`

Bằng Kiều: "Hồ Trung Dũng hát opera rất...chất"

Thứ hai, 13/01/2014 | 16:03 GMT+7

(ĐSPL) - "Trong số 7 ca sĩ còn lại, về phía ca sĩ nam, tôi thực sự ấn tượng với giọng hát của ca sĩ Hồ Trung Dũng. Đây là lần đầu tiên tôi nghe Hồ Trung Dũng hát opera và tôi thấy cậu ấy thể hiện rất “chất” bài hát từ cách xử lý cho đến cách làm chủ cảm xúc trong từng câu, từng lời bài hát rất tốt và quan trọng hơn hết là nó mang lại cho tôi nhiều cảm xúc" - Bằng Kiều chia sẻ.

Bằng Kiều: "Hồ Trung Dũng hát opera rất...chất" - Ảnh 1
Ca sĩ Bằng Kiều xuất hiện dưới hàng ghế khán giả của Chinh phục đỉnh cao.

Tối qua (12/1), ca sĩ Bằng Kiều bất ngờ xuất hiện phía ghế khán giả của chương trình Chinh phục đỉnh cao. Anh đi cùng một số bạn bè thân thiết và đến cổ vũ cho ca sĩ Ngọc Anh. 

Dù không phải là một ca sĩ hát Opera nhưng Bằng Kiều vẫn không cảm thấy chán nghe khi ngồi phía dưới mà thậm chí anh còn cảm thấy khá hào hứng. Bằng Kiều chia sẻ rằng: "Thực sự tôi rất ấn tượng với chương trình này. Tôi nghe từ đầu đến cuối chương trình không hề có cảm giác “chán nghe” mà ngược lại tôi thấy khá hào hứng. Đúng là âm nhạc opera rất khó thẩm thấu nhưng không có nghĩa là không thẩm thấu được. Trong liveshow này, tôi thấy một số ca sĩ có hát tiếng Việt, tiếng Anh do vậy chắc chắn khán giả phần nào sẽ hiểu và cảm nhận được ý nghĩa nội dung của bài hát".

Bằng Kiều: "Hồ Trung Dũng hát opera rất...chất" - Ảnh 2
Bằng Kiều đi cũng những người bạn của mình đến để cổ vũ cho Ngọc Anh.

Mặc dù đến để cổ vũ cho ca sĩ Ngọc Anh nhưng Bằng Kiều lại cảm thấy thích thú với phần thể hiện của ca sĩ Hồ Trung Dũng và Khánh Linh. Anh nói rằng: Về phía ca sĩ nam, tôi thực sự ấn tượng với giọng hát của ca sĩ Hồ Trung Dũng. Đây là lần đầu tiên tôi nghe Hồ Trung Dũng hát opera và tôi thấy cậu ấy thể hiện rất “chất” bài hát từ cách xử lý cho đến cách làm chủ cảm xúc trong từng câu, từng lời bài hát rất tốt và quan trọng hơn hết là nó mang lại cho tôi nhiều cảm xúc. Còn về phía ca sĩ nữ, tôi thích giọng hát của ca sĩ Khánh Linh. Cô ấy sở hữu chất giọng sáng và cao rất phù hợp để thể hiện những ca khúc theo phong cách opera. Số điểm của ấy nhận được hôm qua là hoàn toàn xứng đáng".

Khi được hỏi vui rằng, nếu được mời tham gia vào chương trình và thể hiện một ca khúc "tủ" nhưng hát với phong cách Opera thì Bằng Kiều có tham gia hay không, Bằng Kiều vừa cười vừa nói rằng anh cần cân nhắc kỹ lưỡng bởi anh rất ngại mạo hiểm với dòng nhạc này.

Nhã Hương

Cùng báo Đời sống và Pháp luật điểm lại tin tức sao Việt 24h qua:

Bạn đang đọc bài viết Bằng Kiều: "Hồ Trung Dũng hát opera rất...chất" tại chuyên mục Truyền Hình của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Tin tài trợ
bày bán tràn lanThùy Lâm

Xem thêm tin chuyên mục Giải trí