Về nhà đi con tập 47: Thư cương quyết phản đối ông Sơn tái hôn

Thứ ba, 18/06/2019 | 16:23 GMT+7

Trong tập 47 Về nhà đi con, khi biết bố có người yêu, Anh Thư nổi giận, khóc lóc cương quyết không cho bố đi bước nữa và điều này đã khiến Huệ vô cùng bất bình.

Teaser tập 47 phim Về nhà đi con. Nguồn: VTV

Về nhà đi con tập 47 nối tiếp những diễn biến của tập 46 được phát sóng trước đó. Trong tập 46 Về nhà đi con, mối quan hệ giữa ông Sơn (NSƯT Trung Anh) và cô Hạnh (Thúy Hà) bán hoa cũng bắt đầu có sự tiến triển, cả hai dần trở nên thân thiết hơn. Người phụ nữ bán hoa nhiều tâm sự đã khiến ông Sơn cảm động.

 Huệ to tiếng với Thư khi cô phản đối chuyện tình cảm của bố ra mặt. 

Mở đầu đoạn giới thiệu tập 47 Về nhà đi con là cảnh Anh Thư phẫn nộ khi biết bố mình có người yêu. Dành quá nhiều tình cảm cho bố và luôn muốn giữ ông Sơn là của riêng mình nên Anh Thư không thể chấp nhận để bố tái hôn. "Em khác, bố khác. Em đã nói rất nhiều lần rồi, em không muốn bất cứ người phụ nữ nào xuất hiện trong nhà của mình", Thư nói.

"Thôi ngay! Em đừng quá đà! Em trưởng thành rồi, cũng đã có gia đình rồi, phải biết tôn trọng quyết định của người khác. Bố không phải của mình em mà em giữ" - Huệ không đồng tình với suy nghĩ của Thư.

Vũ nói lý lẽ khiến Thư phải nghe. 

Tuy không nghe lời chị nhưng lần đầu tiên những lập luận thuyết phục của Vũ (Quốc Trường) khiến Thư thấy mình đã suy nghĩ sai. "Nếu là tôi, tôi đã lấy vợ khác lâu rồi, có khi bây giờ cô có mấy bà mẹ kế kìa. Người như bố cô đúng ra là phải được đúc tượng chứ ở đó mà trách móc. Cô muốn giữ bố cô bên cạnh à? Cô có dám chắc là cô sẽ chăm sóc tốt cho bố cô không? Chưa kể chị Huệ và cái Dương sau này còn lấy chồng nữa". Nghe tới đây, Thư chỉ biết im lặng và rơi nước mắt. Cô không thể nói thêm được lời nào.

  Dương thể hiện sự hâm mộ thái quá với bố Bảo. 

Về phía Dương, khi biết ông Quốc (Tuấn Tú) chính là Rooster, game thủ mình vẫn ngưỡng mộ và tìm kiếm lâu nay, Dương đã không ngần ngại thể hiện tình cảm của mình. Đến nhà Bảo (Quang Anh), thấy cốc cà phê trên bàn và biết là của bố Bảo, Dương tìm đúng vết môi in trên cốc uống khiến Bảo kinh ngạc vì sự cuồng thái quá của cô bạn.

Liệu Thư có chấp nhận người phụ nữ mới của ông Sơn? Bảo sẽ cư xử ra sao khi Dương lại quay sang hâm mộ chính bố đẻ của mình? Tập 47 Về nhà đi con phát sóng lúc 21h hôm nay (18/6) trên VTV1.

Thiện Anh (T/h)

Bạn đang đọc bài viết Về nhà đi con tập 47: Thư cương quyết phản đối ông Sơn tái hôn tại chuyên mục Giải trí của báo Đời sống Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Tin tài trợ
Flipboard
Về nhà đi con tập 47Bảo ThanhQuốc TrườngThu QuỳnhNSƯT Trung Anh
Nguồn: Tinnhanhonline

Xem thêm tin chuyên mục Giải trí