`

Về nhà đi con tập 16: Tỏ thái độ hỗn láo, Thư bị bố "cho ăn tát"

Thứ ba, 30/04/2019 | 10:24 GMT+7

Sự kiện:

Phim Về nhà đi con

Trong phim Về nhà đi con tập 16, lớn tiếng với bố và tỏ thái độ hỗn láo khi nói chuyện với cô Xuyến, Thư hứng trọn cái tát của ông Sơn.

Trong tập 16 của phim Về nhà đi con, kế hoạch trả thù của Vũ (Quốc Trường) vẫn đang được thực hiện. Vũ nhờ Dũng (Anh Vũ) dạy cho Thư một bài học. 

“Điểm yếu của nó (Anh Thư) chính là tiền. Mày phải úp úp mở mở như thế nào để cho cảm giác mày là mỏ vàng cả chìm cả nổi. Chắc chắn nó sẽ đổ. Nếu như nó không mê tiền thì tao khẳng định chắc chắn nó sẽ mê rất rất nhiều tiền. Mày có bao nhiêu tài lẻ bung ra hết đi”, Vũ bàn mưu tính kế với Dũng rồi cười khẩy một mình: “Dám chảnh, anh cho làm con cá cảnh luôn”.

Trong tập 16 của phim Về nhà đi con, Dũng bạn thân của Vũ đã sẵn sàng đưa Thư vào tròng. Ảnh: VTV

Về phần Huệ (Thu Quỳnh), cô bị Liễu (Thủy Tiên) - em chồng - nghi ngờ đang ngoại tình. Liễu nhận ra điều không bình thường giữa Huệ và một người đàn ông đi ô tô hay lui tới cửa hàng mà lại không mua gì nên mật báo cho anh trai - Khải (Trọng Hùng). Liễu dặn Khải cẩn thận không có ngày "sừng mọc lên tận nóc".

Thư cũng bị Dương (Bảo Hân) phát hiện chuyện về quê vay tiền ông bà ngoại. Ảnh: VTV

Ở tập 16, Thư cũng bị Dương (Bảo Hân) phát hiện chuyện về quê vay tiền ông bà ngoại khi thấy có bánh nếp bà ngoại làm dưới bếp. Thư giật mình và chối bay chuyện này trước mặt bố. Thư cũng không sợ nếu Dương gọi điện cho ông bà để kiểm tra chuyện này.

Thái độ của Thư khiến ông Sơn không thể giữ bình tĩnh và đã tát cô. Ảnh: VTV

Một diễn biến đáng chú ý khác, Anh Thư rất yêu thương bố nên không muốn có bất kỳ người phụ nữ nào tán tỉnh ông Sơn (NSƯT Trung Anh). Thư cũng đặc biệt ghét cô Xuyến hàng xóm (Hoàng Yến), luôn tỏ thái độ mỗi khi thấy cô Xuyên quấn lấy bố mình.

Khi Thư trở về nhà và thấy cô Xuyến đang cầm tay bố bèn nổi cơn điên. Thư vừa khóc vừa lao vào tách bố ra khỏi người phụ nữ ấy. Không những thế, Thư còn lớn tiếng, nói giọng hỗn lão: "Tốt nhất là cô cút về nhà cô đi. Làm người thì phải có lòng tự trọng. Đừng để con cái nó khinh cho". Thái độ của Thư khiến ông Sơn không thể giữ bình tĩnh và đã tát con gái. Có lẽ đây là lần đầu tiên Thư bị bố tát.

Trong tập 15 của phim Về nhà đi con tập 15 được phát sóng trước đó, sau khi bị Anh Thư (Bảo Thanh) chơi một vố đau, lừa lên giường với một bà chị U50, Vũ (Quốc Trường) đã vô cùng bực tức. Ngay lập tức, anh chàng lên kế hoạch trả thù.

Trong tập 15 của phim Về Nhà đi con, Vũ đã nhờ bạn thân tính kế để trả thù Thư. Ảnh: VTV

Về phía Huệ , từ khi gặp lại người cũ, cô như người trên mây, bần thần cả ngày. Được biết, trước đây, Huệ từng có bạn trai là con của một gia đình giàu có. Thế nhưng chuyện tình của 2 người buộc phải đứt gánh giữa đường vì gia đình của chàng trai kia sang Mỹ định cư. Trước khi đi, anh đã thuyết phục bố mẹ mình đưa Huệ theo cùng. Vượt qua cửa ải bố mẹ thì bạn trai cũ của Huệ lại không qua nổi cửa ải của cô. Huệ quyết định chia tay để ở lại Việt Nam với bố và các em.

Nào ngờ sau bao nhiêu năm, cuối cùng Huệ vẫn còn gặp lại được bạn trai cũ. Thế nhưng ngặt nỗi, giờ đây ai cũng đã có gia đình rồi và khách quen của cửa hàng Huệ, chính là người vợ hiện tại của "tình cũ".

Thiện Anh (T/h)

Bạn đang đọc bài viết Về nhà đi con tập 16: Tỏ thái độ hỗn láo, Thư bị bố "cho ăn tát" tại chuyên mục Giải trí của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
phim Về nhà đi conTrung AnhBảo ThanhAnh VũThu Quỳnh
Theo Nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Giải trí