`

Đông Hùng Idol kết hợp Chí Thiện “ăn hiếp” Phùng Ngọc Huy

Thứ năm, 10/07/2014 | 16:59 GMT+7

(ĐSPL) - Chí Thiện cùng Đông Hùng hợp tác “ăn hiếp” Phùng Ngọc Huy khi tham gia một trò chơi cùng các học sinh trường THPT Võ Minh Đức, Bình Dương.

Góp mặt trong chương trình "Về trường" tuần này sẽ là hai ca sĩ đã làm mưa làm gió tại cuộc thi Vietnam Idol 2014: Đông Hùng và Phương Linh. Bộ đôi ca sĩ sẽ kết hợp với hai nghệ sĩ quen thuộc Phùng Ngọc Huy và Chí Thiện giao lưu cùng toàn thể học sinh trường THPT Võ Minh Đức (Bình Dương).

Khi về trường, bốn nghệ sĩ đã cùng học sinh trường chia làm hai đội (đội Đỏ và đội Tím) để cùng chơi trò chơi và thi đấu với nhau trong ba phần: “Ai thông minh hơn”, “Đi tìm học sinh tài năng”, “Những điều muốn nói”.

Đông Hùng Idol kết hợp Chí Thiện “ăn hiếp” Phùng Ngọc Huy - Ảnh 1
 Đông Hùng, Chí Thiện, Phùng Ngọc Huy, Phương Linh.

Ca sĩ Đông Hùng chia sẻ: “Hôm nay Đông Hùng rất vui khi được về trường Võ Minh Đức giao lưu với tất cả mọi người. Đây là một trải nghiệm thú vị. Mình rất mong chờ các trò chơi vận động. Tập thể thao nhiều nên Hùng chơi rất tốt những môn cần thể lực. Hơn thế nữa, Đông Hùng cũng rất thích những trò chơi cần đến sự khéo léo.”

Đông Hùng Idol kết hợp Chí Thiện “ăn hiếp” Phùng Ngọc Huy - Ảnh 2
 Đông Hùng lắng nghe tâm sự của một nam sinh.

Với tính cách giản dị, Đông Hùng chọn trang phục áo thun, quần jean kết hợp với đôi giày thể thao năng động. Ca sĩ Phương Linh giản dị nhưng vẫn nổi bật với áo sơ mi trắng, quần jean. Cô là bông hoa duy nhất bên cạnh ba chàng trai Chí Thiện, Đông Hùng, Phùng Ngọc Huy.

Đông Hùng Idol kết hợp Chí Thiện “ăn hiếp” Phùng Ngọc Huy - Ảnh 3
 Học sinh tài năng Phương Linh hát tặng 4 nghệ sĩ.

Cả bốn nghệ sĩ tạo nên buổi vui chơi vô cùng náo nhiệt cùng tại trường Võ Minh Đức. Trong tất cả các tiết mục, tuy là nữ nhưng Phương Linh luôn thi đấu hết mình và cho thấy không hề thua kém các nam đồng nghiệp. Nữ ca sĩ cùng Phùng Ngọc Huy kết hợp thành đội Đỏ sẽ đối đầu với đội Tím của Đông Hùng và Chí Thiện.

Với sức mạnh cơ bắp, Chí Thiện cùng Đông Hùng hợp tác “ăn hiếp” Phùng Ngọc Huy khi cả hai đội thi đấu tại vòng 1 - “Ai Thông Minh Hơn?”.Thần chết Chí Thiện nhớ lại: “Hai đội cần chạy đua đến bảng đáp án. Do có 2 nam, nên Đông Hùng làm nhiệm vụ cản trở Phùng Ngọc Huy, còn Chí Thiện chạy đến đáp án.” Phùng Ngọc Huy gặp khá nhiều khó khăn khi luôn trong vòng vây của Đông Hùng, dẫu thế nhưng anh chàng vẫn “bất chấp” tất cả, chơi hết sức mình và cùng Phương Linh tung ra chiến thuật đối phó cũng “bựa” không kém.

