`

Phương Thanh có "động tác đại bàng" hơn Vy Oanh

Chủ nhật, 13/04/2014 | 09:54 GMT+7

(ĐSPL) - Phương Thanh khi hát hay có "động tác đại bàng" nhưng Vy Oanh thực hiện vẫn chưa thực sự giống đàn chị ở động tác này.

Trong tập 3 của chương trình Gương mặt thân quen, Vy Oanh để lại cho khán giả nhiều ấn tượng khi hóa thân thành ca sĩ Phương Thanh - giọng ca mà Vy Oanh rất yêu thích.

Phương Thanh có "động tác đại bàng" hơn Vy Oanh - Ảnh 1
 Vy Oanh với phần giả Phương Thanh trên sân khấu.

Video phần trình diễn của Vy Oanh.

Sự xuất hiện đầy bất ngờ của nhân vật chính Phương Thanh trên sân khấu chương trình như giám khảo Hoài Linh nhận xét, nó tạo cho Vy Oanh nhiều áp lực. Nhưng đây là sự sắp xếp của chương trình và nữ ca sĩ cũng không hề biết, chỉ khi vào hậu trường cô mới tá hỏa khi thấy Phương Thanh đang trang điểm và làm tóc giống y chang mình.

Với sự cố gắng của mình, Vy Oanh đã làm sống lại trên sân khấu Gương mặt thân quen hình ảnh của Phương Thanh hơn 10 năm trước. Phương Thanh chia sẻ, chị rất xúc động khi xem tiết mục biểu diễn của Vy Oanh. Chị cũng không ngờ có người giả mình giống như vậy.

Phương Thanh có "động tác đại bàng" hơn Vy Oanh - Ảnh 2
 
Phương Thanh có "động tác đại bàng" hơn Vy Oanh - Ảnh 3
 Cô thể hiện ca khúc Trống vắng với giọng ca khỏe khoắn, trầm "khào" khá giống Phương Thanh.

Giám khảo Đức Huy nhận xét: "Giọng hát của Phương Thanh rất khó bắt chước, nhưng hôm nay Vy Oanh làm rất tốt. Đây là một tiết mục thích thú và rất đáng khen ngợi".

Giám khảo Mỹ Linh cũng nhận xét rằng: "Bắt chước Phương Thanh rất khó ở giọng của Oanh. Giọng em lảnh lót còn giọng của Phương Thanh hát trầm nên em đã rất cố gắng hạ giọng mình xuống. Tôi thấy tiết mục của em đầy một sự cố gắng. Phương Thanh là một tính cách khác hẳn với em. Chị rất thích xem các phong sự của em vì em rất xinh, khi em nói chuyện mọi cử chỉ ánh mắt nó sinh động làm cho người ta bị cuốn hút. Nhưng khi em bước ra sân khấu thì không còn là cô ban nãy nữa, mà là cô Phương Thanh. Chị rất khen em." Sau đó, giám khảo Mỹ Linh cũng không quên góp ý nhỏ cho Vy Oanh trong tiết mục của mình đó là "động tác đại bàng" của Vy Oanh chưa được giống với Phương Thanh. Vì khi hát, Phương Thanh giơ mic ra rất xa còn Vy Oanh vẫn khá yêu mic nên chưa dám bỏ mic đi và dang tay ra thật rộng, thật "đại bàng" như Phương Thanh.

Giám khảo Hoài Linh cũng nhận xét: "Thật sự tôi phải khen tiết mục này. Nhưng có điều mà tôi thấy áp lực cho Vy Oanh là bản chính nó nằm ở đây luôn. Thành thử ra sự so sánh của giám khảo rất dễ dàng. Để giả Phương Thanh không phải dễ vì cá tính của cô ấy khác hẳn với những nữ ca sĩ khác. Nhưng em làm được như vậy là anh cũng khen em dữ lắm rồi".

Phương Thanh có "động tác đại bàng" hơn Vy Oanh - Ảnh 4
 
Phương Thanh có "động tác đại bàng" hơn Vy Oanh - Ảnh 5
 Vy Oanh thể hiện rất nhiều động tác giống Phương Thanh.
Phương Thanh có "động tác đại bàng" hơn Vy Oanh - Ảnh 6
 Duy chỉ có động tác "đại bàng" này là không giống vì Phương Thanh sải tay ra rất rộng.

Mặc dù không nhận được điểm số cao từ ban giám khảo như những lời khen ngợi của họ nhưng Vy Oanh vẫn rất vui vẻ. Nữ ca sĩ chia sẻ: "Tham gia chương trình và được trải nghiệm, hóa thân thành nhiều nhân vật khác nhau, đem lại tiếng cười giải trí sau những giờ làm việc căng thẳng cho quý vị khán giả, được khám phá, thử thách và thể hiện bản thân mình đã là một điều hết sức thú vị với Oanh. Điều Oanh quan tâm là làm thế nào để có một tiết mục đầu tư thật sự nghiêm túc, vậy nên Oanh luôn nỗ lực hết mình trong từng tiết mục. Với Oanh, đây cũng là một trong những hình ảnh kỉ niệm rất khó quên trong chặng đường hoạt động nghệ thuật của mình rồi, nên được sự ghi nhận nỗ lực và nghiêm túc trong công việc, luôn tôn trọng khán giả sẽ là một phần thưởng rất lớn mà Oanh có được khi tham gia chương trình Gương mặt thân quen".

Bạn đang đọc bài viết Phương Thanh có "động tác đại bàng" hơn Vy Oanh tại chuyên mục Truyền Hình của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Tin tài trợ
Phương Thanhphuong thanhvy oanhgương mặt thân quenguong mat than quen

Xem thêm tin chuyên mục Giải trí