`

Clip "Bạch tét” Thanh Vân thách thức hoàng hậu Thanh Thủy

Chủ nhật, 12/10/2014 | 11:41 GMT+7

Sự kiện:

Hài tình huống "Ơn giời, cậu đây rồi"

(ĐSPL) - Trong chương trình hài tình huống “Ơn giời, cậu đây rồi!” tập 1, Ốc Thanh Vân hóa nàng Bạch Tuyết da trắng, môi đỏ gặp hoàng hậu Thanh Thủy xinh đẹp, nhưng không độc ác như trong truyện cổ tích mà lại rất “quái chiêu”.

Ốc Thanh Vân đoán mình sẽ vào vai ác như mụ phù thủy chẳng hạn, nhưng hóa ra cô lại là nàng Bạch Tuyết da trắng, môi đỏ. Khi được hỏi đoán sẽ gặp phù thủy, sói, hay hoàng tử thì Bạch Tuyết thú nhận “biết chết liền”.

Cuối cùng, nàng đã gặp hoàng hậu Thanh Thủy xinh đẹp. Nhưng không độc ác như trong truyện cổ tích mà lại rất “quái chiêu”. Các trưởng phòng có vẻ rất thích thơ nên đều muốn thử thách tài sáng tác của bạn diễn. Hoàng hậu này cũng không ngoại lệ khi đòi Bạch Tuyết làm thơ về người phụ nữ đức hạnh khi ở trong rừng. Nàng Ốc suy nghĩ mãi cuối cùng trả bài bằng bốn câu thơ về chuyện hái nấm. Chưa xong lại bị mẹ bắt làm thơ bằng tiếng thú, vừa hát vừa múa như bò sát.

Clip "Bạch tét” Thanh Vân thách thức hoàng hậu Thanh Thủy - Ảnh 1

 

Clip "Bạch tét” Thanh Vân thách thức hoàng hậu Thanh Thủy - Ảnh 2

 

Hoàng hậu lắm trò khi cho triệu Thần Y để phẫu thuật Bạch Tuyết trở nên xấu hơn mình. Bạch Tuyết rất máu khi hát da nâu, chu miệng hát tiếng chim, làm mặt thú xấu xí và thậm chí chấp nhận hút vòng một, vòng ba để đắp vào vòng hai cho lạ.

Thật ra đó là thử thách của Hoàng Hậu để vạch mặt đây không phải Bạch Tuyết ngoan hiền mà là hàng giả lẵng lơ, hư hỏng. Kết quả chồng của cô nàng xuất hiện bảo đây là “Bạch Tét” vợ mình, kéo vợ về cho con bú.

Hoài Linh chưa ưng ý lắm. Anh cho rằng “Vân ít có đất diễn vì chị Thủy chưa đưa ra tình huống nào mạnh, rõ ràng để cho em có phản ứng. Nó cứ vòng vòng đơn thuần là bà ấy muốn hại cô này mà thôi”.

Bạn đang đọc bài viết Clip "Bạch tét” Thanh Vân thách thức hoàng hậu Thanh Thủy tại chuyên mục Vui - Cười của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Thanh VânỐc Thanh Vânthanh thủyBạch Tuyếthoàng hậuƠn Giời cậu đây rồitập 1 Ơn giời cậu đây rồi

Xem thêm tin chuyên mục Giải trí