`

Phương Thanh trở lại "chặt chém" Lê Hoàng, Mỹ Lệ

Thứ hai, 01/09/2014 | 10:26 GMT+7

(ĐSPL) - Phương Thanh sẽ quay lại "ghế nóng" “Bạn Có Thực Tài?” để cùng tham gia “chặt chém” với 4 thành viên còn lại của BGK chuyên môn: đạo diễn Lê Hoàng, diễn viên Cát Tường, nghệ sĩ Minh Nhí, ca sĩ Mỹ Lệ.

Sau một tuần vắng bóng, "chị Chanh” sẽ trở lại ghế giám khảo quen thuộc để cùng tham gia “chặt chém” với 4 thành viên còn lại của BGK chuyên môn: đạo diễn Lê Hoàng, diễn viên Cát Tường, nghệ sĩ Minh Nhí, ca sĩ Mỹ Lệ. Với văn phong bụi bặm, có chút bình dân… Phương Thanh là giám khảo gây nhiều thiện cảm cho người xem bởi sự gần gũi, “thẳng đuột” của chị.

Phương Thanh trở lại "chặt chém" Lê Hoàng, Mỹ Lệ - Ảnh 1

 "chị Chanh” sẽ trở lại ghế giám khảo quen thuộc để cùng tham gia “chặt chém” với 4 thành viên còn lại của BGK chuyên môn.

Phương Thanh trở lại "chặt chém" Lê Hoàng, Mỹ Lệ - Ảnh 2

 ca sĩ Mỹ Lệ (bí trái phía sau) xuất hiện trên “ghế nóng” giám khảo chương trình.

Một điểm nhấn đặc sắc của chương trình chính là MC quen thuộc Quyền Linh. Anh cho biết chưa bao giờ dẫn chương trình nào mà MC bị BGK “công kích” dữ dội như “Bạn Có Thực Tài?”. Quyền Linh chia sẻ: “Điều thú vị của chương trình là BGK và MC luôn luôn có sự mâu thuẫn và tranh cãi quyết liệt. Có những khi chị Phương Thanh chê Lê Hoàng, đạo diễn Lê Hoàng lại “chém” lại Minh Nhí nhưng cuối cùng thì .... chúng ta vẫn là đồng nghiệp tốt (cười)".

Tuần này, nữ ca sĩ Mỹ Lệ (được biết đến nhiều bản hit Vầng trăng đêm trôi, Và cơn mưa tới...) sẽ lần đầu tiên xuất hiện trên “ghế nóng” giám khảo chương trình vào 21h30 thứ hai 01/09 trên HTV7. Xuất hiện tại trường quay, nữ ca sĩ Vầng trăng đêm trôi diện một chiếc đầm đen đơn giản nhưng sang trọng. Bằng kinh nghiệm nhiều năm ca hát, cô đã đưa ra nhiều lời khuyên chân thành cho những thí sinh lựa chọn tiết mục âm nhạc. 

Phương Thanh trở lại "chặt chém" Lê Hoàng, Mỹ Lệ - Ảnh 3
 các thiên thần nhí Candy Kids sẽ phải thi đấu để bảo vệ ngôi vô địch. 

Cũng trong tập 4 “Bạn Có Thực Tài?”, các thiên thần nhí Candy Kids sẽ phải thi đấu để bảo vệ ngôi vô địch. Chương trình truyền hình thực tế “Bạn Có Thực Tài?” phát sóng vào 21h30 thứ hai 01/09 trên HTV7. 

Bạn đang đọc bài viết Phương Thanh trở lại "chặt chém" Lê Hoàng, Mỹ Lệ tại chuyên mục Truyền Hình của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Lê Hoàngmỹ lệPhương ThanhBạn Có Thực Tài

Xem thêm tin chuyên mục Giải trí