`

Thí sinh ngôi sao Việt đuối sức với lịch tập luyện 12 tiếng/ngày

Thứ năm, 10/04/2014 | 13:52 GMT+7

(ĐSPL) - Lịch trình tập 12 tiếng/ngày đã khiến các thí sinh Ngôi sao Việt xuống sức.

Với kinh nghiệm làm giám khảo của The Voice phiên bản Hàn Quốc diva xứ Hàn Baek Ji Young đã trực tiếp góp ý, đưa ra những lời khuyên để thí sinh tự tin bộc lộ bản thân ở Ngôi nhà chung của chương trình Ngôi sao Việt.Diva xứ Hàn Baek Ji Young cùng các chuyên gia đào tạo của Hàn Quốc đã giúp thí sinh Ngôi sao Việt thay đổi khá nhiều bằng những tài tập vất vả trong thời gian ở Ngôi nhà chung.

Thí sinh ngôi sao Việt đuối sức với lịch tập luyện 12 tiếng/ngày - Ảnh 1
 Diva xứ Hàn Baek Ji Young.

Đặc biệt, với giọng hát nhiều cảm xúc, Baek Ji Young đã dành nhiều thời gian để chia sẻ với các thí sinh về cách làm sao có thể lôi cuốn được được nghe từ giây đầu tiên đến giây cuối cùng của bài hát.

Những giọng ca nhiều cảm xúc, như Y Kroc, Thanh Tùng, Hoàng Sơn, Minh Dũng… cũng là những thí sinh được ngôi sao xứ Hàn đánh giá khá cao. Thí sinh Minh Dũng cho hay, buổi học luyện thanh với những bài luyện rất cơ bản cực kì hữu ích với thí sinh này, đặc biệt là cách lấy hơi trước khi hát.

Tuy nhiên, việc luyện tập với các chuyên gia Hàn không phải lúc nào cũng là thú vị đối với các thí sinh Ngôi sao Việt. Lịch tập 12 tiếng/ngày hoặc nhiều hơn khiến nhiều thí sinh cảm thấy mệt mỏi, đó cũng chính là lý do khiến các thí sinh bị xuống sức trong phần trình diễn của mình.

Thí sinh ngôi sao Việt đuối sức với lịch tập luyện 12 tiếng/ngày - Ảnh 2
 Các thí sinh Ngôi sao Việt đang tập luyện.

“Khi mới biết lịch trình tập 12 tiếng/ngày, bọn em khá hào hứng nhưng bước vào thực tế mới thấy thực sự không dễ dàng”, thí sinh Thùy Linh cho hay. Cô cũng chia sẻ thêm, các chuyên gia Hàn rất chú trọng đến tính tự giác của mỗi thí sinh.

Nói thêm về công nghệ đào tạo của các chuyên gia Hàn, Minh Dũng tâm sự nói thêm lịch tập luyện rất dày, việc đào tạo nghiêm ngặt đã giúp thí sinh nhiều mặt nhưng cũng có nhiều nhược điểm. “Tuy nhiên có lẽ môi trường canh trạnh khắc nghiệt buộc mỗi người phải tự nỗ lực cố gắng hoàn thành nhiệm vụ của mình. Các chuyên gia Hàn có lẽ muốn bọn em phải vượt qua được bản thân”, Minh Dũng chia sẻ thêm.

Thí sinh ngôi sao Việt đuối sức với lịch tập luyện 12 tiếng/ngày - Ảnh 3
 Chuyên gia Hà Quốc hướng dẫn luyện thanh cho thí sinh.

Trong tập 5 Ngôi sao Việt phát sóng 20 giờ ngày 12/4, các thí sinh sẽ tiếp tục tranh tài ở những phần thi nhóm của các thí sinh nhỏ tuổi nhất như Minh Anh, Thảo Linh, Trần Hà My, nhóm thí sinh có vũ đạo đẹp, nhóm thí sinh có thể vừa hát vừa nhảy…

Diva Hàn Quốc Baek Ji Young cũng sẽ dành tặng khán giả cũng như các thí sinh bản hit của mình trong phim Mật danh Iris, ca khúc Don't Forget.

Xem thêm hình ảnh tập luyện của thí sinh Ngôi sao Việt:

Thí sinh ngôi sao Việt đuối sức với lịch tập luyện 12 tiếng/ngày - Ảnh 4
 
Thí sinh ngôi sao Việt đuối sức với lịch tập luyện 12 tiếng/ngày - Ảnh 5
  Diva xứ Hàn Baek Ji Young chăm chú hướng dẫn thí sinh tập luyện.
Thí sinh ngôi sao Việt đuối sức với lịch tập luyện 12 tiếng/ngày - Ảnh 6
 Vẻ đẹp của Baek Ji Young.
Thí sinh ngôi sao Việt đuối sức với lịch tập luyện 12 tiếng/ngày - Ảnh 7
 Ngay cả trong giờ ăn, các thí sinh cũng tranh thủ luyện tập.
Thí sinh ngôi sao Việt đuối sức với lịch tập luyện 12 tiếng/ngày - Ảnh 8
 
Thí sinh ngôi sao Việt đuối sức với lịch tập luyện 12 tiếng/ngày - Ảnh 9
 Các thí sinh còn được tập luyện cùng chuyên gia Hàn Quốc.
Thí sinh ngôi sao Việt đuối sức với lịch tập luyện 12 tiếng/ngày - Ảnh 10
 
Bạn đang đọc bài viết Thí sinh ngôi sao Việt đuối sức với lịch tập luyện 12 tiếng/ngày tại chuyên mục Truyền Hình của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Kpophàn quốcdiva xứ HànBaek Ji Youngthí sinhngôi sao việtNgoi sao Vietgameshowgiam khao han quocthi sinh ngoi sao vietthí sinh ngôi sao việt

Xem thêm tin chuyên mục Giải trí