`

Xem lại phần trả lời ứng xử ngô nghê của thí sinh HH Đại Dương

Thứ hai, 26/05/2014 | 15:26 GMT+7

Sự kiện:

Hoa hậu Đại Dương Việt Nam 2014

(ĐSPL) - Sau khi đêm chung kết cuộc thi Hoa hậu Đại Dương Việt Nam 2014 diễn ra, phần thi ứng xử của một số thí sinh tham gia đêm chung kết đã để lại nhiều ấn tượng cho khán giả bởi những phần trả lời quá ngô nghê, thậm chí có nhiều phần trả lời cũng chẳng có gì liên quan tới câu hỏi của giám khảo.

Xem lại phần trả lời ứng xử ngô nghê của thí sinh HH Đại Dương - Ảnh 1

Thi sính Hoa hậu Đại Dương trước phần thi ứng xử.

Trong 7 phần trả lời ứng xử của 7 thí sinh, thì 3 phần ứng xử được cho là ngô nghê và thậm chí là... ngớ ngẩn thuộc về thí sinh Phan Thị Thu Phương SBD 18, Lê Thị Hà Thu SBD 24 và Nguyễn Thị Thanh Huyền SBD 06.

Nếu như thí sinh Phan Thị Thu Phương trả lời khá... ngớ ngẩn khi nói rằng: "Em muốn là người Trung Quốc hãy... mở giàn khoan đó ra... và... (cười) ... để cho đất nước Việt Nam của em ngày càng xinh đẹp hơn" thì thí sinh Lê Thị Hà Thu và Nguyễn Thị Thanh Huyền lại có phần trả lời không mấy liên quan tới câu hỏi.

Thí sinh Phan Thị Thu Phương trả lời ứng xử.

-Trước hành động xâm phạm chủ quyền Việt Nam của nhà cầm quyền Trung Quốc với việc hạ đặt trái phép giàn khoan Hải Dương 981 trong vùng đặc quyền kinh tế của Việt Nam, bạn có suy nghĩ và thái độ như thế nào?

-Thí sinh Phan Thị Thu Phương trả lời: Lời đầu tiên em xin gửi lời chào tới toàn thể ban giám khảo cùng tất cả mọi người đang có mặt tại quảng trường Nguyễn Tất Thành ngày hôm nay ạ. Em xin trả lời câu hỏi, là một công dân yêu nước thì... khi biết việc Trung Quốc đặt giàn khoan... HD... tại vùng biển Việt Nam mình, em cảm thấy rất là bức xúc vì nó xâm phạm lãnh thổ vùng kinh tế của nước Việt Nam mình. Em muốn là người Trung Quốc hãy... mở giàn khoan đó ra... và... (cười) ... để cho đất nước Việt Nam của em ngày càng xinh đẹp hơn (cười). Em xin hết ạ.

Thí sinh Lê Thị Hà Thu trong phần trả lời ứng xử.

-Trong những ngày diễn ra cuộc thi Hoa hậu Đại dương 2014, sự kiện nào làm bạn quan tâm nhiều nhất?

-Lê Thị Hà Thu (người sau đó đạt giải Á hậu 1) trả lời: Trong quá trình tham gia cuộc thi Hoa hậu Đại dương Việt Nam 2014, thì sự kiện mà không chỉ riêng bản thân em mà tất cả công dân Việt Nam đều quan tâm đó là sự kiện mà Trung Quốc đặt giàn khoan 981 vào vùng lãnh thổ kinh tế của Việt Nam. Và bản thân em là một công dân Việt Nam, em rất phẫn nộ với hành động vừa trái pháp lý, vừa trái đạo lý này. Và em sẽ làm tất cả để bảo vệ môi trường biển đảo của Việt Nam mà ông cha ta đã ngàn đời xây dựng và gìn giữ. Em tin rằng sự công bằng luôn luôn được bảo vệ và tôn trọng. Em xin hết ạ.

Thí sinh Nguyễn Thị Thanh Huyền trả lời ứng xử.

-Hãy kể lại một trong những kỉ niệm đáng nhớ nhất của em trong suốt quá trình tham gia các hoạt động của Hoa hậu Đại Dương Việt Nam 2014?

-Nguyễn Thị Thanh Huyền trả lời: Lời đầu tiên em xin phép gửi tới lời chào và lời chúc tới quý ban giám khảo, quý đại biểu và toàn thể khán giả có mặt ngày hôm nay ạ. Em xin trả lời câu hỏi của mình ạ. Trong suốt quá trình tham gia cuộc thi Hoa hậu Đại Dương Việt Nam 2014 sự kiện làm em nhớ đến nhất đó chính là sự kiện đi tình nguyện tại làng chài. Thật sự hôm đó là lần đầu tiên em được đi... đi đến một vùng biển ... Ở đó thì có rất là nhiều những tàu thuyền rất là thô sơ của ngày xưa, có những người dân rất thân thiện, chân tình tại vùng biển Bình Thuận.... Thực sự là đi đến làng chài đó thì có cả những niềm vui và cả những giọt nước mắt của những cụ già và kể những câu chuyện thực sự là khiến cho em rất cảm động. Nhân đây thì là một người con dân của Việt Nam, em xin đề nghị rằng Trung Quốc hãy rút khỏi giàn khoan Hải Dương 981 tại Việt Nam. Em xin hết ạ.

Bạn đang đọc bài viết Xem lại phần trả lời ứng xử ngô nghê của thí sinh HH Đại Dương tại chuyên mục Giải trí của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
hoa hau dai duonghoa hậu đại dươngthí sinh hoa hậu đại dươngthi sinh hoa hau dai duongphần thi ứng xửphan thi ung xu
Tiểu Quỳnh

Xem thêm tin chuyên mục Giải trí