`

"Ông hoàng nhạc sến" Ngọc Sơn làm giám khảo cùng Việt Trinh

Thứ năm, 02/10/2014 | 20:02 GMT+7

(ĐSPL) - "Ông hoàng nhạc sến" Ngọc Sơn sẽ làm giám khảo đặc biệt trong gameshow Cùng nhau tỏa sáng chủ đề Tình yêu.

"Ông hoàng nhạc sến" Ngọc Sơn làm giám khảo cùng Việt Trinh - Ảnh 1

Ban Giám khảo đêm thi thứ 5 Cung Nhau Tỏa Sáng.

Trong liveshow Dấu Ấn diễn ra vào đầu tháng 9, khán giả đã rất ngạc nhiên khi nhìn thấy một Ngọc Sơn hoàn toàn khác: ngại nói, rụt rè và nhút nhát trên sóng truyền hình. Chính vì thế, việc Ngọc Sơn nhận lời ngồi “ghế nóng” Cùng Nhau Tỏa Sáng là một bất ngờ đầy thú vị. Đây cũng là lần đầu tiên anh làm giám khảo của gameshow truyền hình. Vì vậy, Ngọc Sơn không khỏi hồi hộp và lo lắng. Tuy nhiên, anh cũng rất hào hứng để được thưởng thức những tiết mục đặc sắc từ các đội chơi.

"Ông hoàng nhạc sến" Ngọc Sơn làm giám khảo cùng Việt Trinh - Ảnh 2

"Ông hoàng nhạc sến" Ngọc Sơn lần đầu tiên ngồi ghế nóng.

Bên cạnh đó, trong đêm thi này, khán giả sẽ được nhìn thấy Ngọc Sơn liên tục “ứng khẩu thành thơ” nhận xét về phần trình diễn của các đội chơi chỉ trong khoảng thời gian rất ngắn. Đó cũng chính là điểm khác biệt và đầy thú vị của Cùng Nhau Tỏa Sáng đêm thi thứ 5. 

"Ông hoàng nhạc sến" Ngọc Sơn làm giám khảo cùng Việt Trinh - Ảnh 3

Ngọc Sơn liên tục “ứng khẩu thành thơ” nhận xét phần trình diễn của thí sinh.

Không chỉ chia sẻ những cảm nhận của mình về từng tiết mục, trong đêm thi thứ 5 của Cùng Nhau Tỏa Sáng, Ngọc Sơn sẽ thể hiện ca khúc được nhiều khán giả yêu thích do chính anh sáng tác Em đẹp nhất trần gian dưới sự hỗ trợ của vũ đoàn Việt Hải.

"Ông hoàng nhạc sến" Ngọc Sơn làm giám khảo cùng Việt Trinh - Ảnh 4

Ca sĩ Ngọc Sơn thể hiện ca khúc "Em đẹp nhất trần gian".

Đặc biệt, đến với đêm thi thứ 5 của Cùng Nhau Tỏa Sáng, khán giả sẽ không khỏi “hết hồn” khi nữ giám khảo xinh đẹp Việt Trinh bất ngờ hôn má vị giám khảo lạnh lùng Tấn Beo trên “ghế nóng”. Cả hai cũng tỏ ra rất thân thiết khi liên tục trêu ghẹo nhau bởi cứ mỗi khi Tấn Beo nói điều gì, Việt Trinh lại “phản bác” và ngược lại.

 

 

"Ông hoàng nhạc sến" Ngọc Sơn làm giám khảo cùng Việt Trinh - Ảnh 5

Việt Trinh bất ngờ hôn lên má Tấn Beo.

Cùng Nhau Tỏa Sáng đang trở nên “nóng” hơn bao giờ hết bởi đã có hai đội phải dừng chân với cuộc thi ( đội Hai và đội Cứ Như Thế). Trong đêm thi thứ 5 này, sẽ có thêm 1 đội nữa phải chia tay Cùng Nhau Tỏa Sáng nên áp lực của các đội rất lớn. Tuy nhiên, đó cũng là động lực để các đội tỏa sáng hơn. Từ những hình ảnh của trailer vừa tiết lộ, có thể thấy, đêm thi thứ 5 của Cùng Nhau Tỏa Sáng hứa hẹn sẽ là một đêm bùng nổ, với rất nhiều điều thú vị, bất ngờ cùng những tiết mục đặc sắc, hấp dẫn của 4 đội chơi.

Đêm thi thứ 5 của chương trình Cùng Nhau Tỏa Sáng sẽ lên sóng vào lúc 20h30 thứ Sáu ngày 3/10 trên kênh THVL1, với chủ đề tình yêu. Đêm thi này sẽ có 4 đội là Hahaha, Tỏa Sáng, Ước Mơ, Bánh Da Lợn. Đội có số điểm thấp nhất trong đêm thi thứ 5 sẽ tiếp tục bị loại. 

"Ông hoàng nhạc sến" Ngọc Sơn làm giám khảo cùng Việt Trinh - Ảnh 6

Đội Bánh da lợn.

"Ông hoàng nhạc sến" Ngọc Sơn làm giám khảo cùng Việt Trinh - Ảnh 7

Đội Hahaha.

"Ông hoàng nhạc sến" Ngọc Sơn làm giám khảo cùng Việt Trinh - Ảnh 8

Đội Tỏa sáng.

Photo: Quốc Tuyên

Bạn đang đọc bài viết "Ông hoàng nhạc sến" Ngọc Sơn làm giám khảo cùng Việt Trinh tại chuyên mục Truyền Hình của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
cùng nhau tỏa sánggameshow Cùng Nhau Tỏa Sángca sĩ Ngọc SơnÔng hoàng nhạc sếnNgọc SơnViệt TrinhTấn BeoNgọc Sơn lần đầu ngồi ghế nóngViệt trinh hôn tấn beo

Xem thêm tin chuyên mục Giải trí