`

Nguyên Khang thay đổi hình ảnh để làm MC The Remix

Thứ sáu, 23/01/2015 | 20:09 GMT+7

Sự kiện:

The Remix - Hòa âm và Ánh sáng

(ĐSPL) - Vốn ấn định với phong cách lịch lãm, chỉn chu, Nguyên Khang đã phải thay đổi rất nhiều để trở thành MC chính thức của chương trình The Remix- Hòa âm ánh sáng 2015.

Vào ngày 25/1 sắp tới, một chương trình hoàn toàn mới lần đầu tiên được tổ chức ở Việt Nam mang tên The Remix – Hòa âm ánh sáng sẽ chính thức lên sóng để “trình làng” công chúng.

The Remix – Hòa âm ánh sáng sẽ diễn ra 10 đêm thi với 10 chủ đề khác nhau ở mỗi tuần. Các nghệ sỹ tham gia là những gương mặt nổi tiếng trong lĩnh vực nghệ thuật. Bên cạnh những ca sĩ nổi tiếng nhất thì trò người dẫn dắt chương trình, kết nối giám khảo và thí sinh cũng rất quan trọng và trách nhiệm đó của chương trình năm nay được giao cho MC Nguyên Khang.

Nguyên Khang thay đổi hình ảnh để làm MC The Remix - Ảnh 1

Nguyên Khang là gương mặt rất nổi trội trong thời gian gần đây. Xuất thân từ một người dẫn radio nổi tiếng trong giới trẻ, Nguyên Khang tham dự chương trình “Cầu vòng” 2009 và đoạt luôn giải nhất, chính thức “lấn sân” sang lĩnh vực truyền hình.

Với ngoại hình trẻ trung, sáng sân khấu, khả năng dẫn linh hoạt, kết nối tốt khán giả và chương trình, Nguyên Khang được đánh giá cao cũng như là sự lựa chọn hợp lý cho các chương trình truyền hình thực tế dài hơi. Bên cạnh đó, khả năng tiếng Anh lưu loát, có khả năng vũ đạo và ca hát cũng là một lợi thế không nhỏ để Nguyên Khang trở thành một MC đa năng.

Nguyên Khang thay đổi hình ảnh để làm MC The Remix - Ảnh 2

Mới đây, Nguyên Khang cũng vừa hoàn thành vai trò MC của chương trình thực tế X-Factor –Nhân tố bí ẩn. Mặc dù tạo ra nhiều tranh cãi, nhưng chính cách tạo ra tình huống với thí sinh, giám khảo đã làm cho chương trình trở nên hấp dẫn với những màn ứng khẩu tuyệt vời.

Chia sẻ về việc tham gia dẫn dắt chương trình The Remix, Nguyên Khang cho biết: “Tôi rất vui vì nhận được sự tin tưởng của Cát Tiên Sa cho một show diễn hoàn toàn mới này. Khi làm show truyền hình mà format chưa phổ biến nhiều, đó cũng là thách thức nhưng cũng là cơ hội để mình cố gắng thể hiện tốt vai trò kết nối. Hi vọng, với format hấp dẫn, hay và quyết liệt như The Remix sẽ tạo ra sân chơi hào hứng cho các ban nghệ sĩ đồng thời là chương trình hấp dẫn dành cho khán giả truyền hình.”

Nguyên Khang thay đổi hình ảnh để làm MC The Remix - Ảnh 3
Nguyên Khang thay đổi hình ảnh để làm MC The Remix - Ảnh 4

Một trong những thử thách lớn của Nguyên Khang trong chương trình lần này chính là sự đa dạng về phong cách dẫn cũng như ngoại hình thay đổi phù hợp với sân chơi này. Nguyên Khang đã phải tự mài mò và nghiên cứu cũng như phải thoát khỏi phong cách lịch lãm thường thấy để chọn phong cách đường phố, bụi bặm và tinh nghịch hơn. Với sự đầu tư và sẵn sàng cho The Remix, hi vọng Nguyên Khang cũng sẽ là một điễm nhấn thú vị trong chương trình lần này.

Make up: Trung Lạc
Stylist: Dũ Hoàng Nguyễn
Customer : Kunanzio
Photo: Mr AT

Bạn đang đọc bài viết Nguyên Khang thay đổi hình ảnh để làm MC The Remix tại chuyên mục Truyền Hình của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Nguyên KhangMC Nguyên KhangThe RemixThe Remix Hòa âm ánh sáng 2015hòa âm ánh sáng 2015

Xem thêm tin chuyên mục Giải trí