`

Liveshow 3 Nhân tố bí ẩn: Thí sinh bắt buộc phải tỏa sáng

Thứ năm, 14/08/2014 | 11:29 GMT+7

(ĐSPL) - Kể từ liveshow 3 Nhân tố bí ẩn, tất cả các thí sinh của các hạng mục sẽ cùng thi chung với nhau và thí sinh hay nhóm nào có số lượng bình chọn từ khán giả ít nhất sẽ phải chia tay chương trình. Điều này vừa tăng sự cạnh tranh giữa các đội nhưng đồng thời cũng là sự công bằng cho cuộc thi, khi thí sinh nào bị tuột dốc đều có nguy cơ bị loại ra khỏi cuộc đấu.

Cơ cấu loại trong liveshow 3 Nhân tố bí ẩn được áp dụng cũng hứa hẹn sẽ mang nhiều bất ngờ đến khán giả khi trong chặng đường dài, nếu có một hạng mục nào đó quá xuất sắc và được khán giả ủng hộ, họ sẽ xuất hiện đầy đủ trong đêm Chung kết. Ngược lại, nếu có một hạng mục nào đó kém may mắn, thì đêm Chung kết hạng mục đó sẽ hoàn toàn vắng mặt.

Kể từ liveshow 3 Nhân tố bí ẩn, các thí sinh không chỉ phải nỗ lực hết sức vì sự chiến thắng của bản thân mà còn là sự vinh danh cho đội của mình. Tâm sự về liveshow 3 Nhân tố bí ẩn diễn ra tới đây cũng như chặng đường sắp tới, các thí sinh của các hạng mục chia sẻ:

Liveshow 3 Nhân tố bí ẩn: Thí sinh bắt buộc phải tỏa sáng - Ảnh 1
 Nhóm O Plus ghi dấu trong lòng khán giả với những phần biểu diễn ấn tượng.

Ở hạng mục nhóm ca, nhóm O Plus cho biết: “Kết thúc đêm thi đầu tiên vòng liveshow Nhân tố bí ẩn, O Plus không hài lòng lắm về phần thi của mình vì O Plus chưa thực sự làm hết 100% khả năng của nhóm. Sau đêm thi này, O Plus cũng đã suy nghĩ rất nhiều, biết được mình cần gì và như thế nào.

Trong liveshow 3 Nhân tố bí ẩn sắp tới, O Plus sẽ tận dụng hết những lợi thế của mình từ giọng hát của từng thành viên, bè phối, chọn nhạc…để làm được nội dung tiết mục như nhóm mong muốn. Cho đến bây giờ, nhóm là những thí sinh duy nhất từ Hà Nội vào nên trong đêm thi tới đây với chủ đề Tình yêu quê hương đất nước, nhóm sẽ mang không khí cũng như tình yêu với Hà Nội vào tiết mục của mình.

Trong liveshow đầu tiên, O Plus may mắn khi được khán giả quan tâm, ủng hộ cũng như đón nhận những nỗ lực của nhóm, đó cũng là động lực để O Plus cố gắng nhiều hơn nữa. Với đêm thi sắp tới sẽ bắt đầu loại chung các hạng mục, O Plus có một chút hồi hộp. Ban đầu, O Plus nghĩ với cơ cấu này gay gắt và khốc liệt sẽ ít đi nhưng qua liveshow 2 Nhân tố bí ẩn vừa qua, chứng kiến các bạn lột xác mạnh mẽ với các phần thi ấn tượng đã làm O Plus lo lắng khá nhiều. Với những gì sắp diễn ra, O Plus chỉ biết cố gắng hết sức mình, làm những gì có thể trên sân khấu để tiếp tục nhận được sự ủng hộ của khán giả.”

Ở hạng mục Nữ dưới 25 tuổi, Giang Hồng Ngọc tâm sự: “Đêm thi tới đây, ai cũng dễ dàng ra đi nhưng ai cũng có thể dễ dàng ở lại, điều quan trọng là giữ vững tâm lý của mình trên sân khấu. Đồng hành cùng các bạn, các em, các anh chị trong suốt một chặng đường dài, top 12 hiện nay với Ngọc ai cũng đều rất thân thiết nên nếu phải chia tay ai đó trong đêm thi tới Ngọc cũng đều sẽ rất buồn.

