`

Liveshow 9 Bước nhảy hoàn vũ: Lan Ngọc lần thứ 4 bước lên ngôi đầu bảng

Chủ nhật, 22/03/2015 | 08:29 GMT+7

(ĐSPL) - Với 4 điểm 10 từ ban giám khảo, Lan Ngọc đã giành giải thưởng Thí sinh biểu diễn tốt nhất trong đêm. Câu chuyện phim "Bao giờ cho đến tháng 10" đã giúp Lan Ngọc tiếp tục được đứng trên ngôi đầu bảng.

Với chủ đề Tác phẩm kinh điểm, đêm liveshow 9 Bước nhảy hoàn vũ là sự tranh tài của 5 thí sinh nữ: Diệp Lâm Anh, Ninh Dương Lan Ngọc, Angela Phương Trinh, Chi Pu và Hương Giang Idol.

Nếu như Angela Phương Trinh - Kristian giành giải Thí sinh được yêu thích nhất sau liveshow 8 khi xuất sắc tái hiện bộ phim "Tắt đèn" thì kết thúc đêm liveshow 9 Bước nhảy hoàn vũ, Ninh Dương Lan Ngọc cũng là thí sinh biểu diễn tốt nhất dành số điểm tuyệt đối của ban giám khảo.

Đêm liveshow 9 diễn ra vào tối qua (21/3), Ninh Dương Lan Ngọc đã mang đến bộ phim nổi tiếng Bao giờ cho đến tháng 10 trên sân khấu Bước nhảy hoàn vũ. Với điệu Waltz và Múa đương đại, Lan Ngọc lấy nước mắt của khán giả khi kể lại câu chuyện của cô gái tên Duyên tìm chồng ở chợ Âm phủ.

Liveshow 9 Bước nhảy hoàn vũ: Lan Ngọc lần thứ 4 bước lên ngôi đầu bảng - Ảnh 1

Lan Ngọc và bạn nhảy tái hiện bộ phim Bao giờ cho đến tháng 10.

Phần thi Bao giờ cho đến tháng 10 đã đưa người xem sống lại với những kỷ niệm về một thời chiến tranh bom đạn, nỗi đau của những người mẹ, người vợ chịu hy sinh mất mát khi người chồng hy sinh.

Tiết mục của Lan Ngọc nhận được rất nhiều lời khen ngợi và giành được 40 điểm - số điểm tuyệt đối của ban giám khảo trong chương trình. Ngay cả vị giám khảo khó tính như Trác Thúy Miêu cũng phải tuyên bố sẽ "liều mạng" khi cho điểm Lan Ngọc vì nữ thí sinh đã chạm đến mức kì vọng của cô.

Liveshow 9 Bước nhảy hoàn vũ: Lan Ngọc lần thứ 4 bước lên ngôi đầu bảng - Ảnh 2


Đứng sau tiết mục xuất sắc của Lan Ngọc, Chi Pu lần này vươn lên đứng thứ 2, tiếp đến là Angela Phương Trinh, Diệp Lâm Anh, Hương Giang.

Một số tiết mục trong đêm liveshow 9 Bước nhảy hoàn vũ:

Bước nhảy hoàn vũ: Chi Pu đốn tim khán giả bằng chuyện tình sâu lắng.

Liveshow 9 Bước nhảy hoàn vũ: Lan Ngọc lần thứ 4 bước lên ngôi đầu bảng - Ảnh 3

Cặp đôi Angela Phương Trinh - Kristian kể câu chuyện tình về một cô gái bị ung thư vú và người yêu của mình qua ca khúc "Vecherai Rado" và điệu Waltz, Rumba, Múa đương đại.

Liveshow 9 Bước nhảy hoàn vũ: Lan Ngọc lần thứ 4 bước lên ngôi đầu bảng - Ảnh 4

Chi Pu lại hóa Xúy Vân giả dại cùng với bạn diễn tái hiện trích đoạn "Kim nham" bằng Pasodoble và Múa dân gian.

Liveshow 9 Bước nhảy hoàn vũ: Lan Ngọc lần thứ 4 bước lên ngôi đầu bảng - Ảnh 5

Người đẹp chuyển giới Hương Giang Idol – George lại chọn tác phẩm kinh điển “Chiếc lá cuối cùng” cùng 2 ca khúc A New Day Has Come, You Raise Me Up để thể hiện điệu múa đương đại, Slow Foxtrot.

Liveshow 9 Bước nhảy hoàn vũ: Lan Ngọc lần thứ 4 bước lên ngôi đầu bảng - Ảnh 6

Với câu chuyện về nàng Geisha Nhật Bản, Diệp Lâm Anh – Zhivko đã thể hiện những động tác vũ đạo trên nền nhạc "Hồi ức của một Geisha".

Đêm liveshow 10 với chủ đề hóa thân thành một nhân vật nổi tiếng sẽ diễn ra vào 21h tối thứ Bảy tuần sau (28/3) trên VTV3.

 

Bạn đang đọc bài viết Liveshow 9 Bước nhảy hoàn vũ: Lan Ngọc lần thứ 4 bước lên ngôi đầu bảng tại chuyên mục Truyền Hình của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Bước nhảy hoàn vũ 2015ninh dương lan ngọcChi PuBước nhảy hoàn vũ 2015bước nhảy hoàn vũLiveshow 9 Bước nhảy hoàn vũ 2015ninh dương lan ngọcChi PuDiệp Lâm Anhhương giang idol
Hồng Nhung

Xem thêm tin chuyên mục Giải trí