`

Về nhà đi con: Hé lộ về người "sinh ra để làm diễn viên", vượt cả Bảo Thanh - Quốc Trường

Thứ ba, 30/07/2019 | 19:09 GMT+7

Sự kiện:

Phim Về nhà đi con

Diễn xuất của dàn diễn viên Về nhà đi con luôn nhận được nhiều lời khen ngợi từ khán giả nhưng ít ai biết về nhân vật được xem là "diễn xuất đỉnh cao" nhất phim.

Bảo Thanh ca ngợi diễn xuất của cu Bon trong Về nhà đi con. Nguồn: VTV

Ê-kíp Về nhà đi con vừa tiết lộ một bức thư ngỏ vô cùng hài hước và đáng yêu của bé Gia Hưng, người vào vai cu Bon - nhân vật nhỏ tuổi nhất đoàn làm phim.

Chưa đầy hai tháng tuổi đã trở thành "ngôi sao nhí" trên màn ảnh khi làm con trai của Thư (Bảo Thanh) và Vũ (Quốc Trường), bé Gia Hưng không ít lần khiến khán giả cười nghiêng ngả với những biểu cảm độc nhất vô nhị của mình.

Trong tập mới nhất Về nhà đi con, Thư đã sử dụng một bức ảnh của cu Bon để động viên tinh thần cho Vũ đúng lúc công ty anh đang lâm nguy.

Nói về chi tiết này, đoàn phim mượn lời cu Bon "tâm sự": "Tối qua thấy bà con ra cái điều xúc động với màn 'bùa hộ mệnh' của ông bà già tôi, mà thực ra chỉ là quả ảnh chụp trộm khi tôi còn chưa kịp make-up, tôi lấy làm phiền lòng. Tất nhiên cũng phải thừa nhận gương mặt biểu cảm, cái ánh mắt bối rối của ông già và cái nhìn rất tình rơm rớm của bà già khá là đỉnh, tôi khen.

Thế nhưng bà con nên hiểu rằng tôi mới là mấu chốt của mọi vấn đề. Chính tôi và cái ảnh của tôi mới tạo nên cảm xúc. Nên thay vì rầm rầm rơi lệ vì 2 cụ thân sinh của tôi, hãy để ý đến tôi một chút. Tôi mới chính là đỉnh cao của diễn xuất, của cái gọi là sinh ra để làm diễn viên".

Bảo Thanh và bé Gia Hưng rất ăn ý trong Về nhà đi con.

Bé Gia Hưng bắt đầu theo đoàn phim Về nhà đi con khi mới 47 ngày tuổi và đồng hành suốt hơn 2 tháng quay phim: "1 tháng 17 ngày tuổi, khi còn chưa trải qua trường lớp đào tạo nào, tôi đã nhận vai diễn đầu đời. Lối diễn xuất tự nhiên như hơi thở, như khóc và bú sữa đã khiến những đồng nghiệp lớn tuổi chính là ông bà nội ngoại tôi thán phục không thốt nên lời, chỉ biết lúc khóc khi cười nhìn tôi âu yếm.

Thêm 1 tháng tuổi sau đó, tôi đã hoàn toàn làm chủ được cảm xúc của vai diễn. Tôi bực bội, tôi mệt mỏi, tôi vui, tôi đau ốm, tôi cười, tôi khóc...bất cứ lúc nào cần thiết. Thế mà buồn thay, người ta lại cứ nghĩ cảm xúc của tôi là 'tình cờ'. Cả đoàn cứ cuống cuồng vì tưởng là may mắn. Không có gì là tình cờ, may mắn cả. Đều trong tính toán của tôi hết. Tôi là Bon. Giờ này tôi gần 5 tháng tuổi. Tôi sinh ra để làm diễn viên".

Nhiều khán giả xác nhận đã chứng kiến sự trưởng thành của cu Bon qua các tập phim, cảm thấy như bé thực sự có những biến đổi theo thời gian.

Trong khi đó, Bảo Thanh cho biết dù không phải mẹ ruột của cu Bon nhưng bé rất gắn bó với cô. Thậm chí, có lúc cu Bon khóc rất to, Bảo Thanh lại phải chạy ra dỗ cho nín vì bé không theo bất cứ ai trong đoàn.

Vi An (T/h)

Bạn đang đọc bài viết Về nhà đi con: Hé lộ về người "sinh ra để làm diễn viên", vượt cả Bảo Thanh - Quốc Trường tại chuyên mục Giải trí của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
phim Về nhà đi condiễn viên Về nhà đi concu Bon Về nhà đi conBảo Thanh Về nhà đi conQuốc Trường Về nhà đi con
Theo NĐT

Xem thêm tin chuyên mục Giải trí