`

Cô giáo hát 4 thứ tiếng "mê hoặc" giám khảo Hoài Linh

Thứ hai, 27/10/2014 | 13:07 GMT+7

Sự kiện:

Vietnam's Got Talent

(ĐSPL) - Cô giáo dạy tiếng Nhật 29 tuổi Thanh Nhàn hóa Hằng Nga hát 4 thứ tiếng ngay lập tức đã "mê hoặc" được giám khảo Hoài Linh trong tập 5 Vietnam’s Got Talent. 

Ngay khi vừa xuất hiện trên sân khấu, cô giáo dạy tiếng Nhật 29 tuổi Thanh Nhàn đã khiến khán giả phải reo hò với tạo hình cổ trang. Thanh Nhàn tâm sự bộ trang phục lấy cảm hứng từ Tây lương nữ quốc và thể hiện ca khúc Tình nhi nữ ngọt ngào bằng tiếng Trung.

Giám khảo Hoài Linh sau nghe lắng nghe phần trình diễn đã thắc mắc tại sao Nhàn dạy tiếng Nhật nhưng lại chọn ca khúc tiếng Trung để thể hiện. Đáp lại, Thanh Nhàn thú nhận rằng từ trước đến nay chưa bao giờ học qua ngôn ngữ này, tuy nhiên do bạn bè góp ý âm vực của Nhàn hát tiếng Anh không đủ hay, luyến láy lại không đủ tốt để hát dân ca, trữ tình nên chọn ca khúc tiếng Trung sẽ tốt hơn.

Cô giáo hát 4 thứ tiếng "mê hoặc" giám khảo Hoài Linh  - Ảnh 1
Cô giáo hát 4 thứ tiếng "mê hoặc" giám khảo Hoài Linh  - Ảnh 2
Vietnam’s Got Talent: Cô giáo hát 4 thứ tiếng gây sốt.

Sau đó, các giám khảo đã lần lượt đề nghị cô giáo tiếng Nhật lần lượt thể hiện khả năng của mình khi hát cả tiếng Việt, tiếng Anh, tiếng Nhật và Thanh Nhàn đã vượt qua một cách xuất sắc khi hát trơn tru, ngọt ngào, truyền cảm. Giám khảo Hoài Linh còn đề nghị Thanh Nhàn hát một vài câu hát dân ca để thử xem vì sao bạn bè cô lại chê khả năng này.

Vừa nghe dứt câu hát của Thanh Nhàn, giám khảo Hoài Linh đã đứng dậy và nhận xét: “Em cho anh gởi lời chê mấy người bạn em. Xúi em hát tầm bậy. Em hát cái này ngon lành hơn nhiều. Nó ngọt ngào như mía lùi. Cho anh gởi lời tới mấy bạn, đích thân anh Hoài Linh nói mấy bạn xui bậy!!!”.

Kết quả, Thanh Nhàn đã giành được 4 sự đồng ý để đi tiếp vào vòng trong với lời nhắn nhủ của giám khảo Hoài Linh “Nhớ chọn bài hay hay, đừng để tôi mang nhục với mấy người này” vì đã thuyết phục các giám khảo cho Nhàn thêm cơ hội để đi tiếp.

ẢNH: ÂN NGUYỄN

Bạn đang đọc bài viết Cô giáo hát 4 thứ tiếng "mê hoặc" giám khảo Hoài Linh tại chuyên mục Truyền Hình của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Vietnam’s Got Talent tập 5tập 5 Vietnam’s Got TalentCô giáo hát 4 thứ tiếngVietnam’s Got Talentthanh nhànGiám khảo Hoài LinhHoài LinhTìm kiếm tài năng – Vietnam’s Got Talent

Xem thêm tin chuyên mục Giải trí