`

Lam Trường “Khóc” với cháu gái Minh Thư

Thứ tư, 11/06/2014 | 09:56 GMT+7

(ĐSPL) – Minh Thư sẽ có một tiết mục kết hợp đặc biệt với ca sỹ Lam Trường – một trong hai ca sỹ khách mời của liveshow Tôi Tỏa Sáng số thứ 4 – trong một liên khúc “Khóc”.

Lam Trường “Khóc” với cháu gái Minh Thư - Ảnh 1
Minh Thư và Lam Trường.

Ngoài khả năng ca hát, cả hai còn nổi tiếng trong vai trò sáng tác. Chính vì vậy mà liveshow thứ 4 của Tôi Tỏa Sáng lần này sẽ đặc biệt hơn bởi những ca khúc trong chương trình sẽ được thể hiện nhiều cảm xúc bằng chính nhạc sỹ sáng tác.

Lam Trường “Khóc” với cháu gái Minh Thư - Ảnh 2
Lam Trường “Khóc” với cháu gái Minh Thư - Ảnh 3
Lam Trường sẽ thể hiện liên khúc “Khóc” với cháu gái Minh Thư.

Minh Thư cho biết trong Tôi Tỏa Sáng – liveshow đầu tiên của mình, ngoài những ca khúc quen thuộc, Minh Thư sẽ mang đến cho khán giả những ca khúc mới do cô sáng tác, thu âm và dàn dựng vũ đạo.

Minh Thư sẽ có màn kết hợp đặc biệt với ca sỹ Lam Trường – một trong hai ca sỹ khách mời của Tôi Tỏa Sáng số thứ 4 – trong một liên khúc “Khóc” gồm hai ca khúc nhạc phim nổi tiếng là “Bỗng dưng muốn khóc”, “Vừa đi vừa khóc” và một sáng tác mới, được cô lấy cảm hứng trong chuyến đi quay trailer cho chương trình Tôi Tỏa Sáng tại thành phố Đà Nẵng mang tên: “Những đêm em khóc”.

Ảnh: Nguyễn Long, Thước Kiên

Bạn đang đọc bài viết Lam Trường “Khóc” với cháu gái Minh Thư tại chuyên mục Truyền Hình của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Minh Thuminh thưlam truongLam Trườngca sy lam truongca sỹ lam trườngca syca sỹtoi toa sangliveshow toi toa sangliveshow tôi tỏa sángkhóc

Xem thêm tin chuyên mục Giải trí