`

Vietnam's Got Talent: Thí sinh khiến Thúy Hạnh run rẩy cả người

Thứ ba, 18/11/2014 | 09:54 GMT+7

Sự kiện:

Vietnam's Got Talent

(ĐSPL) - Trong tập 8 Vietnam's Got Talent, màn trình diễn của thí sinh Bảo Cường đã khiến Thúy Hạnh phải thốt lên kinh hãi.

Nhóm kungfu của thí sinh Bảo Cường đã tham dự Tìm kiếm tài năng ở cả hai mùa giải trước nhưng may mắn chưa mỉm cười với nhóm khi thành tích gần nhất chính là lọt vào vòng bán kết mùa thứ 2. Thế nhưng, với lòng quyết tâm và kiên trì tập luyện, nhóm kungfu đã quay trở lại với lời khẳng định chắc nịch “Mỗi năm mỗi khác, mỗi ngày mỗi hay”.

Vietnam's Got Talent: Thí sinh khiến Thúy Hạnh run rẩy cả người - Ảnh 1

Nhóm kungfu của thí sinh Bảo Cường.

Đúng như lời khẳng định, tiết mục của nhóm thí sinh đã gây ấn tượng mạnh với ban giám khảo vì sự rùng rợn và phá vỡ giới hạn thông thường về sự chịu đựng của một người bình thường.

Đầu tiên, thí sinh này nhét một chú rắn còn sống vào miệng và kéo đầu ra khỏi một bên mũi. Sau đó, với bên mũi còn lại, anh đóng một chiếc đinh dài vào. Hai mí mắt của anh chàng được móc hai sợi xích nối với hai chậu nước còn miệng thì nuốt một chiếc kéo khổng lồ tiếp tục được móc với một chậu hoa.

Vietnam's Got Talent: Thí sinh khiến Thúy Hạnh run rẩy cả người - Ảnh 2
 
Vietnam's Got Talent: Thí sinh khiến Thúy Hạnh run rẩy cả người - Ảnh 3
 

Ngay khi móc thêm hai chậu hoa vào hai cánh tay, người hỗ trợ của Bảo Cường cầm cây thương nhọn hoắt đâm vào phần yết hầu của anh khiến cả ban giám khảo lẫn các khán giả có mặt phải run sợ vì độ nguy hiểm của tiết mục.

Vietnam's Got Talent: Thí sinh khiến Thúy Hạnh run rẩy cả người - Ảnh 4
 
Vietnam's Got Talent: Thí sinh khiến Thúy Hạnh run rẩy cả người - Ảnh 5
 

Giám khảo Thuý Hạnh khi chứng kiện phần trình diễn của Bảo Cường đã thốt lên “Đến năm nay là năm thứ 3 tôi gặp lại Bảo Cường rồi mà Bảo Cường vẫn làm cho tôi run rẩy hết cả người. Mỗi một năm, độ khó và nguy hiểm lại càng nặng hơn. Tôi nghĩ năm nay không chỉ khán giả mà các giám khảo đều ngưỡng mộ sự can đảm của bạn”.

Thí sinh Bảo Cường cũng chia sẻ “Bảo Cường nhớ lời giám khảo Thành Lộc rằng chỉ 5 thành viên, 5 cá thể làm sao hợp thành một tổng thể thì tiết mục mới mang tính chất nghệ thuật. Em nhớ câu nói này của anh nên hằng đêm vẫn suy nghĩ tìm tòi những cái hay, vui, mới lạ, mạo hiểm để cống hiến cho quý vị và các bạn”. Kết quả cả 4 giám khảo đều đồng ý với phần trình diễn phi thường khi tổng hợp tất cả những màn biểu diễn mạo hiểm lên bản thân thành công và đầy kinh ngạc của thí sinh Bảo Cường.

Ảnh: Ân Nguyễn

Bạn đang đọc bài viết Vietnam's Got Talent: Thí sinh khiến Thúy Hạnh run rẩy cả người tại chuyên mục Truyền Hình của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
tập 8 Vietnam\'s Got TalentVietnam\'s Got TalentNhóm kungfuBảo CườngThúy Hạnhgiám khảo

Xem thêm tin chuyên mục Giải trí