Đông Hùng Idol kết hợp Chí Thiện “ăn hiếp” Phùng Ngọc Huy - Ảnh 4
 Phùng Ngọc Huy cùng Phương Linh Idol làm trung gian hòa giải cho 2 bạn học sinh.

Nữ ca sĩ nhớ lại kỉ niệm và vui vẻ cho biết: “Linh rất vinh dự khi được tham gia chương trình Về Trường. Phương Linh không thể chạy nhanh, chơi những trò đòi hỏi thể lực, nhưng Phương Linh có thể... ăn vạ và dùng ... mỹ nhân kế được (cười).” Nhờ chiến thuật này mà kết thúc vòng 1, số điểm hai đội khá cân bằng.

Trong thử thách tại vòng hai – “Đi Tìm Học Sinh Tài Năng”, Đông Hùng đã làm cả sân trường ngạc nhiên với sự khéo léo trong trò chơi vận động. Mỗi đội phải xếp được 10 con (đai) ốc thành một chồng cao, mỗi thành viên chỉ được ngậm 1 chiếc đũa (tre) trong miệng và dùng chiếc đũa đó để điều khiển đai ốc. Trong khi Phương Linh và Phùng Ngọc Huy vã mồ hôi, chật vật hỗ trợ nhau chồng các đai ốc (bằng chiếc đũa của mỗi người) thìChí Thiện lại rất rãnh rang .... đứng xem Đông Hùng trổ tài. Chàng trai gốc Hưng Yên một mình hoàn thành thử thách chỉ trong... 5 phút.

Đông Hùng Idol kết hợp Chí Thiện “ăn hiếp” Phùng Ngọc Huy - Ảnh 5
 Chí Thiện lắng nghe tâm sự của một nam sinh.

Đã từng trải qua thời học sinh, nên bốn nghệ sĩ rất tâm lý lắng nghe tâm sự của các học sinh trong vòng ba – “Những điều muốn nói”. Nữ ca sĩPhương Linh thông cảm với tâm sự của một nữ sinh về việc bị cha mẹ kềm cặp: “Học sinh, lứa tuổi vị thành niên thường xuyên được cha mẹ theo sát và không cho làm cái này, cái kia. Rất nhiều bạn gặp trường hợp đó, kể cả Phương Linh. Nhưng cha mẹ chỉ muốn con tập trung cho việc học và có một tương lai tốt. Như ngày xưa, Linh rất muốn được đạp xe đi học. Rất vui vì khi tan trường, mình có thể ở lại nói chuyện với bạn nhưng vì bố mẹ đến đón nên phải về. Điều đó tạo cho mình sự cô lập với bạn bè. Có lẽ em mới là năm đầu cấp (lớp 10), nên bố mẹ vẫn đưa em còn lo lắng. Em hãy cố gắng rèn luyện và chứng tỏ cho cha mẹ thấy em đã trưởng thành.”

Đông Hùng Idol kết hợp Chí Thiện “ăn hiếp” Phùng Ngọc Huy - Ảnh 6
 Thầy Nguyễn Ngọc Hiền - Phó Bí thư đoàn trường nhận chứng nhận của chương trình.

Cuối chương trình, ca sĩ - diễn viên Chí Thiện xúc động: “Lâu lắm rồi mới cảm nhận lại được sự trong sáng từ tình cảm học trò. Các thành viên trường Võ Minh Đức rất là dễ thương và đã cho Chí Thiện như được sống lại quãng đời đi học.”

Bạn đang đọc bài viết Đông Hùng Idol kết hợp Chí Thiện “ăn hiếp” Phùng Ngọc Huy tại chuyên mục Truyền Hình của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Đông Hùng Idolchí thiệnPhùng Ngọc Huyai thông minh hơnđi tìm học sinh tài năngshow truyền hình

Xem thêm tin chuyên mục Giải trí