`

Phương Thanh "diện" giày 10cm đi cầu bập bênh

Thứ năm, 23/10/2014 | 09:31 GMT+7

Phương Thanh có lẽ là khách mời liều lĩnh nhất của chương trình Ghế không tựa khi cô dám thử thách hai chiếc cầu bập bênh và gãy nhịp do MC Công Tố đưa ra bằng đôi giày hơn 10cm.

Phương Thanh "diện" giày 10cm đi cầu bập bênh - Ảnh 1

Ca sĩ Phương Thanh trong chương trình Ghế không tựa của VTV6.

Xuất hiện trong chương trình Ghế không tựa tuần này, nữ ca sĩ Phương Thanh làm nhiều khán giả bất ngờ trước sự trẻ trung, nhí nhảnh so với độ tuổi 40 của mình. Dù là lần đầu tiên đến với chương trình, nhưng sự hài hước và dí dỏm của chị Chanh khiến không khí tại trường quay rộn ràng hơn.

Không chỉ vậy, như những khách mời khác của chương trình, Phương Thanh cũng phải vượt qua hai thử thách cầu gãy nhịp và cầu bập bênh do MC Công Tố đưa ra. Song, nữ ca sĩ 41 tuổi đã khiến những người có mặt tại trường quay sửng sốt khi cô "diện" đôi giày hơn 10cm để đi qua hai chiếc cầu này. Sau thử thách, nhiều người thậm chí còn gọi cô là khách mời liều lĩnh nhất.

Bạn đang đọc bài viết Phương Thanh "diện" giày 10cm đi cầu bập bênh tại chuyên mục Truyền Hình của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
VTV6trường quay VTV6chương trình Ghế không tựa của VTV6Phương Thanhkhách mờiMC Công Tốghế không tựaca sĩ Phương Thanh
THEO VTV

Xem thêm tin chuyên mục Giải trí