`

Chung kết Bước nhảy hoàn vũ nhí: Dự đoán ngôi vị quán quân

Thứ sáu, 26/09/2014 | 07:15 GMT+7

Sự kiện:

Bước nhảy hoàn vũ nhí 2014

(ĐSPL) - Ai sẽ đăng quang ngôi vị quán quân Bước nhảy hoàn vũ nhí 2014? Hãy cùng báo Đời sống và Pháp luật cân tài các ứng cử viên của 3 đội và nghe các biên đạo chia sẻ về khả năng của các thí sinh. 

Sau một hành trình khá dài với nhiều dấu ấn, Bước Nhảy Hoàn Vũ Nhí chỉ còn 1 đêm thi cuối cùng để tìm ra tài năng vũ đạo nhí xuất sắc nhất. 6 thí sinh đến từ 3 đội là 6 màu sắc đều mang đến cho khán giả những ấn tượng đặc biệt. Trước đêm Chung kết Bước nhảy hoàn vũ nhí 2014, cùng cân tài các ứng cử viên của 3 đội và nghe các biên đạo chia sẻ về khả năng của các thí sinh. 

Chung kết Bước nhảy hoàn vũ nhí: Dự đoán ngôi vị quán quân - Ảnh 1
Yến Nhi.

Với đội giám khảo Yến Trang và biên đạo Hà Lê, Yến Nhi nổi bật với độ dẻo dai cùng khả năng thể hiện cảm xúc dù tuổi đời còn khá nhỏ. Khôi Nguyên lại hút hồn khán giả với ngoại hình và sự cuốn hút, sôi động trong mỗi lần lên sân khấu.

Chia sẻ về các thiên thần của đội mình trước đêm Chung kết Bước nhảy hoàn vũ nhí 2014, biên đạo Hà Lê chia sẻ: “Hà Lê rất hài lòng về 2 thí sinh của đội mình bởi sự cố gắng của các con qua từng tuần. Với cường độ làm việc dày đặc và bài dựng luôn dài, khó nhưng không một ai bỏ cuộc. 2 thí sinh của đội cũng là 2 thí sinh sáng sân khấu và được lòng nhiều khán giả theo dõi chương trình.”

Chung kết Bước nhảy hoàn vũ nhí: Dự đoán ngôi vị quán quân - Ảnh 2
Linh Hoa.

 

Nhận xét các thí sinh nhí của hai đội còn lại, anh cho biết: “ Ở đội chị Đoan Trang và Phan Hiển, bé Linh Hoa có thể nói là có kỹ thuật toàn diện nhất trong số 6 thí sinh chung kết. Linh Hoa có thể nhảy nhiều thể loại khác nhau và diễn xuất đa dạng.

Còn về Bảo Ngọc, bé tiến bộ nhiều qua từng tuần thi. Bảo Ngọc rất cá tính và luôn cháy hết mình trên sân khấu, nhưng Bảo Ngọc cần cải thiện sự chắc chắn trong việc thực hiện các kỹ thuật khó và tập trung nghe nhạc nhiều hơn khi nhảy. Ở đội Ốc Thanh Vân và Quang Đăng, bé Minh Khang rất có phong cách và diễn xuất tốt. Các tổ hợp nhảy hiphop có đòi hỏi độ dừng thì Minh Khang làm chưa tốt lắm, động tác cũng cần phải làm đủ biên độ hơn. Còn Minh Quân cũng có thể nhảy giỏi nhiều thể loại và là thí sinh nam có kỹ thuật chắc chắn nhất. Minh Quân cần học cách diễn tả cảm xúc tốt hơn nữa trong bài diễn.”

Chung kết Bước nhảy hoàn vũ nhí: Dự đoán ngôi vị quán quân - Ảnh 3
Minh Khang.

Ở đội giám khảo Ốc Thanh Vân và Quang Đăng, khán giả hẳn sẽ chẳng thể nào quên được cậu bé Minh Khang luôn mang đến nét hồn nhiên, dễ thương lên sân khấu với những động tác Popping cực chất và Minh Quân, chàng hotboy với sự điêu luyện trong kĩ thuật Dancesport và nhiều thể loại nhảy khác.

Chia sẻ về 2 đội bạn và khả năng của đội mình, biên đạo Quang Đăng cho biết: “Các bé của đội chị Yến Trang và anh Hà Lê nhảy rất sung và rất dễ thương. Còn đội chị Đoan Trang và Phan Hiển thì sở hữu 2 cô bé rất cá tính và rất chất. Tuy nhiên, đến vòng thi này các bé ai cũng là người chiến thắng nên đêm Chung kết, có bao nhiêu chiêu đội Quang Đăng và Ốc thanh Vân sẽ tung ra hết.

