`

Lam Trường thay Thanh Bùi làm giám khảo Giọng hát Việt nhí

Thứ ba, 20/05/2014 | 06:32 GMT+7

(ĐSPL) - Ban tổ chức chương trình Giọng hát Việt Nhí đã quyết định công bố gương mặt sẽ ngồi chiếc ghế nòng còn lại thay vị trí của Thanh Bùi là ca sĩ Lam Trường.

Lam Trường thay Thanh Bùi làm giám khảo Giọng hát Việt nhí - Ảnh 1

Lam Trường thay Thanh Bùi làm giám khảo Giọng hát Việt nhí.

Lam Trường là một ca sĩ Việt Nam rất thành công với dòng nhạc trẻ. Anh cũng là người tiên phong trong việc khơi dậy dòng nhạc trẻ tại Việt Nam. Năm 1998, Lam Trường trở thành một “hiện tượng” với bài hát Tình thôi xót xa (Bảo Chấn). Liền sau đó là một loạt bài hát khác như: Tôi ngàn năm đợi, Mưa phi trường... Một thời gian dài liên tục anh có mặt trong hạng mục giải thưởng Làn Sóng Xanh. Bên cạnh đó anh cũng đạt rất nhiều giải thưởng khác trên con đường sự nghiệp âm nhạc của mình.

Với kiến thức chuyên môn vững vàng và kinh nghiệm nhiều năm đi hát, chắc chắn Lam Trường sẽ làm tốt vai trò Huấn luyện viên của mình trong chương trình Giọng hát Việt Nhí năm nay. Lam Trường chia sẻ: “Quả thực tôi rất vui khi được đảm nhận vai trò mới này. Tôi hy vọng khán giả sẽ đón nhận và ủng hộ cho tôi ở vị trí này. Tôi sẽ cố gắng để tìm về cho đội mình những cá tính âm nhạc ấn tượng nhất.

Lam Trường thay Thanh Bùi làm giám khảo Giọng hát Việt nhí - Ảnh 2

Đây là lần đầu tiên Lam Trường làm giám khảo cho một chương trình truyền hình lớn.

Sau quá trình tuyển sinh ở cả hai khu vực miền Nam và miền Bắc cũng đã tìm ra được những thí sinh chất lượng nhất. Các giọng hát nhí đang tích cực tập luyện và chuẩn bị cho vòng thi Giấu mặt sắp tới. Vòng Giấu mặt sẽ lên sóng vào lúc 21h00, ngày 21/6/2014 trên kênh VTV3.

Bạn đang đọc bài viết Lam Trường thay Thanh Bùi làm giám khảo Giọng hát Việt nhí tại chuyên mục Truyền Hình của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
thanh buiThanh Bùilam truongLam TrườngGiọng hát Việt nhígiong hat viet nhiThe Voice Kidsgiám khảo giọng hát việt nhígiam khao giong hat viet nhi

Xem thêm tin chuyên mục Giải trí