`

Gương mặt thân quen nhí tập 3: Minh Thuận - Anh Duy chiến thắng

Thứ bảy, 18/10/2014 | 10:25 GMT+7

Sự kiện:

Gương mặt thân quen nhí 2014

(ĐSPL) - Tập 3 Gương mặt thân quen Nhí 2014, Minh Thuận và bé Anh Duy giành 100 triệu đồng vì chiến thắng với điểm số cao nhất tuần.

Trong Gương mặt thân quen nhí tập 3, Anh Duy - Minh Thuận hóa thân thành Đan Trường với bài hát "Nội tôi". Minh Thuận tiếp tục thể hiện khả năng diễn xuất tuyệt vời khi thể hiện nhân vật bà nội trong bài hát.

Anh Duy cho biết em vốn rất thích bài hát sôi động của nam ca sĩ đã bấm chọn nhưng cuối cùng em lại rất đồn tình với sự tư vấn của bố nuôi khi lựa chọn bài hát trữ tình Nội tôi. Điều này đồng nghĩa với việc em sẽ phải làm mới mình hoàn toàn, không còn là cậu bé thích những điệu nhảy hiện đại mà là một cậu bé giản dị, dân quê. 

Gương mặt thân quen nhí tập 3: Minh Thuận - Anh Duy chiến thắng - Ảnh 1
 
Gương mặt thân quen nhí tập 3: Minh Thuận - Anh Duy chiến thắng - Ảnh 2
 

Tiết mục của hai bố con nhà Minh Thuận trong Gương mặt thân quen nhí tập 3 đã khiến khán giả không thể cầm được nước mắt vì xúc động. Ở dưới hàng ghế khán giả, mẹ của em cũng nở nụ cười khi chứng khiến sự trưởng thành của con qua từng tiết mục biểu diễn.

Giám khảo Hoài Linh “Tiết mục này làm tất cả mọi người vô cùng xúc động. Con đã trình bày một bài hát quá xuất sắc. Bài hát của hai bố con đã làm tâm hồn của người xem thật sự rung động nhớ về những kỷ niệm về người bè, người mẹ của mình. Cảm xúc của tôi bây giờ là trên cả tuyệt vời”.

Giám khảo Hồng Vân cũng cảm động chia sẻ “Cái hay ở tiết mục chính là viễn cảnh hồi tưởng về bà nội, đó chính là một điểm mấu chốt để tiết mục này chạm vào trái tim của tất cả mọi người ở đây”.

Giám khảo Mỹ Linh cũng tâm sự “Tôi vốn đã rất ngưỡng mộ anh Minh Thuận và cho đến hôm nay tôi lại càng nể phục anh rất nhiều với tiết mục này. Riêng với Anh Duy, cô rất vui vì con là một đứa bé rất có cá tính, thích những điệu nhảy hiện đại nhưng hôm nay con đã thay đổi mình để vào hoàn thành nhân vật Đan Trường trong một bài hát trữ tình về tình cảm bà cháu”.

Ngoài ra, Gương mặt thân quen nhí tập 3 còn có các phần thi hấp dẫn của các thí sinh gồm:

Chí Thiện - Bảo An hóa thân thành Marilyn Monroe với "Diamonds are the girls best friend"

Với tiết mục này, Chí Thiện và bé Bảo An đã phải đi sắm sửa thêm rất nhiều trang sức lóng lánh để phù hợp với hình tượng của nhân vât trong tiết mục. Sau hình tượng ca sĩ Thủy Tiên xinh đẹp dịu dàng như công chau khi sắm vai cô bé mùa đông, Bảo An đang mong chờ sẽ được hóa thân vào những nhân vật khác, ấn tượng hơn, độc đáo hơn để có thể gây được ấn tượng mạnh hơn đến khán giả.

Chia sẻ trước Gương mặt thân quen nhí tập 3, Bảo An cho biết em đã từng nghe bố mẹ kể về huyền thoại Marilyn Monroe nổi tiếng trên thế giới nên em cũng rất háo hức. Điều mà em thích nhất ở nghệ sĩ này chính là một sắc đẹp tuyệt vời cùng mái tóc bạch kim đặc biệt. Riêng Chí Thiện lại chuẩn bị tinh thần phải đóng giả nữ lần đầu tiên trong Gương mặt thân quen Nhí.

