`

Hồ Quỳnh Hương dụ các thí sinh "bỏ thi" đi làm từ thiện

Thứ sáu, 11/07/2014 | 14:17 GMT+7

Sự kiện:

The X Factor Việt Nam - Nhân Tố Bí Ẩn 2014

(ĐSPL) - Trước những áp lực và thử thách sắp đến với các thí sinh của đội mình, Hồ Quỳnh Hương đã dẫn các thí sinh tới chùa Phổ Hiền làm từ thiện.

Trong vòng Lộ diện tới đây, mỗi đội sẽ “đóng đô” tại một địa điểm khác nhau trong một không gian “khép kín”, chỉ có Giám khảo, Cố vấn và các thí sinh. Các thí sinh phải nỗ lực hết sức mình, phô diễn toàn bộ nét đẹp trong giọng hát để có thể chinh phục được những Huấn luyện viên với chuyên môn cao. Vì vòng thi này mỗi đội sẽ có 2 thí sinh phải chia tay chương trình nên sức cạnh tranh giữa các tài năng sẽ càng gay gắt hơn.

Trước những áp lực và thử thách sắp đến, khi vừa đặt chân đến Khách sạn Alacarte (Đà Nẵng) – địa điểm thi của đội Hồ Quỳnh Hương, Huấn luyện viên Hồ Quỳnh Hương đã có một hoạt động đầy ý nghĩa dành cho 6 thành viên trong đội của mình.

Chia sẻ về ngày san sẻ yêu thương cùng các trẻ em, thí sinh Thái Ngân tâm sự: “Khi biết địa điểm đặc biệt mà mình sẽ đến là một ngôi chùa cùng những hoạt động sẽ làm, mình cảm thấy khá bất ngờ và bối rối vì không biết mình sẽ phải làm như thế nào, nhưng khi được các sư thầy hướng dẫn, được góp phần vào một công việc ý nghĩa, mình cảm thấy rất hạnh phúc và rất vui, vì mình đã làm thêm được một điều gì đó tốt.”

Cùng tâm sự như Thái Ngân, thí sinh Hoàng Triều cho biết: “Khi chơi đùa cùng các bé ở chùa Phổ Hiền, Triều như được trở về tuổi thơ vậy, rất vui. Lúc đầu mới đến, mình cũng hơi vụng về khi phụ bếp cùng các sư thầy và chị Hương, đó thật sự là những trải nghiệm chưa từng có trước đây đối với mình.

Qua buổi hoạt động, Triều cảm thấy mình đã tự tin và thoải mái hơn rất nhiều. Ngoài ra, mình cũng rất khâm phục Huấn luyện viên của mình, khi mình nhìn chị tất bật và chu toàn cùng các sư, mình như biết được một hình ảnh khác rất đằm thắm và dịu dàng bên cạnh sự nhiệt tình của chị trên sân khấu.”

Khép lại hoạt động bên lề đầy ý nghĩa, đội Huấn luyện viên Hồ Quỳnh Hương như được bổ sung thêm sức mạnh để hoàn thành xuất sắc những ca khúc của mình. Dù trong đội ai phải chia tay chương trình hay bước tiếp, nhưng những trải nghiệm mà các thí sinh có được sẽ là những kỉ niệm đẹp, là một phần hành trang sau này của họ dù không còn ở trong “ngôi nhà” The X-Factor – Nhân Tố Bí Ẩn.

Cùng báo Đời sống và Pháp luật xem một số hình ảnh của đội Hồ Quỳnh Hương trong hoạt động này:

Hồ Quỳnh Hương dụ các thí sinh "bỏ thi" đi làm từ thiện - Ảnh 1
Hồ Quỳnh Hương dụ các thí sinh "bỏ thi" đi làm từ thiện - Ảnh 2
Hồ Quỳnh Hương dụ các thí sinh "bỏ thi" đi làm từ thiện - Ảnh 3

Hồ Quỳnh Hương dụ các thí sinh "bỏ thi" đi làm từ thiện - Ảnh 4

Hồ Quỳnh Hương dụ các thí sinh "bỏ thi" đi làm từ thiện - Ảnh 5

Hồ Quỳnh Hương dụ các thí sinh "bỏ thi" đi làm từ thiện - Ảnh 6
Hồ Quỳnh Hương dụ các thí sinh "bỏ thi" đi làm từ thiện - Ảnh 7
Hồ Quỳnh Hương dụ các thí sinh "bỏ thi" đi làm từ thiện - Ảnh 8

Hồ Quỳnh Hương dụ các thí sinh "bỏ thi" đi làm từ thiện - Ảnh 9

Hồ Quỳnh Hương dụ các thí sinh "bỏ thi" đi làm từ thiện - Ảnh 10

Bạn đang đọc bài viết Hồ Quỳnh Hương dụ các thí sinh "bỏ thi" đi làm từ thiện tại chuyên mục Truyền Hình của báo Đời sống Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Hồ Quỳnh Hươngnhân tố bí ẩnthe x-factorsẻ chia yêu thươngtừ thiệnThe X-Factor – Nhân Tố Bí Ẩnvòng lộ diện

Xem thêm tin chuyên mục Giải trí