`

NSND Thanh Hoa: Lê Hoàng không có quyền nói về chuyên môn của tôi

Thứ bảy, 07/06/2014 | 10:16 GMT+7

(ĐSPL) - Đạo diễn Lê Hoàng bất ngờ tranh cãi quyết liệt với NSND Thanh Hoa khi nhận xét về tiết mục " Vịnh xuân Đất Tổ" trong một chương trình truyền hình.

NSND Thanh Hoa: Lê Hoàng không có quyền nói về chuyên môn của tôi - Ảnh 1

NSND Thanh Hoa.

Tiết mục dự thi với ca khúc “Vịnh Xuân Đất Tổ” của gia đình chị Đoan Vy đến từ Phú Yên trong một chương trình truyền hình đã khiến cho đạo diễn Lê Hoàng tranh cãi quyết liệt với NSND Thanh Hoa trong phần nhận xét, anh nói: “Các bạn dàn đựng rất đẹp mắt, nó gợi cho tôi một cái gì đó rất thiêng liêng, về giọng hát nam thì không cần nói nữa, tôi đang định nói thì chị Hoa đã nói mất, mà thật ra trong nghề giám khảo của tôi tức nhất là định nói cái gì mà người ta đã nói mất rồi, rất là tức, thế là thôi mình hết khen…

NSND Thanh Hoa đáp trả: “Nhưng riêng về vấn đề hát thì đây là chuyên môn của tôi, anh không được nhảy đến chuyên môn của tôi chứ, đó là trách nhiệm của tôi”.

NSND Thanh Hoa: Lê Hoàng không có quyền nói về chuyên môn của tôi - Ảnh 2

Đạo diễn Lê Hoàng.

Vị đạo diễn hài hước trách móc nữ giám khảo và qua góc nhìn nghệ thuật riêng của mình anh cũng hết lòng góp ý cho gia đình: “Chị Hoa thấy người ta đẹp trai này, hát hay này là chị khen ngay đầu tiên, còn cái gì khó chị đùn cho Hoàng. Còn về phần gia đình cũng may mà giọng nam cất lên nó nhanh chứ nếu để bạn nữ không đủ sức mà cứ cố gồng lên thì sẽ bị hại, tôi nói điều đó rất chân tình”.

NSND Thanh Hoa: Lê Hoàng không có quyền nói về chuyên môn của tôi - Ảnh 3

MC Quyền Linh.

NSND Thanh Hoa: Lê Hoàng không có quyền nói về chuyên môn của tôi - Ảnh 4
Giám khảo của chương trình: Nhạc sĩ Vũ Quốc Việt, NSND Thanh Hoa và đạo diễn Lê Hoàng.

Để xoa dịu, nghệ sĩ Quyền Linh - MC của chương trình  đã kết thúc cuộc tranh cãi bằng câu hỏi “anh Hoàng có thích hay không thích?”. Đạo diễn Lê Hoàng với tài hoạt ngôn tiếp tục trêu cả MC: “Tôi không giống như anh, anh không thích anh cũng nói thích. Còn tôi thích thì nói thích, tôi không thích thì tôi… giấu đi”.

Được biết, chương trình được mang tên “Gia Đình Tài Tử” và được phát sóng vào lúc 19h, Chủ Nhật ngày 8/6 trên kênh HTV7.

Bạn đang đọc bài viết NSND Thanh Hoa: Lê Hoàng không có quyền nói về chuyên môn của tôi tại chuyên mục Truyền Hình của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
nsnd thanh hoaThanh Hoale hoangLê Hoàngdao dien le hoangđạo diễn lê hoàngmc quyen linhMC Quyền Linh

Xem thêm tin chuyên mục Giải trí