Gương mặt thân quen nhí tập 3: Minh Thuận - Anh Duy chiến thắng - Ảnh 3
 
Gương mặt thân quen nhí tập 3: Minh Thuận - Anh Duy chiến thắng - Ảnh 4
 

Chí Thiện tâm sự rằng trước khi lên sân khấu anh rất lo Bảo An sẽ khó khăn trong việc thể hiện những động tác nhảy dẻo của huyền thoại Marilyn Monroe. Nhưng đến khi lên sấn khấu Bảo An đã làm khán giả thích thú với hình tượng một siêu sao điện ảnh thu nhỏ giống như một con búp bê xinh đẹp, đáng yêu.

Các giám khảo đều đồng tình cho biết “Tiết mục nào của con và chú Thiện làm Ban giám khảo rất thích. Cô chú rất vui vì con đã hoàn thành được tiết mục rất tốt trên sân khấu. Chí Thiện cũng rất đáng khen vì cũng đã vào vai rất điêu luyện”.

Gia Huy - Thu Phượng hóa thân thành Khắc Triệu - Cẩm Vân cùng bài hát Con yêu

Trải qua 2 tiết mục đầu chưa thể hiện được khả năng về giọng hát, Gia Huy được cô giáo Thu Phượng mạnh dạn chọn tiết mục Con yêu để em có thể hóa thân thành một Khắc Triệu nhí. Gia Huy cho biết em thấy háo hức vì đã thoát khỏi việc phải hóa trang thành người da màu.

Với lần hóa thân thành ca sĩ Khắc Triệu, Gia Huy sẽ phải gắn râu, đội tóc giả và đeo kính. Riêng Thu Phượng cho biết cô phải lùng vải cho bộ trang phục biểu diễn của mình. Bô trang phục cần một loại vải đẹp, màu sắc thanh thoát vì được may form cánh bướm theo style đặc trưng của ca sĩ Cẩm Vân.

Gương mặt thân quen nhí tập 3: Minh Thuận - Anh Duy chiến thắng - Ảnh 5
 
Gương mặt thân quen nhí tập 3: Minh Thuận - Anh Duy chiến thắng - Ảnh 6
 

Giám khảo Hồng Vân chia sẻ “Cô Vân rất thích tạo hình của Gia Huy, giống y chang như chú Khắc Triệu thu nhỏ. Thu Phượng hôm nay trông cũng rất giống chị Cẩm Vân. Hai cô cháu đã trình bày tiết mục rất hay”.

Giám khảo Hoài Linh và Mỹ Linh rất đồng tình khi có lời khen “Tiết mục của cặp đôi thí sinh này rất hay, và đặc biệt hình tượng chú Khắc Triệu thu nhỏ được thể hiện bởi Gia Huy vô cùng đáng yêu”.

Bảo Nghi - Ngân Quỳnh hóa thân thành Phương Uyên với bài hát Ngựa ô thương nhớ

Mẹ con Ngân Quỳnh lại tiếp tục chinh phục thử thách mới trong Gương mặt thân quen nhí tập 3 với bài hát Ngựa ô thương nhớ. Cải trang thành một ca sĩ cá tính với chất giọng khàn và phong cách bụi bặm, Bảo Nghi rất vui vì em được dịp làm mới hình ảnh của mình trong mắt khán giả. Riêng Ngân Quỳnh lại tiếp tục thể hiện khả năng khéo léo trong việc may vá khi chuẩn bị hai bộ đồng phục đẹp mắt cho phần biểu diễn sắp đến.

Gương mặt thân quen nhí tập 3: Minh Thuận - Anh Duy chiến thắng - Ảnh 7
 
Gương mặt thân quen nhí tập 3: Minh Thuận - Anh Duy chiến thắng - Ảnh 8
 

Giám khảo Mỹ Linh cho biết “Bảo Nghi thật sự đã lột xác qua tiết mục này. Cô vẫn rất yêu thích giọng hát của con”.

Giám khảo Hồng Vân “Con quá mạnh mẽ nên đã lột xác thành công trong tạo hình của Phương Uyên”.

Giám khảo Hoài Linh “Chú rất thích cá tính của Phương Uyên nên bây giời thích luôn 2 phiên bản này. Phần tình diễn của hai mẹ con từ phong cách, thần thái, giọng hát rất đồng đều, hòa quyện cùng nhau”.

Gia Bảo - Thúy Uyên hóa thân thành NSƯT Thành Lộc trong Lý thầy Tư

Gia Bảo tỏ ra là một cậu bé rất đa tài khi tiếp tục hóa thân ngoạn mục vào vai ông thầy Tư với những lời phán đoán, khuyên nhủ một cô gái rất buồn cười, ngây ngô. Với sự chú tâm quan sát kỹ càng từng động tác nhếch mép, liếc mắt của nghệ sĩ Thành Lộc trong bài hát, Gia Bảo đã thể hiện được hết những thần thái của nhân vật trong bài hát.

