Về nhà đi con tập 38: Sau khi Khải đến nhà Thành gây sự, Huệ cương quyết ly hôn

Thứ tư, 05/06/2019 | 14:09 GMT+7

Trong Về nhà đi con tập 38, sau khi chồng đến nhà người yêu cũ gây sự, không thể chịu đựng được thêm nữa, Huệ cương quyết ly hôn mặc cho Khải phản đối.

Teaser tập 38 "Về nhà đi con". Nguồn: VTV

Về nhà đi con tập 38 nối tiếp những diễn biến của tập 37 được phát sóng trước đó. Nội dung tập 37 Về nhà đi con, Khải (Trọng Hùng) bị Huệ (Thu Quỳnh) đòi ly dị nên "phát điên", chạy tới nhà Thành (Tiến Lộc) gây sự. Khải lớn tiếng chửi bới trước cửa nhà Thành và còn đòi gặp vợ Thành để bêu xấu anh. Khải đặt điều rằng Huệ đã thừa nhận qua đêm cùng Thành khiến vợ Thành ngã ngửa.

Vợ của Thành lên cơn thịnh nộ khi biết chồng và Huệ là người yêu cũ. 

Tiếp theo tình tiết này, trong tập 38 Về nhà đi con, vợ Thành trách móc chồng vì sao lại giấu cô chuyện quá khứ giữa anh và Huệ và vì sao Thành vẫn "thả mồi bắt bóng" với Huệ. "Nếu đã qua rồi, anh coi nhau như người dưng đi hoặc ít ra đàng hoàng thì phải giới thiệu với nhau ngay từ đầu để tránh những hiểu lầm về sau. Đằng này còn thả mồi bắt bóng thì đừng trách người khác suy diễn lung tung" - vợ Thành sốc khi biết quá khứ của chồng.

Dù là người có lỗi khi không dứt khoát được tình cảm với Huệ và dù vợ vẫn đang trong cơn giận, Thành vẫn lên tiếng bênh vực tình cũ: "Huệ là một người rất tự trọng, em đừng có nói những lời xúc phạm người khác một cách vô lý như thế".

Huệ cương quyết ly dị Khải. 

Một diễn biến đáng chú ý trong tập 38 Về nhà đi con, năm lần bảy lượt Huệ đề cập đến chuyện ly hôn nhưng đều bị Khải gạt đi. Nhưng lần này Huệ vẫn kiên trì đến cùng vì cô biết rằng cuộc hôn nhân này không còn cách gì có thể cứu vãn. Thêm chuyện Khải làm nhục Huệ trước mặt vợ chồng Thành, Huệ càng cương quyết phải ly hôn Khải hơn.

"Tôi đã chịu đựng quá nhiều rồi, bây giờ thì không thể chấp nhận thêm được nữa. Anh nên chấp nhận việc ly dị đi" - Huệ cứng rắn quát vào mặt Khải. Trong khi đó, Khải vẫn một mực không chấp nhận chuyện này.

Còn Anh Thư (Bảo Thanh) vẫn tiếp tục thể hiện bản chất thực dụng và ham tiền. Cứu chồng màn thua trông thấy, Thư nói: "Chắc là mình phải thêm một điều khoản trong hợp đồng là khi nào mình cứu chồng mình được 1 vố thì chồng mình phải chi thêm tiền cho mình".

Anh Thư và Vũ tiếp tục có cuộc đối thoại đậm mùi tiền bạc. 

Khải có chịu đặt bút ký vào đơn ly hôn để giải thoát cho Huệ? Còn mối quan hệ giữa Thư và Vũ sẽ ra sao? Vợ Thành có tìm gặp Huệ để gây khó dễ cho cô? Tập 38 Về nhà đi con được phát sóng vào 21h hôm nay (5/6) trên kênh VTV1.

Thiện Anh (T/H)

Bạn đang đọc bài viết Về nhà đi con tập 38: Sau khi Khải đến nhà Thành gây sự, Huệ cương quyết ly hôn tại chuyên mục Giải trí của báo Đời sống Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Về nhà đi conBảo ThanhQuốc TrườngNSND Hoàng DũngNSƯT Trung Anh
Nguồn: Tinnhanhonline

Xem thêm tin chuyên mục Giải trí