`

Ơn Giời cậu đây rồi tập 11: Các nam trưởng phòng múa váy sôi động

Chủ nhật, 21/12/2014 | 10:24 GMT+7

Sự kiện:

Hài tình huống "Ơn giời, cậu đây rồi"

(ĐSPL) -  Trấn Thành, Trường Giang, Chí Tài và Trường Giang khoe những bước chân điêu luyện dù tóc giả, trang phục làm họ toát cả mồ hôi trong Tập 11 “Ơn giời, cậu đây rồi”.

Tập 11 “Ơn giời, cậu đây rồi” vừa lên sóng vào tối 20/12 trên kênh VTV3. Mở đầu chương trình, bốn “cô nàng xinh đẹp” đã mang tới một tiết mục vô cùng sôi động. Lễ hội làm không khí những ngày cuối năm thêm rộn ràng hơn. Các Trưởng phòng Trấn Thành, Trường Giang, Chí Tài và Trường Giang khoe những bước chân điêu luyện dù tóc giả, trang phục làm họ toát cả mồ hôi.

Ơn Giời cậu đây rồi tập 11: Các nam trưởng phòng múa váy sôi động - Ảnh 1
Ơn Giời cậu đây rồi tập 11: Các nam trưởng phòng múa váy sôi động - Ảnh 2

Tiết mục mở màn tuần này còn có sự góp mặt của phó phòng Anh Đức. Anh cũng khoác trên mình một bộ đồ như đang dự hội ở Hawaii. Rời sân khấu, mỗi trưởng phòng lại lùi về để chuẩn bị cho phần “chặt chém” khách mời ngay sau đó.

Ơn Giời cậu đây rồi tập 11: Các nam trưởng phòng múa váy sôi động - Ảnh 3
Ơn Giời cậu đây rồi tập 11: Các nam trưởng phòng múa váy sôi động - Ảnh 4

Bốn nghệ sĩ tham gia chương trình lần này là Lê Khâm, Thu Trang, Hoàng Anh và Hải Yến. Thu Trang với Lê Khâm thì có lợi thế hơn vì hai đều là diễn viên hài, còn Hoàng Anh là diễn viên điện ảnh, Hải Yến là một ca sĩ. Nhưng theo giám khảo Hoài Linh thì “cũng chưa biết như thế nào, hy vọng các bạn sẽ gặp tình huống hài hước để thể hiện hết khả năng của mình”.

Ơn Giời cậu đây rồi tập 11: Các nam trưởng phòng múa váy sôi động - Ảnh 5

Photo: Phạm Thế Danh

Bạn đang đọc bài viết Ơn Giời cậu đây rồi tập 11: Các nam trưởng phòng múa váy sôi động tại chuyên mục Truyền Hình của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Ơn giời cậu đây rồi tập 11tập 11 Ơn giời cậu đây rồiViệt HươngHoài Linhtrưởng phòngTrấn ThànhTrường GiangChí TàiTrường Giang

Xem thêm tin chuyên mục Giải trí