`

Về nhà đi con tập 49: Thư tâm sự với chồng về chuyện quá khứ thiếu tình thương của mẹ

Thứ năm, 20/06/2019 | 10:31 GMT+7

Trong Về nhà đi con tập 49, nhớ lại quá khứ thiếu tình thương của mẹ, Thư rớt nước mắt nói cho Vũ nghe lý do cô không muốn bố đi bước nữa.

Teaser tập 49 phim Về nhà đi con. Nguồn: VTV

Về nhà đi con tập 49 nối tiếp những diễn biến ở tập 48 được phát sóng trước đó. Trong tập 48 Về nhà đi con, Thư (Bảo Thanh) đã xúc phạm cô Hạnh bán hoa ngay trước cửa nhà vì nghi ngờ cô đang hẹn hò với bố mình. Tuy nhiên sau khi cô Hạnh lộ diện, Thư đã sụp xuống vì thấy gương mặt của người phụ nữ này quá giống người mẹ quá cố.

 Thư lần đầu nói lý do cô chỉ muốn bố là của riêng 3 chị em. 

Mở đầu đoạn clip giới thiệu tập 49 Về nhà đi con là cảnh Anh Thư tâm sự với Vũ về chuyện quá khứ buồn đau của mình. Sau cú sốc khi nhìn thấy một người phụ nữ giống mẹ mình như đúc, Thư (Bảo Thanh) yếu đuối hơn ngày thường. Lần đầu tiên cô tâm sự với Vũ (Quốc Trường) chuyện gia đình mình. Nhớ lại ngày mẹ qua đời vì sinh Dương (Bảo Hân), Thư rớt nước mắt kể cho chồng nghe về tuổi thơ thiếu tình thương của mẹ.

"Năm tôi 7 tuổi, tôi đã rất nhớ mẹ. Càng nhớ mẹ, tôi lại chỉ muốn bố chỉ nhớ về một mình mẹ tôi thôi, bố chỉ là của riêng chị em chúng tôi thôi." - Thư nói cho Vũ nghe lý do vì sao cô không muốn ông Sơn (NSƯT Trung Anh) kết thân với bất kỳ người phụ nữ nào. Ngày thường hay chành chọe nhau là thế nhưng ngay lúc này, Vũ lại lắng nghe Thư tâm sự và an ủi vợ.

Huệ khóc thừa nhận cô Hạnh giống người mẹ quá cố của cô.

Cũng trong tập này, Huệ (Thu Quỳnh) đã có cuộc nói chuyện đầy xúc động với cô Hạnh (Thuý Hà). "Gặp lại cô giống như bọn cháu được gặp lại chính mẹ mình vậy", Huệ thừa nhận. Điều này khiến cô Hanh bán hoa - người bạn mới của ông Sơn cũng bất ngờ: "Chẳng lẽ lại có thể giống nhau đến như vậy".

Một diễn biến khác trong tập 49 Về nhà đi con, Bảo (Quang Anh) vô cùng bức xúc vì Dương (Bảo Hân) vẫn dành tình cảm cho bố mình và yêu cầu ông Quốc (Tuấn Tú) có thái độ rõ ràng với cô bạn khiến ông bức xúc. "Đây là nhà tao, tao về. Chẳng lẽ nó đến chơi với mày tao lại phải ra khách sạn ở à?", Quốc nói.

 Bảo và bố Quốc cãi nhau chỉ vì Dương. 

Thư sẽ xin lỗi bố sau sự việc lần này? Cô Hạnh có tha thứ cho hành động xốc nổi của Thư? Ông Sơn và cô Hạnh có tiếp tục gặp nhau? Quốc sẽ cư xử ra sao trước sự hâm mộ thái quá của Dương? Tập 49 Về nhà đi con phát sóng lúc 21h hôm nay 20/6 trên kênh VTV1.

Thiện Anh (T/h)

Bạn đang đọc bài viết Về nhà đi con tập 49: Thư tâm sự với chồng về chuyện quá khứ thiếu tình thương của mẹ tại chuyên mục Giải trí của báo Đời sống Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Tin tài trợ
Về nhà đi con tập 49Bảo ThanhQuốc TrườngThu QuỳnhNSƯT Trung Anh
Theo NĐT

Xem thêm tin chuyên mục Giải trí