`

Xuân Lan: “Tôi không ưu ái cho bé Thỏ trên sàn diễn”

Thứ sáu, 01/01/2021 | 14:35 GMT+7

Sự kiện:

Tin tức giải trí mới nóng 24h

Bé Thỏ, con gái Xuân Lan vừa để lại ấn tượng trong giới mộ điệu thời trang với 5 show diễn tại Tuần lễ thời trang trẻ em Việt Nam – Vietnam Junior Fashion Week vừa diễn ra trong ít ngày qua tại Smiley Ville – Hà Nội.

Bé Thỏ - con gái Xuân Lan. 

Bé Thỏ tên thật là Victoria Nguyễn Thiên Ân sinh năm 2013, thừa hưởng gien của mẹ nên rất nhanh nhẹn và dạn dĩ trên sân khấu. Dù mới 7 tuổi nhưng cô bé luôn thần thái trên sàn runway với phong cách con nhà nòi tại các show diễn của Tuần lễ thời trang trẻ em Việt Nam.

Thường xuyên xuất hiện trong nhiều sàn diễn lớn do mẹ tổ chức hoặc các sự kiện thời trang trong nước, bé Thỏ ngày càng tỏ ra chuyên nghiệp khi sải bước cùng các mẫu nhí khác. Xuân Lan cho rằng: “Tôi không ưu ái con mình trong các chương trình mà phải dựa trên khả năng của bé để sắp xếp vào những show diễn phù hợp”.

Được Xuân Lan chăm chút nhưng cô bé luôn tỏ ra khiêm nhường và vui vẻ với các bạn đồng trang lứa. Nữ siêu mẫu cho rằng, người lớn không nên gò ép các bé mà phải để con mình phát triển một cách tự nhiên, sống đúng với tuổi thơ.

Dù còn khá nhỏ nhưng bé Thỏ ủng hộ mẹ kết hôn với người chồng hiện tại là đạo diễn Nguyễn Ngọc Lâm. Xuân Lan cho biết, cả hai bố con quấn quýt với nhau dù ở nhà hay trong các sự kiện, đây là niềm hạnh phúc của cô khi về cùng một nhà với anh.

Thần thái "đỉnh cao" của Bé Thỏ. 

Dù mới 7 tuổi nhưng cô bé luôn thần thái trên sàn runway. 


Bé Thỏ tại Tuần lễ thời trang trẻ em Việt Nam – Vietnam Junior Fashion Week.

Quynh Nguyễn

Bạn đang đọc bài viết Xuân Lan: “Tôi không ưu ái cho bé Thỏ trên sàn diễn” tại chuyên mục Giải trí của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
người mẫu nhíthời trang Việt Namtuần lễ thời trang
Theo Nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Giải trí