`

Về nhà đi con: Lộ hậu trường cảnh Vũ phũ phàng khiến Nhã nổi điên trả thù không nương tay

Thứ năm, 01/08/2019 | 14:46 GMT+7

Sự kiện:

Phim Về nhà đi con

Cảnh Vũ (Quốc Trường) và Nhã (Quỳnh Nga) ngả bài ở tập 76 Về nhà đi con chính là bắt đầu của những sóng gió mà công ty của Vũ phải chịu.

Hậu trường Về nhà đi con tập 76. Nguồn: VTV

Đoạn clip hậu trường của Về nhà đi con vừa được tiết lộ cho thấy phân đoạn Vũ phũ Nhã khi phát hiện cô là Kim của 10 năm trước, người đã từng yêu Vũ say đắm.

Đây là phân cảnh thực sự quan trọng, cho thấy sự phũ phàng của Vũ cũng như khẳng định anh chưa bao giờ giành tình cảm thật sự cho Nhã dù đã có những phút say nắng. Về phần Nhã, cô trở thành người phụ nữ đáng buồn khi dù đã thay đổi cả diện mạo lẫn cố gắng để trở nên xuất sắc nhưng vẫn không có được tình yêu của Vũ.

Quốc Trường và Quỳnh Nga đều hết sức nhập tâm trong cảnh phim này. Hai diễn viên khiến ekip thực hiện cũng bị cuốn theo trong cả một phân đoạn dài, ekip quay phim căng sức, đau lưng vì cảnh dài.

Quỳnh Nga chia sẻ, phân đoạn này cô chỉ tập diễn 1 lần và khi quay thì quay đúng 2 lần để lấy các góc máy khác nhau và không phải diễn xuất nhiều.

Theo clip hậu trường, Quỳnh Nga đã giữ tâm lý rất tốt và rất nhập tâm trong vai Nhã ở cảnh này. Nỗi đau của người phụ nữ 2 lần trong đời yêu 1 người đàn ông đã khiến cô đau đớn, còn Vũ quá phũ phàng và cay nghiệt.

Sự cay nghiệt đó làm cho Quỳnh Nga không ngừng rơi nước mắt, cô chia sẻ, cô thương xót cho Nhã, dù là người thứ 3 nhưng Nhã vô cùng đáng thương khi 2 lần trong đời yêu 1 người đàn ông, nhưng anh ta lại không hề yêu lại, chỉ coi mình là thứ tình cảm qua đường.

Quỳnh Nga "ấm ức" vì sự nhẫn tâm của Vũ với Nhã.

Sau khi máy off, Quỳnh Nga phải ngồi một lúc để định tâm lại mới thoát ra khỏi nhân vật Nhã lúc ấy, cô phải thốt lên rằng Vũ quá “dã man”, còn ekip quay phim lắc đầu thấy sợ một người đàn ông như Vũ.

Quỳnh Nga chia sẻ: “Tôi biết khán giả sẽ rất hài lòng với kết cục của Nhã, cô ấy đáng bị như vậy khi vừa yêu vừa hận, nhưng thực sự Nhã rất đáng thương, lỗi không phải chỉ riêng từ Nhã mà cũng là từ người đàn ông là Vũ. Khi diễn cảnh này, tôi thấy đau lắm, tôi rơi nước mắt vì nghĩ sao Nhã khổ thế, bất hạnh thế….”.

Thực tế, cũng chính cảnh phim này khiến nhiều khán giả nhìn nhận một cách khách quan hơn với những hành động của nhân vật Nhã. Khi người con gái chìm đắm vào tình yêu và những mong đợi của bản thân nhưng chưa từng được đáp trả thật lòng, sẽ rất dễ "vì yêu sinh hận" và làm những việc mất lý trí.

Về nhà đi con hiện đang đi tới chặng đường cuối cùng, có lẽ kết cục của Nhã sẽ sớm được tiết lộ với khán giả trong thời gian tới. 

Vi An (T/h) 

Bạn đang đọc bài viết Về nhà đi con: Lộ hậu trường cảnh Vũ phũ phàng khiến Nhã nổi điên trả thù không nương tay tại chuyên mục Giải trí của báo Đời sống Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Tin tài trợ
Flipboard
Quỳnh Nga về nhà đi conQuốc Trường về nhà đi conphim về nhà đi conhậu trường về nhà đi con
Theo NĐT

Xem thêm tin chuyên mục Giải trí