Tuy vậy, tất cả mọi người cũng đều đồng lòng sẽ tỏa sáng và nỗ lực hết mức để tìm cho mình cơ hội đi tiếp và đáp lại sự yêu quý và ủng hộ của khán giả dành cho mình. Với Ngọc, mỗi tuần thi Ngọc đều có sự tập trung cao độ và để cho liveshow sắp tới có thể bùng nổ Ngọc đã chuẩn bị rất kĩ càng. Ngọc chỉ mong, khán giả sẽ đồng điệu với những cố gắng của mình và cổ vũ cho mình trong đêm thi gay cấn tới.”

Liveshow 3 Nhân tố bí ẩn: Thí sinh bắt buộc phải tỏa sáng - Ảnh 2
 Giang Hồng mong khán giả cổ vũ cho mình đêm thi sắp tới.

Tuy trong đêm thi vừa qua tuy Quang Đại nhận được nhiều sự bình chọn của khán giả nhất trong hạng mục Nam, Nữ trên 25 tuổi nhưng anh vẫn chia sẻ: “Trong liveshow 3 Nhân tố bí ẩn sắp tới, cả 4 hạng mục sẽ thi cùng nhau nên tôi có một chút lo lắng, vì tất cả các thí sinh đều rất hay và đỉnh. Hơn nữa, đêm thi này tôi sẽ không thể hiện dòng nhạc sở trường của mình mà có một chút thay đổi để phù hợp với yêu cầu theo chủ đề của tuần. Hiện nay, cơ hội chi đều cho tất cả các thí sinh nên tôi chỉ biết cố gắng làm thật tốt hết sức mình.”

Liveshow 3 Nhân tố bí ẩn: Thí sinh bắt buộc phải tỏa sáng - Ảnh 3
 Quang Đại đã gây nhiều xúc động cho giám khảo và khán giả.

Với Phạm Đình Thái Ngân, chàng trai của Hạng mục Nam dưới 25 tuổi, tâm sự: “Đêm thi tuần qua em không hài lòng với phần thi của mình. Đêm đó về em rất buồn, buồn vì Chí Thành rớt và buồn vì mình không thưc hiện được kì vọng như mình mong muốn. Nên những ngày này, bên cạnh hoàn thiện ca khúc, em cũng đang cố gắng sửa những nhược điểm của mình để đêm thi tới có thể vui khi kết thúc tiết mục.

Với liveshow 3 Nhân tố bí ẩn em cũng đỡ căng thẳng hơn vì tỉ lệ cạnh tranh giảm xuống, tuy vậy em cũng rất hồi hộp vì đêm thi này em không chỉ chiến đấu cho bản thân mà còn cho cả đội của mình. Đêm tới, 4 hạng mục sẽ cùng thi, mỗi thí sinh là một màu sắc và ai cũng rất mạnh, mạnh nhất là hạng mục nhóm ca nên em chỉ có thể cố gắng hết mức, vượt qua những khuyết điểm của bản thân trong những đêm thi trước để có thể làm tốt nhất màn trình diễn.”

Liveshow 3 Nhân tố bí ẩn: Thí sinh bắt buộc phải tỏa sáng - Ảnh 4
 Phạm Đình Thái Ngân cố hết mình để làm tốt phần thi.

liveshow 3 Nhân tố bí ẩn đã đến cận kề và cùng với đó là những lo lắng, hồi hộp hay là háo hức của các thí sinh. Và song song đó là cuộc cạnh tranh sẽ gay cấn hơn khi các thí sinh bắt buộc phải tỏa sáng để nhận được sự yêu quý và ủng hộ từ khán giả. 12 thí sinh, 12 màu sắc cá tính trong đêm thi tới sẽ khiến công chúng phải đắn đo để lựa chọn những gương mặt xuất sắc hơn bước tiếp vào vòng trong.

Bạn đang đọc bài viết Liveshow 3 Nhân tố bí ẩn: Thí sinh bắt buộc phải tỏa sáng tại chuyên mục Truyền Hình của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
nhân tố bí ẩnLiveshow 3 Nhân tố bí ẩnX-Factorkể từ liveshow 3 nhân tố bí ẩntrong liveshow 3 nhân tố bí ẩnnhan to bi anliveshow 3 nhan to bi anliveshow 2 nhân tố bí ẩn

Xem thêm tin chuyên mục Giải trí