`

Quang Tèo, Trung Hiếu tiếp tục làm… đại gia chân đất

Thứ ba, 04/11/2014 | 07:17 GMT+7

Sự kiện:

Phim - Hài Tết hay nhất năm 2015

(ĐSPL) - Năm nay, nghệ sĩ Quang Tèo và NSƯT Trung Hiếu vẫn tham gia phim với nhân vật Sự và Tích. Bối cảnh chính của “Đại gia chân đất” là ở một ngôi nhà sàn thuộc địa bàn Thường Tín, Hà Nội. 

Ngay từ đầu tháng 10, đạo diễn Trần Bình Trọng đã khởi quay đĩa hài “Đại gia chân đất” tết 2015, đĩa hài này là sự tiếp nối nội dung của các năm trước với các đĩa “Đại gia chân đất” phần 1, phần 2, phần 3. 

Theo đó, căn nhà đã được hai ông "đại gia" Sự và Tích đầu tư, tu sửa trở thành một "biệt phủ" với mong muốn thu hút khách du lịch. Với mục đích kinh doanh du lịch, đại gia Văn Tích đã hóa thân thành bức tượng thánh Tích hòng chiếm được lòng tin và thu nhận đồ cúng từ phía khách du lịch. Tuy nhiên, vì chưa chuẩn bị kỹ nên thánh Tích có tạo hình khá hài hước: Diện triều phục với đầy đủ mũ mão, cân đai nhưng lại đi... tông.

Đặc biệt nhất, năm nay, hai "đại gia" không chỉ kinh doanh du lịch, mà còn đầu tư hẳn… trực thăng và siêu du đò. Thông tin, hài tết “Đại gia chân đất” 2015 năm nay có sự xuất hiện của một chiếc trực thăng khiến nhiều khán giả thích thú.

Chiếc trực thăng được đặt tên hài hước: Chuyên cơ Văn Tích với số hiệu 39000 (Ba vạn chín nghìn) hứa hẹn nhiều tình huống đặc biệt. Vẫn như mọi năm, tạo hình chính của hai ông Tích và Sự là hai "Đại gia nửa mùa", học làm sang. Ông Tích vẫn tìm mọi cách để "đục khoét" tiền của ông Sự. Hai nhân vật chính vẫn không thể chừa được tật hám gái. Thậm chí, bà vợ ông Sự còn phải chạy vạy để tìm "trại cai gái" cho chồng. Bộ phim sẽ hứa hẹn nhiều tình huống gây cười đặc sắc.

Cùng báo Đời sống và Pháp luật xem một số hình ảnh trong “Đại gia chân đất” Tết 2015:

Quang Tèo, Trung Hiếu tiếp tục làm… đại gia chân đất - Ảnh 1
Quang Tèo, Trung Hiếu tiếp tục làm… đại gia chân đất - Ảnh 2
Quang Tèo, Trung Hiếu tiếp tục làm… đại gia chân đất - Ảnh 3
Quang Tèo, Trung Hiếu tiếp tục làm… đại gia chân đất - Ảnh 4
Quang Tèo, Trung Hiếu tiếp tục làm… đại gia chân đất - Ảnh 5
Quang Tèo, Trung Hiếu tiếp tục làm… đại gia chân đất - Ảnh 6
Quang Tèo, Trung Hiếu tiếp tục làm… đại gia chân đất - Ảnh 7


Bạn đang đọc bài viết Quang Tèo, Trung Hiếu tiếp tục làm… đại gia chân đất tại chuyên mục Vui - Cười của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Đại gia chân đấtĐại gia chân đất tết 2015hài tết 2015hài tếtquang tèotrung hiếuTrần Bình Trọngđời sống và pháp luậtbáo đời sống và pháp luật
Theo Nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Giải trí