhí sẽ diễn ra lúc 21g15 ngày 26/09/2014 trên kênh VTV3.

Photo: LÝ VÕ PHÚ HƯNG

Bạn đang đọc bài viết Bán kết Bước Nhảy Hoàn Vũ Nhí: Lộ diện 6 tài năng vào chung kết tại chuyên mục Truyền Hình của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
bán kết bước nhảy hoàn vũ nhíBước Nhảy Hoàn Vũ Nhí liveshow 5Bán kết Bước Nhảy Hoàn Vũ Nhí liveshow 5liveshow 5 bước nhảy hoàn vũ nhíbước nhảy hoàn vũ nhíđêm thi bán kết Bước nhảy hoàn vũ nhí

Xem thêm tin chuyên mục Giải trí