Về nhà đi con tập 20: Anh Thư gạt nước mắt, vui vẻ trở lại sau khi bị Vũ – Dũng lừa

Thứ bảy, 04/05/2019 | 06:58 GMT+7

Sự kiện:

Giải trí 24h

Trong phim Về nhà đi con tập 20, sau khi bị Vũ và Dũng lừa dối, Anh Thư dù rất buồn nhưng vẫn cố gắng lạc quan, mạnh mẽ như đúng con người thật từ trước đến nay của cô.

Trong tập 20 của phim Về nhà đi con, Anh Thư (Bảo Thanh) đã khiến bố sốc khi về nhà với một gương mặt đẫm nước mắt. Thư thú nhận mình bị bắt nạt hội đồng. Nhưng con gái đã lớn, ông Sơn (NSƯT Trung Anh) không thể nào bênh con được như đứa trẻ. 

Ông không bảo con phải quên đi mọi chuyện, cũng không bảo con hãy vui lên, thay vào đó ông lại kể chuyện về người mẹ quá cố của Thư. Trước đây, mẹ Thư luôn nói với ông rằng ở đời này, con đường dễ là con đường xuống dốc. Còn nếu chúng ta cảm thấy mệt mỏi hay đuối sức, ấy là khi ta đã đi đúng đường.

Trong tập 20 của phim Về nhà đi con, Thư tâm sự với ông Sơn về những chuyện đang xảy ra với cô.

Nghe những lời khuyên của bố, cô con gái thứ 2 (Thư) của ông Sơn như ngộ ra điều gì. Cô đã mời bố một ly rượu, rồi gạt nước mắt và đi về phòng. Ngày hôm sau, dù Thư vẫn rất buồn bã nhưng cô vẫn tỏ ra lạc quan, vui vẻ và ngâm thơ với người chị đồng nghiệp. Dường như, Vũ và Dũng đã để lại cho cô nỗi đau khó thể quên được.

Tuy nhiên sau đó, cô lại ngoảnh đi lau nước mắt, lấy lại tinh thần, quyết định sẽ phải thật xinh đẹp, lộng lẫy hơn trước, kiêu ngạo ngẩng cao đầu mà cười với đời. Cuối cùng cô nàng Anh Thư cũng trở lại với con người thật từ trước đến nay của mình là luôn mạnh mẽ.

 Anh Thư gặt nước mắt, vui vẻ sau nỗi đau bị lừa dối.

Vẫn là những diễn biến xoay quanh Thư. Sau một thời gian buôn bán có lãi, Thư đã vung tay mua quà cho cả nhà. Trong lúc chọn quà, cô đã vô tình gặp lại Thành – người yêu cũ của chị cả Huệ (Thu Quỳnh). Thư và Thành đi cùng nhau một đoạn trong trung tâm thương mại. Cô không thể ngờ cặp đôi Dũng (Anh Vũ) – Vũ (Quốc Trường) đã nhìn thấy cảnh này.

Một diễn biến khác trong tập 20, trong lúc đến nhà ông Sơn (NSƯT Trung Anh), Khải (Trọng Hùng) vô tình nghe được cuộc trò chuyện giữa hai chị em Huệ (Thu Quỳnh). "Tình cũ không rủ cũng tới, em chỉ sợ chị gặp ông ấy xong lại xao động thì chết! Chị phải cẩn thận!" - Thư (Bảo Thanh) nhắc nhở Huệ. Nhưng Huệ gạt đi: “Không phải nhắc, chị với anh ấy đã có hai gia đình riêng rồi còn gì nữa”.

Khải vô tình nghe được cuộc nói chuyện của chị em Huệ.

Cũng từ đây, Khải ăn nói cục cằn hơn với vợ. Anh thường xuyên đến quán của Huệ để giám sát. Thậm chí, Khải còn khó chịu khi Huệ ăn mặc đẹp. Hơn thế, anh còn thuê thợ về lắp camera khắp cửa hàng để theo dõi vợ. Nhưng đỉnh điểm của mất giá đó là Khải ăn thua trong từng lời nói, rồi cả chuyện cố tình trả lại mười nghìn tiền thừa cho Thành.

Khải tiếp tục chạm mặt "tình cũ" của vợ.

Trong tập 19 của phim Về nhà đi con được phát sóng trước đó, khi Thư (Bảo Thanh) vẫn đang sung sướng, hạnh phúc vì gặp được đại gia trẻ vừa giỏi lại ga lăng yêu chiều cô hết mực thì Vũ (Quốc Trường) vẫn âm thầm bày mưu tính kế sau lưng cô. "Đối với tao con nhỏ đó không đáng giá một xu nào hết" - Vũ nói với Dũng (Anh Vũ) - bạn thân của anh và cũng là người đang vờ theo đuổi tán tỉnh Thư.

Bên cạnh đó, sau những việc Dũng làm cho mình, Thư đã không còn đề phòng với anh nữa. Đặc biệt là khi bị Vũ công kích, Dũng đã ra mặt bảo vệ cô và nói đỡ cho cô. Đợi khi Thư ngày càng lún sâu vào chuyện tình với Dũng, thậm chí là có cuộc hẹn hò lãng mạn dưới ánh nến và chuẩn bị trao nhau nụ hôn nồng nàn thì Vũ lại xuất hiện để phá vỡ tất cả.

Khi Dũng và Thư định trao nhau một nụ hôn say đắm thì bất ngờ Vũ xuất hiện.

Câu đầu tiên của Vũ khi phá đám nụ hôn của Thư và Dũng là "còn định diễn đến bao giờ". Đang không hiểu chuyện gì xảy ra, Thư bị sốc nặng khi Vũ và Dũng lại đứng cùng một phe. Đây vốn là chuyện sớm muộn gì cũng xảy ra thế nhưng khi Thư tiếp nhận sự thật này khán giả lại thấy vô cùng thích thú.

Thiện Anh (T/h)

Flipboard
Phim Về nhà đi conBảo ThanhNSND Hoàng DũngNSƯT Trung AnhThu Quỳnh

Xem thêm tin chuyên mục Giải trí