`

Nhân tố bí ẩn: Tích kỳ khiến Loki Bảo Long e dè

Thứ năm, 07/08/2014 | 08:49 GMT+7

(ĐSPL) - Chia sẻ trước đêm liveshow 2 Nhân tố bí ẩn, Loki Bảo Long nói rằng, Tích kỳ là người khiến Loki e dè nhiều nhất trong đội sau đó mới là giọng hát cao và tình cảm của Thái Ngân cùng phong cách dễ đi vào lòng người của Chí Thành. 

Nhân tố bí ẩn: Tích kỳ khiến Loki Bảo Long e dè - Ảnh 1
Các thành viên trong đội của Hồ Quỳnh Hương tích cực tập luyện và trao đổi.

Trong đêm liveshow 1 Nhân tố bí ẩn vòng Tourmalet – Chặng đua khắc nghiệt, hai hạng mục Nữ dưới 25 tuổi và nhóm ca đã tìm ra 6 gương mặt xuất sắc nhất để bước vào đêm liveshow 3, đêm thi bắt đầu cơ cấu loại tổng hợp.

Tuần này, 8 thí sinh còn lại của hai hạng mục Nam dưới 25 tuổi và Nam, nữ trên 25 tuổi của Nhân tố bí ẩn sẽ vào cuộc tranh tài kịch tính. Trong những ngày này, cả 8 thí sinh đang dốc sức tập luyện cho chủ nhật tới đây nhằm có những tiết mục hoàn hảo nhất. Trước giờ “xuất quân”, các thí sinh đội Giám khảo Hồ Quỳnh Hương đã có những chia sẻ về các “chiến hữu” đồng thời là “đối thủ” của mình.

Nhân tố bí ẩn: Tích kỳ khiến Loki Bảo Long e dè - Ảnh 2
Phạm Đình Thái Ngân.

Với Phạm Đình Thái Ngân, anh chàng ghi dấu khi làm mới bài hit Trót yêu cho biết: “Hiện nay Ngân đã sẵn sàng cho đêm thi tới. Tuy nhiên Ngân cũng có nhiều áp lực khi thể hiện ca khúc nổi tiếng, gắn liền với tên tuổi của anh Bằng Kiều, làm sao để Ngân có thể tạo ra dấu ấn mới với bài hát này và chinh phục được khán giả.

Bên cạnh đó là màu sắc đặc biệt của 3 thành viên còn lại trong đội, như: Loki Bảo Long có ngoại hình rất điển trai, sáng sân khấu, bạn ấy còn có khả năng trình diễn; Còn Tích Kỳ là một chất giọng Rock mạnh mẽ, Kỳ cũng hứa hẹn một nhân tố bùng nổ trong đêm thi tới; Chí Thành lại là chàng trai có một giọng hát cá tính và Thành sở hữu một độ ngân tốt. Tất cả mọi người đều sở hữu nét riêng biệt của mình nên trong đêm thi tới Ngân sẽ cố gắng hết sức mình.”

Nhân tố bí ẩn: Tích kỳ khiến Loki Bảo Long e dè - Ảnh 3
Lê Tích Kỳ.

Trước đêm thi quyết định, anh chàng Rock Tích Kỳ tâm sự: “Đến bây giờ, bài thi cho liveshow 2 Kỳ đã chuẩn bị gần xong và mình cũng đã sẵn sàng. Kỳ biết mình có hạn chế ở một số kĩ năng nhưng Kỳ sẽ cố gắng hết mình để bùng nổ trong tối chủ nhật tới đây. Trong đội của Kỳ, ai cũng có những tiết mục và giọng hát ấn tượng: Anh Loki có giọng hát dày và rất Tây, Chí Thành lại có chất giọng nội lực và ấm áp, còn Thái Ngân lại có tiếng hát rất cao và đầy tình cảm. Trước đêm loại sắp tới, 4 thành viên đội mình ai cũng đều sở hữu 25% cơ hội đi tiếp và ở lại.”

Với Loki Bảo Long, anh chàng gây ấn tượng với khán giả khi vượt qua áp lực bản thân để cầu tiến chia sẻ: "Những ngày này, Loki tập luyện rất nhiều, từ rèn luyện về sức khỏe, vũ đạo đến giải phóng hính thể vì ca khúc Long sắp thể hiện là một hình ảnh hoàn toàn khác của Long. Ba thí sinh còn lại trong đội cũng như Long đang cùng nhau nỗ lực hết mình. Đêm liveshow 2 Nhân tố bí ẩn tới, nhiệt huyết của Tích Kỳ sẽ rất lớn và Loki rất mừng cho em ấy. Với sự tiến bộ nhanh chóng trong thời gian ngắn, Tích kỳ là người khiến Loki e dè nhiều nhất trong đội (cười lớn)sau đó mới là giọng hát cao và tình cảm của Thái Ngân cùng phong cách dễ đi vào lòng người của Chí Thành. Bốn người, ai cũng sở hữu một thế mạnh và đó cùng là động lực để Loki hoàn thiện mình hơn.”

Nhân tố bí ẩn: Tích kỳ khiến Loki Bảo Long e dè - Ảnh 4
Chí Thành.

Thành viên cuối cùng đội Giám khảo Hồ Quỳnh Hương trong Nhân tố bí ẩn là Chí Thành, anh chàng với phong cách biến hóa qua mỗi vòng thi đang cố gắng khắc phục những khuyết điểm của mình trước đêm thi quan trọng, đồng thời chia sẻ về các “đối thủ” nặng kí trong đội: “Vào đến vòng thi này đều là những người mạnh nhất trong mỗi hạng mục nên sự cạnh tranh trong đêm tới sẽ rất cao. Nếu như Loki Bảo Long có ngoại hình sáng sân khấu cùng giọng hát có chất riêng, khán giả dễ nhận ra thì Tích Kỳ lại có sở trường Rock riêng biệt cùng giọng hát bản năng tốt, và Thái Ngân là chất giọng cao, sáng cùng nhiều cảm xúc. Đội mình mỗi người là một nét riêng nên thay vì chủ quan hay lo lắng thì mọi người đều đang dồn toàn bộ tâm huyết và sức lực cho phần thi sắp tới của mình.”

Nhân tố bí ẩn: Tích kỳ khiến Loki Bảo Long e dè - Ảnh 5
Loki Bảo Long.

Liveshow 2 Nhân tố bí ẩn vòng Tourmalet – Chặng đua khắc nghiệt đang ngày càng đến gần cùng với đó là những háo hức, hồi hộp và lo lắng của các thí sinh. Cùng với đội Giám khảo Đàm Vĩnh Hưng, 4 chàng trai của hạng mục Nam dưới 25 tuổi sẽ có một cuộc so tài gay cấn trong tối chủ nhật tới.

Những bất ngờ, cùng sự nỗ lực của các thí sinh sẽ tiếp tục được thể hiện trong đêm liveshow 2 Nhân tố bí ẩn, phát sóng lúc 21h10 ngày 10/8 trực tiếp trên kênh VTV3, từ Nhà thi đấu Quân khu 7.

Bạn đang đọc bài viết Nhân tố bí ẩn: Tích kỳ khiến Loki Bảo Long e dè tại chuyên mục Truyền Hình của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
nhan to bi annhân tố bí ẩnliveshow 2 nhân tố bí ẩnliveshow 2 nhan to bi anđêm liveshow 2 nhan to bi anđêm liveshow 2 nhân tố bí ẩnliveshow 1 Nhân tố bí ẩnliveshow 1 nhan to bi anTích KỳLoki Bảo LongLoki Bao Long

Xem thêm tin chuyên mục Giải trí