`

Cường Seven ủng hộ hôn nhân đồng giới

Thứ bảy, 28/06/2014 | 14:02 GMT+7

(ĐSPL) - Cường Seven đã có những chia sẻ rất thẳng thắn, chân thành xung quanh chủ đề Hôn nhân đồng tính – Nên hay không nên?

Trong chương trình Tôi yêu nhà tôi, phát sóng vào 19h15 tối Chủ nhật (29/06), phát sóng trên kênh VTC 11 (Kids & Family TV) tới đây, chúng ta sẽ được lắng nghe những chia sẻ của dancer – ca sĩ Nguyễn Việt Cường, tức Cường Seven về những câu hỏi xung quanh chủ đề Hôn nhân đồng tính – Nên hay không nên?

Những quan niệm, đồn đoán, thậm chí kỳ thị của phần đông xã hội gần như trở thành gánh nặng của những người đồng tính. Trong 20 phút của chương trình, Cường Seven đã có những chia sẻ rất thẳng thắn, chân thành về chủ đề “gai góc” này. Anh luôn khẳng định, người đồng tính cũng có mọi quyền được yêu, được hạnh phúc như mọi người khác, và anh hoàn toàn ủng hộ chuyện này.

Cường Seven ủng hộ hôn nhân đồng giới - Ảnh 1

Cường Seven ủng hộ hôn nhân đồng giới - Ảnh 2

Cường Seven đã có những chia sẻ thẳng thắn xung quanh câu chuyện Hôn nhân đồng tính.

Trong chương trình, MC Việt Tú đã yêu cầu Cường Seven thử đặt mình vào cương vị của một phụ huynh có con đồng tính, hoặc chính bản thân mình đồng tính để cùng giải quyết một số tình huống khó xử. Rất thẳng thắn, chân thành và văn minh, Cường Seven chọn cách giải quyết không ngăn cản hay gay gắt với con cái nếu con cái đồng tính.

Ngược lại, anh sẽ khuyên nhủ, động viên, khuyến khích con cái tích cực tham gia các hoạt động, giao lưu ngoài xã hội để có cái nhìn toàn diện hơn về cuộc sống, về giới tính. Với giả sử bản thân là người đồng tính, anh chia sẻ rất chân thành: Nếu là người bình thường, anh sẽ không giấu giếm điều đó.

Tuy nhiên, nếu là người đồng tính mà hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật, anh sẽ chọn cách không công khai, vì chuyện này sẽ ảnh hưởng đến công việc, khán giả, đồng thời cũng chính là cách để anh bảo vệ tình cảm của mình trong môi trường hoạt động của anh. Nhưng với cha mẹ, gia đình, anh chọn cách sống thật và sẽ hết mình đấu tranh cho tình cảm của mình.

Cường Seven ủng hộ hôn nhân đồng giới - Ảnh 3

Cường Seven ủng hộ hôn nhân đồng giới - Ảnh 4

Cường Seven nói rằng nếu anh là một người đồng tính và hoạt động nghệ thuật, anh sẽ chọn cách không công khai vì sẽ ảnh hưởng tới công việc và cuộc sống.

Khi được hỏi quan điểm về những cuộc hôn nhân của người cùng giới, Cường Seven tiếp tục bày tỏ quan điểm ủng hộ. Anh cho rằng, hôn nhân đồng giới dành cho những người có tình cảm thật với nhau là cần thiết, miễn sao họ thấy thoải mái, hạnh phúc với lựa chọn đó.

Thông qua chương trình, Tôi yêu nhà tôi cũng muốn gửi tới khán giả thông điệp: “Dù bạn đồng tính hay dị tính cũng đều có quyền mưu cầu hạnh phúc. Chỉ khi chúng ta sống thật với cảm xúc của mình thì mới có thể góp phần xây dựng cuộc sống tốt đẹp hơn”

Bạn đang đọc bài viết Cường Seven ủng hộ hôn nhân đồng giới tại chuyên mục Truyền Hình của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Cường Sevencuong sevenhon nhanhon nhan dong gioihôn nhân đồng giớihon nhan dong tinhhôn nhân đồng tínhđồng tínhdong tinhnghe singhệ sĩtin tuctin tuc giai tritin tức giải trítin tuc giai tri 24hgiai tri 24h24hgiai tri

Xem thêm tin chuyên mục Giải trí