Từ ngày 20/5, ngưng công chiếu phim Vợ ba trên toàn quốc

Thứ ba, 21/05/2019 | 07:15 GMT+7

Sự kiện:

Tin tức giải trí mới nóng 24h

Liên quan đến những tranh cãi trái chiều về việc nữ diễn viên 13 tuổi đóng cảnh nóng, hiện đơn vị sản xuất phim Vợ ba đã chính thức yêu cầu các rạp ngưng công chiếu trên toàn quốc.

Dừng công chiếu phim Vợ ba trên toàn quốc từ ngày 20/5.

Tối 20/5, trả lời báo Tri Thức Trực Tuyến, ông Nguyễn Thái Bình, Chánh Văn phòng, người phát ngôn Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch cho biết đã có văn bản gửi Cục Điện ảnh yêu cầu kiểm tra lại quy trình cấp phép và kiểm duyệt bộ phim Vợ ba, tham mưu lãnh đạo bộ phương án xử lý, đồng thời yêu cầu cục có báo cáo đến bộ trước ngày 24/5.

“Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch vừa nhận được văn bản từ Công ty TNHH Ba Sắc Cầu Vồng (đơn vị sản xuất phim) cho biết đã làm việc và yêu cầu các rạp ngưng công chiếu bộ phim Vợ ba trên toàn quốc từ 18h ngày 20/5”, ông Nguyễn Thái Bình thông tin thêm.

Trong khi đó, đại diện truyền thông CGV, đơn vị phát hành phim Vợ ba, cho hay họ sẽ công bố khi có thông tin chính thức.

Từ ngày 20/5, ngưng công chiếu phim Vợ ba trên toàn quốc - Ảnh 2Phóng to

Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch yêu cầu Cục Điện ảnh kiểm tra, báo cáo về quy trình cấp phép phim Vợ ba. Ảnh: Zing.vn


Như đã đưa tin, bộ phim Vợ ba của nữ đạo diễn Ash Mayfair (Nguyễn Phương Anh) dán nhãn C18 được khởi chiếu ở Mỹ vào ngày 15/5 và chính thức công chiếu rạp ở Việt Nam từ 17/5 vừa qua.

Bộ phim quy tụ dàn diễn viên khá nổi tiếng như Lê Vũ Long, Maya và nữ diễn viên nhí 13 tuổi Nguyễn Phương Trà My. Trong đó, Trà My đóng vai trò là nhân vật chính với một số cảnh quay khá nhạy cảm ở lứa tuổi của cô bé.

Do đó, dù những cảnh quay này được xử lý rất nghệ thuật và không bị quá “nóng”, nhưng nhiều người vẫn không đồng tình với việc sử dụng diễn viên vừa học xong lớp 6 thể hiện những cảnh táo bạo như thế.

Được biết, trước khi công chiếu trong nước, Vợ ba từng chinh chiến các liên hoan phim quốc tế và đạt một số giải thưởng, trong đó có giải Phim Châu Á xuất sắc nhất tại LHP Toronto 2018.

Nguyễn Phượng (T/h)

Tin tài trợ
Flipboard
Vợ baphim điện ảnhNguyễn Phương Trà My
Nguồn: Tinnhanhonline

Xem thêm tin chuyên mục Giải trí