“Về nhà đi con” tập 36: Ánh Dương bị bố dặn không được đánh chồng

Thứ bảy, 01/06/2019 | 10:05 GMT+7

Trong “Về nhà đi con” tập 36, trước ngày Thư về nhà chồng, ông Sơn có cuộc trò chuyện cảm động với 3 cô con gái và đặc biệt dặn Ánh Dương sau này không được đánh chồng.

Teaser tập 36 "Về nhà đi con". Nguồn: VTV

“Về nhà đi con” tập 36 nối tiếp những diễn biến của tập 35 được phát sóng trước đó. Nội dung tập 35 “Về nhà đi con” xoay quanh việc Thư hoàn toàn lấy lòng được bố mẹ chồng tương lai và được Vũ dắt đi mua sắm để chuẩn bị cho đám cưới. Trong khi đó Khải (Trọng Hùng) và Huệ (Thu Quỳnh) tiếp tục căng thẳng khi cô phát hiện chồng tìm đến tận nhà người yêu cũ (Tiến Lộc) để dò xét.

Mở đầu đoạn clip giới thiệu tập 34 “Về nhà đi con” là cảnh bốn bố con ông Sơn đã bỏ lại những phong ba bão tố để cùng ngồi vui đùa, dặn dò nhau khiến khán giản cảm thấy vô cùng ấm áp.

Ông Sơn (NSƯT Trung Anh) tự nhận mình là ông bố hơi hâm, liền bị 3 cô con gái hùa vào trêu là "rất hâm". Con gái đi lấy chồng, không dặn dò, ông không yên tâm.

"Cái nàng này này, ngày mai đi lấy chồng rồi, tức là sẽ bước sang một giai đoạn mới đấy con ạ. Bố chỉ mong con hạnh phúc thôi. Mong các con hạnh phúc thôi" - ông vừa dặn dò Thư (Bảo Thanh), vừa dặn dò cả ba chị em.

Khoảnh khắc hạnh phúc và bình yên của ông Sơn và ba cô con gái.

Thấy vậy, Ánh Dương (Bảo Hân) cho rằng mai sau đến lượt cô lấy chồng thì bố không phải dặn dò gì nữa, vì nghe bố dặn dò hai chị, Dương đã thuộc lòng rồi. Ông Sơn và hai chị cùng trêu Dương: "Phải dặn thêm điều nho nhỏ thôi - Không được đánh chồng".

Cô em út bướng bỉnh vẫn khẳng định: "Loại cần đánh vẫn phải đánh chứ. Con không ngoại lệ ai hết đâu bố ạ".

Đám cưới Thư và Vũ diễn ra thế nào? Còn Huệ có ly dị Khải sau khi Thư cưới? Tập 36 "Về nhà đi con" lên sóng tối nay, 3/6 lúc 21h trên VTV1.

Thiện Anh (T/h)

Bạn đang đọc bài viết “Về nhà đi con” tập 36: Ánh Dương bị bố dặn không được đánh chồng tại chuyên mục Giải trí của báo Đời sống Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Về nhà đi con tập 36Bảo ThanhQuốc TrườngNSND Hoàng DũngNSƯT Trung Anh

Xem thêm tin chuyên mục Giải trí