`

MC Trấn Thành mượn váy dát vàng 24k của Hồ Ngọc Hà

Thứ sáu, 10/10/2014 | 14:03 GMT+7

(ĐSPL) - Chiếc đầm mà Trấn Thành diện khi giả gái trong chương trình tối qua (9/10) giống hệt chiếc váy dát vàng 24k mà Hồ Ngọc Hà đã từng mặc trong một MV ca nhạc.

Nghệ sĩ hài Thu Trang đã tổ chức mini liveshow tri ân khán giả, kỉ niệm "dấu mốc" 12 năm nghiệp diễn với chủ đề "Hài hay hú hồn" tối qua 09/10, tại phòng trà Nam Quang, TP.HCM. 

Tuy chương trình gồm ba tiết mục hài kịch khác nhau, nhưng Thu Trang cùng ekip đã cùng bàn bạc để khéo léo dẫn dắt khán giả đi theo một mạch chuyện logic. 

Đặc biệt, trong tiết mục hài của Trấn Thành, anh đã khiến khán giả ai nấy cũng "ồ" lên vì màn giả gái... quá đỉnh của mình. Từ cách làm tóc, trang điểm cho tới chiếc đầm vàng lấp lánh đã giúp Trấn Thành có một vẻ ngoài yêu kiều như một cô gái thực thụ.

Tuy nhiên, chiếc đầm của Trấn Thành cũng khiến nhiều người liên tưởng tới chiếc đầm dát vàng 24k mà Hồ Ngọc Hà đã mặc trong một MV ca nhạc trước đó.

MC Trấn Thành mượn váy dát vàng 24k của Hồ Ngọc Hà - Ảnh 1

Trấn Thành diện chiếc đầm vàng giống với chiếc đầm dát vàng Hồ Ngọc Hà đã từng mặc trước đó.

MC Trấn Thành mượn váy dát vàng 24k của Hồ Ngọc Hà - Ảnh 2

MC Trấn Thành mượn váy dát vàng 24k của Hồ Ngọc Hà - Ảnh 3

Trên trang cá nhân của mình, Trấn Thành tự nhận mình giống Lệ Quyên khi giả gái.

MC Trấn Thành mượn váy dát vàng 24k của Hồ Ngọc Hà - Ảnh 4
 Trấn Thành diện đầm vàng lấp lánh (phải) giả gái cùng Diễm Phương.
MC Trấn Thành mượn váy dát vàng 24k của Hồ Ngọc Hà - Ảnh 5
 Trấn Thành duyên dáng trên sân khấu.
MC Trấn Thành mượn váy dát vàng 24k của Hồ Ngọc Hà - Ảnh 6
 

Ảnh: Thước Kiên

Bạn đang đọc bài viết MC Trấn Thành mượn váy dát vàng 24k của Hồ Ngọc Hà tại chuyên mục Chuyện làng sao của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Trấn Thànhdanh hài Trấn ThànhMC Trấn ThànhTrấn Thành mượn váy dát vàngTrấn Thành mặc váyváy dát vàng 24k của Hồ Ngọc Hàhồ ngọc hà

Xem thêm tin chuyên mục Giải trí