`

“Về nhà đi con” tập 26: Làm Anh Thư "dính bầu", Vũ đề nghị sẽ đền bù 300 triệu

Thứ sáu, 17/05/2019 | 09:09 GMT+7

Sự kiện:

Phim Về nhà đi con

Trong “Về nhà đi con” tập 26, sau khi nghe Anh Thư thông báo việc mang thai, Vũ đã đề nghị đền bù cho cô 300 triệu. 

“Về nhà đi con” tập 26 nối tiếp những diễn biến của tập 25 được phát sóng trước đó. Nội dung tập 25 “Về nhà đi con” chủ yếu xoay quanh việc Anh Thư (Bảo Thanh) có bầu khiến ông Sơn (Trung Anh) hiểu lầm chủ nhân của que thử thai vứt trong sọt rác là Ánh Dương (Bảo Hân). Chỉ đến khi Thư nhận đó là của mình thì mọi hiểu lầm giữa ông Sơn và Dương mới được hóa giải.

Vũ ra giá 300 triệu đồng để Anh Thư giải quyết cái thai.

Mở đầu đoạn clip giới thiệu tập 26 “Về nhà đi con”, sau những lời khuyên của bạn thân (Linh), Anh Thư đã quyết định nói chuyện với Vũ về cái thai. Sau khi nghe chuyện, Vũ hỏi Anh Thư: “Vậy cô ra giá đi. Ok, 300 triệu, đó là yêu cầu của cô muốn lần trước. Được chưa?”.

Teaser tập 26 "Về nhà đi con". Nguồn: VTV

Anh Thư đáp trả Vũ bằng một câu ngắn gọn: “Anh… Cút”. Vũ nghe xong trợn tròn mắt ngạc nhiên, bởi trong lòng Vũ chỉ nghĩ rằng Thư là người thực dụng và muốn tiền. Lần trước sau khi chuyện xảy ra trong lúc say xỉn, Vũ muốn đền bù và Thư nói ra con số 300 triệu đồng.

Thay vì trách móc con, ông Sơn cố gắng bảo vệ Thư trong lúc cô yếu mềm nhất. 

Ở một diễn biến khác, khi Anh Thư đau khổ vì dính vào kẻ đào hoa không ra gì như Vũ đã đành, nhưng ông Sơn cũng đáng thương không kém. Ông Sơn gục đầu vào tường khóc vì bất lực. “Bố đã hứa với mẹ các con là sẽ chăm lo cho các con cơ mà”, ông nói. Ông Sơn không khỏi đau lòng khi thấy con gái mình gặp chuyện.

Trong một phân cảnh khác, Ánh Dương nói chuyện với Anh Thư: “Em từ trước đến giờ nói được làm được. Nếu nó có vợ thì lật mặt cho vợ nó biết. Nếu nó còn độc thân thì nhất định không để nó lấy được vợ”.

Liệu Anh Thư có vượt qua cú sốc này? Vũ có thay đổi suy nghĩ về Thư? Còn Dương sẽ ra tay trừng trị Vũ thế nào? Tập 26 "Về nhà đi con" lên sóng tối nay, 17/5 lúc 21h trên VTV1.

Thiện Anh (T/h)

Bạn đang đọc bài viết “Về nhà đi con” tập 26: Làm Anh Thư "dính bầu", Vũ đề nghị sẽ đền bù 300 triệu tại chuyên mục Giải trí của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
xem phim Về nhà đi con tập 26phim Về nhà đi conBảo Thanh
Theo Nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Giải trí