Riêng Thúy Uyên tiếp tục thử thách mình khi phải độn người để làm bà Năm ú người sẽ đồng diễn cùng với Gia Bảo trong phần trình diễn của mình.

Gương mặt thân quen nhí tập 3: Minh Thuận - Anh Duy chiến thắng - Ảnh 9
 
Gương mặt thân quen nhí tập 3: Minh Thuận - Anh Duy chiến thắng - Ảnh 10
 

Giám khảo cho biết “Tuy đã coi nhiều nhiều người lớn biểu diễn mà phải công nhận sự hóa thân của con độc đáo quá, có cái gì đó gian gian. Bài hát rất hài hước, vui nhộn”.

Giám khảo Hồng Vân đặc biệt thích những màn múa của Gia Bảo. Riêng giám khảo Mỹ Linh cũng vô cùng thích thú tiết mục của hai cô trò vì cô cho rằng đây là một tiết mục được đầu tư rất công phu.

Uyên Nhi - Kyo York hóa thân thành nhóm nhạc China Dolls với Oh Oh Oh

Cô bé mang hai dòng máu hồn nhiên chia sẻ về nỗi buồn vẫn chưa được mặc váy xinh xắn như công chúa để biểu diễn trên sân khấu gương mặt thân quen. Uyên Nhi còn tâm sự thêm rằng mình rất cảm thông với chú Kyo York vì phải giả nữ trong tiết mục này. Đây là một tiết mục rất tươi vui, nhộn nhịp và hoàn toàn không thể làm khó được cô thí sinh nhỏ tuổi này.

Gương mặt thân quen nhí tập 3: Minh Thuận - Anh Duy chiến thắng - Ảnh 11
 
Gương mặt thân quen nhí tập 3: Minh Thuận - Anh Duy chiến thắng - Ảnh 12
 

Tất cả các giám khảo đều chia sẻ “Các cô chú rất yêu con vì con quá giỏi. Phần trình diễn của hai chú cháu rất sôi động, duyên dáng và dễ thương. Thể lực của con rất tốt. Và đặc biệt con đã xem sân khấu như nhà của mình khi rất tự nhiên trình diễn tiết mục của mình”.

Ngoài ra, trong Gương mặt thân quen nhí tập 3 cũng có sự xuất hiện trở lại của Quán quân Hoài Lâm với ca khúc "Còn thương rau đắng mọc sau hè". 

Xuất hiện trong chiếc áo dài tân thời, Hoài Lâm đã đem đến những giây phút lắng đọng cho khán giả về tình cảm người thân. Hoài Lâm chia sẻ “Mình vẫn còn nguyên vẹn cảm giác như lúc dự thi. Hoài Lâm thật sự hạnh phúc vì những tràng pháo tay của quý vị dành cho mình. Với MV Như những phút ban đầu vừa ra mắt, Hoài Lâm dãng chuẩn bị cho ra mắt những single và album nhạc trữ tình và tham gia diễn xuất”.

Gương mặt thân quen nhí tập 3: Minh Thuận - Anh Duy chiến thắng - Ảnh 13
 

Khi đến phần chấm điểm Hoài Linh đã giương bảng “Em không chấm điểm đâu, đau khổ quá” khiến cả khán phòng lao xao, cười như nức nẻ.

Với phần biểu diễn đem lại nhiều cảm xúc, tiết mục Nội tôi của Anh Duy và Minh Thuận đã chiến thắng khi dành được điểm số cao nhất 41 điểm, được trao giải thưởng 100 triệu đồng tiền mặt và phiếu mua hàng 20 triệu đồng.

Gương mặt thân quen nhí tập 4 sẽ diễn ra vào 21h15 thứ 6 tuần sau (24/10) và được phát sóng trên kênh VTV3.

Bạn đang đọc bài viết Gương mặt thân quen nhí tập 3: Minh Thuận - Anh Duy chiến thắng tại chuyên mục Truyền Hình của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Gương mặt thân quen Nhí tập 3tập 3 Gương mặt thân quen nhítập 3 Gương mặt thân quen Nhí 2014Gương mặt thân quen nhíMinh ThuậnAnh DuyMinh Thuận Anh DuyMinh Thuận Anh Duy giành 100 triệuGương mặt thân quen nhí tập 4

Xem thêm tin chuyên mục Giải trí