Về nhà đi con tập 28: Chỉ vì bát cháo, Khải nói Anh Thư "chửa hoang mà con cưng lên tận giời"

Thứ ba, 21/05/2019 | 10:22 GMT+7

Sự kiện:

Phim Về nhà đi con

Trong “Về nhà đi con” tập 28, chỉ vì bát cháo mà Khải không tiếc lời sỉ nhục Anh Thư là đồ chửa hoang trước mặt Huệ.

Teaser tập 28 Về nhà đi con. Nguồn: VTV

“Về nhà đi con” tập 28 nối tiếp những diễn biến của tập 27 được phát sóng trước đó. Nội dung tập 27 “Về nhà đi con” xoay quanh việc Ánh Dương đã dùng điện thoại của chị hẹn gặp Vũ (Quốc Trường) ra quán cafe để xử lý.

Tuy nhiên, Anh Thư (Bảo Thanh) nhanh chóng phát hiện ra và tới can ngăn. Cũng lúc này ông Sơn (Trung Anh) đuổi theo và phát hiện ra kẻ làm con gái mình có bầu chính là con trai của bạn thân.

Sau đó Vũ hẹn gặp Thư và đề nghị trả cô 1 tỷ để phá thai. Bị xúc phạm, Anh Thư tuyên bố sẽ đẻ con bằng được và bắt Vũ phải quỳ xuống xin lấy cô làm vợ.

Về nhà đi con tập 28: Chỉ vì bát cháo, Khải nói Anh Thư "chửa hoang mà con cưng lên tận giời" - Ảnh 1Phóng to

Anh Thư buồn vì chuyện của mình gây tai tiếng làm ảnh hưởng tới bố.

Mở đầu đoạn clip giới thiệu tập 28 “Về nhà đi con” là cuộc nói chuyện của Anh Thư và ông Sơn, cô đã đưa ra quyết định của mình là giữ đứa bé lại. "Con sẽ nghe lời bố, nhưng bố phải giúp con nhé" - Thư nói, rồi cô rơi nước mắt tâm sự: "Con thương bố quá, bố đi ra ngoài kia rồi người ta lại nói ra nói vào".

Trong khi đó, bố của Vũ (NSND Hoàng Dũng) kiên quyết bắt con trai phải chịu trách nhiệm với Anh Thư. Ông ra tối hậu thư: "Thứ nhất là cưới, thứ hai là ra khỏi nhà tao".

Khải ra sức mạt sát em vợ khiến Huệ sốc. 

Cũng trong tập này, mâu thuẫn của Khải (Trọng Hùng) và Huệ (Thu Quỳnh) lên đến đỉnh điểm khi anh vô tình ăn mất bát cháo vợ chuẩn bị cho Thư. Bị vợ càu nhàu, Khải hất đổ bát cháo, trợn mắt lên quát: "Đẹp mặt lắm đấy, chửa hoang có gì đâu mà chăm với sóc. Đời thủa nhà ai chửa hoang còn cưng lên tận giời".

Liệu Vũ sẽ nghe lời bố cưới Thư? Còn Anh Thư sẽ ra sao khi kiên quyết giữ đứa con? Khải và Huệ sẽ ly hôn? Tập 28 "Về nhà đi con" sẽ lên sóng tối nay, 20/5 lúc 21h trên VTV1.

Thiện Anh (T/h)

Tin tài trợ
Flipboard
Về nhà đi con tập 28Bảo ThanhQuốc TrườngThu QuỳnhNSND Hoàng Dũng
Nguồn: Tinnhanhonline

Xem thêm tin chuyên mục Giải trí