`

Những hình ảnh hậu trường chưa tiết lộ của Cuộc đua kỳ thú 2014

Thứ sáu, 11/07/2014 | 00:18 GMT+7

Sự kiện:

Cuộc đua kỳ thú 2014

(ĐSPL) - Với chặng đua thứ ba đầy kịch tính tại Điện Biên, khán giả một lần nữa mãn nhãn khi đến với những thước phim đẹp ghi lại thiên nhiên, con người và lịch sử vùng đất Điện Biên hào hùng. 

Top 8 của The Amazing Race Vietnam – Cuộc Đua Kỳ Thú 2014 (chương trình được mua bản quyền của Disney Media Distribution, do VTV - BHD hợp tác sản xuất và được sự tài trợ của nhãn hàng nước tăng lực Sting thuộc công ty Suntory Pepsico Việt Nam) đã thi đấu hết mình với một chặng đua lăn xả, cống hiến và cùng với đó là sự dừng chân đầy tiếc nuối của đội Xanh lá.

Quyết định của đội Vàng: Trang Khiếu – An Đinh tại tấm thảm về đích về việc giữ lại mật thư của đội Xanh lá đã khiến Miko Lan Trinh và MC Hoàng Nam trở thành đội thứ hai phải dừng chân và trở thành trường hợp đầu tiên từ trước đến nay của Cuộc Đua Kỳ Thú, khi số phận của một đội nằm trong tay đội khác. Chia sẻ về quyết định này của đội Vàng, Lan Trinh cho biết: “Thật sự Trinh không hề “hận” đội Vàng vì đơn giản đây là một cuộc chơi và nếu mình là họ, có lẽ mình cũng sẽ quyết định như vậy thôi.”

Cùng báo Đời sống và Pháp luật xem một số hình ảnh hậu trường của các đội đua tại thử thách lần này:

Những hình ảnh hậu trường chưa tiết lộ của Cuộc đua kỳ thú 2014 - Ảnh 1
 
Những hình ảnh hậu trường chưa tiết lộ của Cuộc đua kỳ thú 2014 - Ảnh 2
 Hình ảnh thân thiết của các đội đua.
Những hình ảnh hậu trường chưa tiết lộ của Cuộc đua kỳ thú 2014 - Ảnh 3
 Các đội đua đã có những trải nghiệm khó quên về cuộc sống tại bản.
Những hình ảnh hậu trường chưa tiết lộ của Cuộc đua kỳ thú 2014 - Ảnh 4
 
Những hình ảnh hậu trường chưa tiết lộ của Cuộc đua kỳ thú 2014 - Ảnh 5
 
Những hình ảnh hậu trường chưa tiết lộ của Cuộc đua kỳ thú 2014 - Ảnh 6
 Hiếu Nguyễn khoe body 6 múi.
Những hình ảnh hậu trường chưa tiết lộ của Cuộc đua kỳ thú 2014 - Ảnh 7
 Đội xanh.
Bạn đang đọc bài viết Những hình ảnh hậu trường chưa tiết lộ của Cuộc đua kỳ thú 2014 tại chuyên mục Truyền Hình của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Cuộc đua kỳ thú 2014Cuộc đua kỳ thúhình ảnh hậu trườngshow truyền hìnhhậu trường Cuộc đua kỳ thú 2014hậu trường Cuộc đua kỳ thúThe Amazing Race Vietnam – Cuộc Đua Kỳ Thú 2014hậu trườngđời sống pháp luật

Xem thêm tin chuyên mục Giải trí