Giám đốc trẻ tuổi kiếm 100tr/tháng nhờ rẽ hướng tìm cơ hội phát triển trong lĩnh vực mới


Thứ 3, 30/05/2023 | 09:00


Nhiệt huyết, tài năng, có tầm nhìn cùng chiến lược kinh doanh nhạy bén và luôn mong muốn chinh phục những giới hạn của bản thân, doanh nhân trẻ Nguyễn Chí Quốc là tấm gương vượt khó, thành công nhờ kiên trì theo đuổi đam mê.

Cần biết - Giám đốc trẻ tuổi kiếm 100tr/tháng nhờ rẽ hướng tìm cơ hội phát triển trong lĩnh vực mới

Chí Quốc -  CEO tài năng của Công ty Cổ phần Xây dựng và Địa ốc Quốc Khang

CEO Nguyễn Chí Quốc được biết đến với vai trò sáng lập và điều hành Công ty Cổ phần Xây dựng và Địa ốc Quốc Khang, anh là một người đi lên từ khó khăn nên để có được thành công như hiện tại, chính là hành trình khẳng định “Có nỗ lực vươn lên, mới có thể gặt hái được thành công”. Với ánh mắt nhiệt huyết cùng phong thái chuyên nghiệp khi tiếp xúc, doanh nhân Chí Quốc dễ dàng nhận được thiện cảm và sự tin tưởng của khách hàng. Ngoài ra, còn là cách thức vận hành công ty cùng với khả năng quản lý, điều phối nguồn nhân lực cũng là một trong những lí do Địa ốc Quốc Khang ngày được khẳng định được ví trí của mình trong lĩnh vực kinh doanh và được rất nhiều khách hàng ưu tiên lựa chọn.

Cần biết - Giám đốc trẻ tuổi kiếm 100tr/tháng nhờ rẽ hướng tìm cơ hội phát triển trong lĩnh vực mới (Hình 2).

Doanh nhân Chí Quốc cho rằng, giá trị cốt lõi giúp doanh nghiệp thành công và phát triển bền vững chính là khi các thành viên trong doanh nghiệp sẵn sàng phục vụ khách hàng bằng tất cả niềm đam mê, lòng yêu nghề và thành tâm cống hiến cho xã hội, với tất cả tài năng và lòng nhiệt huyết của mình.

CEO Nguyễn Chí Quốc luôn chú trọng và thái độ và tinh thần làm việc giữa các thành viên trong công ty và các khách hàng. Ngoài ra anh cũng thường xuyên tổ chức các khoá training để không ngừng nâng cao chất lượng hiệu quả trong công việc giúp đưa đến công trình đúng hạn, an toàn và bảo hành công trình chu đáo cho khách hàng. Đặc biệt công ty cũng liên tục đào tạo nhân lực, tăng cường đầu tư trang thiết bị, nghiên cứu ứng dụng các phương thức quản lý hiệu quả, công nghệ sản xuất hiện đại và kỹ thuật thi công tiên tiến. Với anh Quốc, để đứng vững trên thương trường, bản thân anh đã luôn nỗ lực để giữ vững cái tâm, từ cái tâm ấy mới tạo nên cái tầm.

Cần biết - Giám đốc trẻ tuổi kiếm 100tr/tháng nhờ rẽ hướng tìm cơ hội phát triển trong lĩnh vực mới (Hình 3).

Rẽ hướng sang lĩnh vực chăn nuôi và một số thành tích ấn tượng của CEO trẻ

Trước một chiều sâu văn hóa, sự điềm đạm, từng trải của một trí thức kinh doanh trải qua bao sóng gió, trái ngược hoàn toàn với cảm giác khô cứng, lạnh lùng của xi măng, sắt thép trong tưởng tượng anh Quốc còn là một người cầu tiến, thích khám phá các lĩnh vực khác nhau trong kinh doanh, sau nhiều lần tìm kiếm các mô hình làm ăn, anh đi khắp nơi học hỏi mô hình chăn nuôi thành công, ước mơ đem lại nguồn thực phẩm tươi sạch cho người Việt.  Đó cũng là lí do giúp anh theo đuổi dự án nuôi gia súc, đặc biệt là lợn. Có lẽ khát vọng ghi dấu ấn sẽ không bao giờ dừng lại với anh Quốc bởi trong anh luôn tràn trề các ý tưởng kinh doanh đầy thực tế nhưng lại đầy thử thách của mình.

Đầu tư số tiền tương đối lớn để xây dựng nông trại theo mô hình vườn ao chuồng, trung bình 100 con trên một trang trại, hiện anh đã có 3 trang trại tại Long An, Cần Thơ và Sài Gòn. Khi xuất chuồng, trừ mọi chi phí, anh bỏ túi cả trăm triệu đồng tiền lãi. Cầm số tiền lớn trên tay, anh biết mình đã đi đúng hướng.

Cần biết - Giám đốc trẻ tuổi kiếm 100tr/tháng nhờ rẽ hướng tìm cơ hội phát triển trong lĩnh vực mới (Hình 4).

Nói về kinh nghiệm trong quá trình nuôi anh Quốc tâm tình: “Trong chăn nuôi bất cứ con gì, chúng ta phải có tình yêu thương với chúng. Một khi ta đặt tình yêu lớn với vật nuôi rồi thì khi nó bệnh, mình xem như người thân mà chăm sóc kỹ hơn. Đặc biệt, phải vệ sinh phòng bệnh cho vật nuôi, nhất là ở những thời điểm nhạy cảm dịch bệnh về tả lợn Châu Phi, hay một số dịch bệnh về thời tiết trong lúc giao mùa.

Nuôi mà không chăm sóc, không làm mùng, xử lý chất thải như làm Bioga thì chính bản thân vật nuôi ngửi mùi phân cũng sẽ bệnh về phổi, muỗi cắn sẽ bệnh về da…cho nên, tôi luôn đặt tình yêu với chúng, những trại lợn của tôi còn đóng cả laphong để giảm nhiệt cho vật nuôi.”, anh Quốc nhìn nhận.

Với anh Quốc nguồn nước sạch, thức ăn kháng bệnh và vệ sinh chuồng trại sạch sẽ là 3 yếu tố quyết định sự thành công tại trang trại chăn nuôi lợn của mình.

Cần biết - Giám đốc trẻ tuổi kiếm 100tr/tháng nhờ rẽ hướng tìm cơ hội phát triển trong lĩnh vực mới (Hình 5).

Ngoài chăn nuôi lợn thành công, nam doanh nhân đa tài còn nuôi thêm một số loại gia súc, nuôi cá tra, thỏ, dúi, gà thịt. Trong thời kỳ kinh tế khó khăn, nhờ chăm chỉ học hỏi, nghiên cứu, liên kết trong kinh doanh, cùng tính nhạy bén theo thời cuộc, doanh nhân Chí Quốc vẫn giữ vững phong độ phát triển của doanh nghiệp cá nhân.

Với những thành tích nổi bật trong làm kinh tế, doanh nhân Nguyễn Chí Quốc là gương mặt truyền cảm hứng cho giới trẻ khởi nghiệp hiện nay. Bên cạnh đó, anh còn lan tỏa những ý nghĩa kinh doanh sâu sắc, giúp động viên phần nào những thất bại trong cuộc sống của nhiều người.

Mỹ Diệp

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/giam-doc-tre-tuoi-kiem-100tr-thang-nho-re-huong-tim-co-hoi-phat-trien-trong-linh-vuc-moi-a576981.html

Tag: