`

Liveshow 6 Nhân Tố Bí Ẩn: Hạnh Phúc, Uyên Nguyên bị loại

Chủ nhật, 14/09/2014 | 21:42 GMT+7

Sự kiện:

The X Factor Việt Nam - Nhân Tố Bí Ẩn 2014

(ĐSPL) - Liveshow 6 Nhân Tố Bí Ẩn đã được Báo Đời Sống Và Pháp Luật tường thuật trực tiếp từ VTV3. Kết quả, 2 thí sinh bị loại trong đêm thi là Hạnh Phúc và Uyên Nguyên.

Mỗi tuần X-Factor – Nhân Tố Bí Ẩn sẽ là một chủ đề riêng biệt đầy hấp dẫn để gửi tới khán giả. Tuần này, 9 thí sinh sẽ có một đêm dạ vũ với sự kết hợp của âm nhạc và các vũ điệu trong liveshow 6 của vòng Chặng đua khắc nghiệt - Tourlamet với chủ đề Dạ vũ. Các tiết mục được trình diễn sẽ là sự hòa trộn của những ca khúc thời thượng và những bước nhảy đầy cuốn hút. 

Đêm thi này, các thí sinh không những thể hiện được chất nhạc mà còn phải hài hòa với điệu nhảy do các vũ công thể hiện trong mỗi tiết mục. Sau đêm thi sẽ có hai thí sinh bị loại thay vì một người như các liveshow trước.

21h26: Sau tiết mục của khách mời - ca sĩ Nathan Lee, chương trình giới thiệu clip các thí sinh cùng nhau tham gia một vở nhạc kịch với tên gọi Dance With Me mở màn liveshow 6. Dance With Me sẽ là câu chuyện được diễn ra tại một quán bar nổi tiếng nhất Sài Gòn.

Với thông điệp: "Trong cuộc sống, ai cũng có lúc gặp nhiều khó khăn, trắc trở. Sự lạc quan và nổ lực  là phương thức giúp chúng ta vượt qua được tất cả những nỗi buồn. Âm nhạc và những bước nhảy chính là liều thuốc hữu hiệu giúp chúng ta có được một tinh thần lạc quan, sống và suy nghĩ tích cực hơn". 

Liveshow 6 Nhân Tố Bí Ẩn: Hạnh Phúc, Uyên Nguyên bị loại - Ảnh 1

21h32: MC giới thiệu sự xuất hiện của 4 giám khảo: Đàm Vĩnh Hưng, Hồ Ngọc Hà, Dương Khắc Linh và Hồ Quỳnh Hương.

21h35: Thí sinh Hạnh Phúc mở màn phần tranh tài của các thí sinh với tiết mục Ô Mê Ly theo điệu nhảy pasodoble.

Liveshow 6 Nhân Tố Bí Ẩn: Hạnh Phúc, Uyên Nguyên bị loại - Ảnh 2
 

21h45: "Chàng trai hát tình ca" Thái Ngân thể hiện ca khúc Niệm Khúc Cuối (Ngô Thụy Miên) theo điệu slow waltz. Thái Ngân khoe giọng cao vút trong đoạn cuối ca khúc này.

Liveshow 6 Nhân Tố Bí Ẩn: Hạnh Phúc, Uyên Nguyên bị loại - Ảnh 3

21h53: Uyên Nguyên thể hiện ca khúc Dĩ Vãng Nhạt Nhòa theo điệu valse.

Liveshow 6 Nhân Tố Bí Ẩn: Hạnh Phúc, Uyên Nguyên bị loại - Ảnh 4

22h02: Nhóm F-Band thể hiện trẻ trung, dễ thương và sôi động liên khúc Tuổi mộng mơ - Mắt nai cha cha cha - Cô bé dỗi hờn. Các thành viên hát, bè ăn ý với nhau và có những đoạn giả giọng nữ. Nhạc sĩ Dương Khắc Linh thích thú với phần trình diễn này.

Liveshow 6 Nhân Tố Bí Ẩn: Hạnh Phúc, Uyên Nguyên bị loại - Ảnh 5


Liveshow 6 Nhân Tố Bí Ẩn: Hạnh Phúc, Uyên Nguyên bị loại - Ảnh 6

22h10:  Thí sinh Hà Vân của đội Đàm Vĩnh Hưng tiếp tục sở trường khi thể hiện ca khúc "Kiếp Nghèo" theo điệu Tango. Ngay sau đó là phần nhận xét của các HLV.

Liveshow 6 Nhân Tố Bí Ẩn: Hạnh Phúc, Uyên Nguyên bị loại - Ảnh 7

22h24: Loki Bảo Long thể hiện Bailamos vũ điệu latin sôi động do kiện tướng dancesport Khánh Thy biên đạo. Tiết mục này khiến giám khảo Hồ Quỳnh Hương và Hồ Ngọc Hà thích thú.

Liveshow 6 Nhân Tố Bí Ẩn: Hạnh Phúc, Uyên Nguyên bị loại - Ảnh 8

22h31: Thí sinh Quang Đại thể hiện liên khúc "Đôi mắt người xưa - Đừng nói xa nhau" với điệu Rumba nồng nàn qua sự thể hiện của vũ công Phan Hiển và bạn nhảy. tiết mục do kiện tướng dancesport Khánh Thy biên đạo. Với tiết mục này, Quang Đại tiếp tục thể hiện được sở trường nhạc xưa và giọng ca mượt mà, dễ đi vào lòng người.

Liveshow 6 Nhân Tố Bí Ẩn: Hạnh Phúc, Uyên Nguyên bị loại - Ảnh 9

22h38: Giang Hồng Ngọc trong trang phục gợi cảm thể hiện ca khúc "Hãy nói với em" theo vũ điệu Samba quyến rũ do hai vũ công Daniel-Anna biểu diễn. Đây là ca khúc do HLV Hồ Ngọc Hà lựa chọn cho Hồng Ngọc. Hồ Ngọc Hà không ngồi yên trên ghế nóng với ca khúc da diết này của học trò.

Liveshow 6 Nhân Tố Bí Ẩn: Hạnh Phúc, Uyên Nguyên bị loại - Ảnh 10

22h45: Nhóm O Plus thể hiện "The lazy song".

Liveshow 6 Nhân Tố Bí Ẩn: Hạnh Phúc, Uyên Nguyên bị loại - Ảnh 11

23h04: MC Nguyên Khang công bố tổng đài bình chọn cho các thí sinh đã khép lại. Trong khi chờ đợi kết quả, ca sĩ Ngọc Anh làm khách mời thể hiện một ca khúc.

Liveshow 6 Nhân Tố Bí Ẩn: Hạnh Phúc, Uyên Nguyên bị loại - Ảnh 12

23h10: MC công bố 6 thí sinh an toàn bước vào vòng trong theo ngẫu nhiên: Quang Đại, Giang Hồng Ngọc, Loki Bảo Long, Nhóm O Plus, Hà Vân, nhóm F-Band.

Thái Ngân, Uyên Nguyên và Hạnh Phúc là 3 thí sinh rơi vào vòng nguy hiểm. 1 thí sinh có bình chọn thấp nhất bị loại là thí sinh Hạnh Phúc.

Liveshow 6 Nhân Tố Bí Ẩn: Hạnh Phúc, Uyên Nguyên bị loại - Ảnh 13

2 thí sinh còn lại là Thái Ngân, Uyên Nguyên sẽ do các giám khảo chọn quyết định. Đàm Vĩnh Hưng và Hồ Quỳnh Hương phải thuyết phục 2 giám khảo còn lại chọn thí sinh của mình đi tiếp.  

Liveshow 6 Nhân Tố Bí Ẩn: Hạnh Phúc, Uyên Nguyên bị loại - Ảnh 14

Đàm Vĩnh Hưng và Hồ Quỳnh Hương thi nhau thuyết phục Hồ Ngọc Hà và Dương Khắc Linh chọn thí sinh của mình. Kết quả, Hồ Ngọc Hà và Dương Khắc Linh chọn Thái Ngân của đội Đàm Vĩnh Hưng vì cho rằng anh hát tốt hơn Uyên Nguyên. Như vậy, 2 thí sinh bị loại trong đêm thi là Hạnh Phúc và Uyên Nguyên.

23h19: Chương trình kết thúc.

BAN GIẢI TRÍ

Bạn đang đọc bài viết Liveshow 6 Nhân Tố Bí Ẩn: Hạnh Phúc, Uyên Nguyên bị loại tại chuyên mục Truyền Hình của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
the x-factorNhân Tố Bí Ẩnliveshow 6 Nhân Tố Bí ẨnĐang tường thuật trực tiếp Liveshow 6 Nhân Tố Bí Ẩntuong thuat liveshow 6 nhan to bi annha to bi anvtv3.Quang ĐạiHà VânLoki Bảo LongĐàm Vĩnh Hưnghồ ngọc hàDương Khắc LinhHồ Quỳnh Hương

Xem thêm tin chuyên mục Giải trí