Đêm thi này cơ hội được chia đều cho tất cả các đội và Quang Đăng luôn dặn các con của mình là: “Tối thứ 6 tới đây các con hãy tận hưởng hết mình trên sân khấu, hãy vui hết sức với khả năng của các con, còn chuyện thắng hay thua hãy để khán giả lo.”

Chung kết Bước nhảy hoàn vũ nhí: Dự đoán ngôi vị quán quân - Ảnh 4
Minh Quân.

Với hai cô bé của đội giám khảo Đoan Trang và Phan Hiển, Bảo Ngọc luôn đầy cá tính với diễn xuất thú vị cùng sự tiến bộ vượt bậc và một Linh Hoa với những bước nhảy chắc chắn cùng sự xuất sắc trong truyền tải cảm xúc, luôn gây được ấn tượng cho khán giả.

Tâm sự về hai thí sinh nhí của đội mình cũng như màu sắc của 2 đội còn lại trước đêm Chung kết Bước nhảy hoàn vũ nhí 2014, biên đạo Phan Hiển chia sẻ: “Đội của chị Yến Trang và anh Hà Lê luôn mang tưng bừng, sôi động và rực rỡ lên sân khấu.

Bé Yến Nhi tuy nhỏ tuổi nhưng có tố chất của một ngôi sao, tuy kỹ thuật chưa được tốt nhưng bé có khả năng ứng biến trên sân khấu và có độ dẻo rất tốt. Các bài nhảy của bé còn khá một màu và thiên về nhiều về sự vui vẻ.

Chung kết Bước nhảy hoàn vũ nhí: Dự đoán ngôi vị quán quân - Ảnh 5
Khôi Nguyên.

 

Còn Khôi Nguyên, Hiển cảm thấy bé vào được vòng này đã có một sự may mắn nhất định. Khôi Nguyên điển trai nhưng Hiển mong bé sẽ có bứt phá trong đêm Chung kết vì kĩ thuật chưa được tốt bằng các thí sinh khác.

Còn đội của chị Ốc Thanh Vân và anh Quang Đăng, các bài nhảy luôn có nội dung và thiên nhiều về kĩ thuật. Bé Minh Quân nhảy Dancesport rất tốt và có ngoại hình sáng sân khấu, nhưng Hiển nghĩ các bài nhảy có yếu tố vui vẻ sẽ giúp bé tỏa sáng hơn các bài dựng nặng cảm xúc.

Minh Khang lại rất duyên sân khấu nhưng bé chưa có các bài dựng để bứt phá khả năng của mình và bé chưa có nhiều dịp thể thử sức ở các thể loại khác. Còn về hai cô bé trong đội của mình, Hiển đặt kì vọng rất nhiều, bé Ngọc có biểu cảm rất tốt còn Linh Hoa có thể nhập tất cả các vai.

Tuy vậy trong đêm Chung kết Bước nhảy hoàn vũ nhí 2014, Hiển vẫn muốn các bé tỏa sáng ở nhân vật riêng và mới lạ và đây sẽ là những phần trình diễn rất độc đáo và khán giả không ngờ tới. Đến vòng thi này, cả 6 bé đều là những siêu nhân và ai cũng xứng đáng để bước lên bục cao nhất.”

Với thăng hoa của tài năng và sự đầu tư công phu nhất. Đêm Chung kết Bước nhảy hoàn vũ nhí 2014 sẽ chinh phục khán giả với sự tỏa sáng của các vũ điệu, âm nhạc và cảm xúc. 6 tài năng nhí, mỗi bé là một thế mạnh, một nét duyên sân khấu cùng sự chăm chút của các Huấn luyện viên, nên đêm Chung kết Bước nhảy hoàn vũ nhí 2014 chắc chắn sẽ “nghẹt thở” với những màn tranh tài kịch tính.

Bạn đang đọc bài viết Chung kết Bước nhảy hoàn vũ nhí: Dự đoán ngôi vị quán quân tại chuyên mục Truyền Hình của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Chung kết Bước Nhảy Hoàn Vũ Nhíchung kết bước nhảy hoàn vũ nhí 2014quán quân Bước nhảy hoàn vũ nhí 2014quán quân Bước nhảy hoàn vũ nhíbước nhảy hoàn vũ nhí

Xem thêm tin chuyên mục Giải trí