Về nhà đi con tập 41: Khải nhận cú tát trời giáng của ông Sơn

Thứ bảy, 08/06/2019 | 14:58 GMT+7

Trong Về nhà đi con tập 41, những hành động thô lỗ, vô học của Khải khiến ông Sơn không kìm được tức giận nên đã cho anh con rể “vũ phu” một cái tát như trời giáng.

Teaser tập 41 "Về nhà đi con". Nguồn: VTV

Về nhà đi con tập 41 nối tiết những diễn biến ở tập 40 được phát sóng trước đó. Trong tập 40 Về nhà đi con, khi tìm Huệ không được, Khải (Trọng Hùng) đã có thái độ hỗn láo, xấc xược với bố vợ. Quá tức giận, ông Sơn ( NSƯT Trung Anh) đã chỉ thẳng mặt Khải nói anh không xứng đáng làm chồng và đuổi ra khỏi nhà.

Uyên báo công an đến xử lý Khải. 

Mở đầu đoạn giới thiệu tập 41 Về nhà đi con là cảnh Khải (Trọng Hùng) đã tìm đến nhà Thành (Tiến Lộc) một lần nữa để đánh ghen. Ngay lúc đó, Uyên (Kim Ngọc) - vợ của Thành liền gọi điện cho công an tới giải vây cho chồng.

Khải sợ hãi vì gây tai nạn. 

Ở một diễn biến khác, sau khi Xinh (Minh Cúc) giúp Khải thoát khỏi đồn công an, cô tức giận mắng anh: "Lúc khốn khó thì réo tên con này, thua thì cũng gào thét với con này! Đừng có tưởng con Xinh này không kiếm được thằng khác. Còn giữ thái độ đó với tôi á, tôi vặt cho hết râu".

Xinh vừa nói vừa liền tay cấu véo vào người Khải khiến anh không làm chủ được tay lái và đã gây ra tai nạn. Cả hai hốt hoảng nhìn người đàn ông bị xe Khải đâm trúng nằm giữa đường.

 Không thể chịu đựng thêm, ông Sơn liền tặng cho cậu con rể một cái tát như trời giáng.

Một tình huống đáng chú ý trong tập 41 Về nhà đi con, lúc đến nhà ông Sơn (NSƯT Trung Anh) vừa thấy Thành ở cổng, Khải liền lấy mũ cối ném vào người Thành và muốn xông vào đánh lộn. Ngay lúc đó, ông Sơn không kìm được tức giận đã tát thẳng vào mặt Khải và quát: "Tao đánh máy đấy! Bây giờ mày muốn nói chuyện thì đi vào nhà còn cái kiểu chửi đổng thì mặc kệ mày".

Liệu cú đâm xe của Khải có gây chết người? Khải có bị công an bắt vì tội gây tai nạn? Ông Sơn sẽ tiếp tục đối thoại với ông con rể trời đánh ra sao? Tập 41 Về nhà đi con được phát sóng vào 21h thứ 2 (10/6) trên kênh VTV1.

Thiện Anh (T/h)

Bạn đang đọc bài viết Về nhà đi con tập 41: Khải nhận cú tát trời giáng của ông Sơn tại chuyên mục Giải trí của báo Đời sống Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Tin tài trợ
Flipboard
Về nhà đi con tập 41Bảo ThanhQuốc TrườngNSND Hoàng DũngNSƯT Trung Anh
Nguồn: Tinnhanhonline

Xem thêm tin chuyên mục Giải trí