Giận chồng, người phụ nữ vứt con và dọa giẫm đạp


Thứ 3, 21/04/2015 | 10:37


(ĐSPL) - Cãi nhau với chồng, người mẹ Nga vứt con 18 tháng xuống đất và dọa sẽ đạp lên đầu đứa bé.

(ĐSPL) - Cãi nhau với chồng, người mẹ Nga vứt con 18 tháng xuống đất và dọa sẽ đạp lên đầu đứa bé.

Một đoạn video đã được đăng tải trên cộng đồng mạng xã hội Nga khiến nhiều người tức giận khi thấy với hình ảnh đau lòng người mẹ vứt đứa con 18 tháng xuống đất và giẫm lên người.

Đoạn video người mẹ vứt con và dọa giẫm lên đầu đứa bé

Cảnh sát Nga đang điều tra về đoạn video trên. Theo một số thông tin cho biết, đoạn video được quay bởi người chồng Vyacheslav Samoilov, 32 tuổi. Trước đó, họ đi bộ trong một công viên ở thành phố Noginsk gần Moscow, Nga. Người chồng đã tức giận và lao vào mắng chửi người vợ.

Eyewitness Ludmila Ignatyeva, 43 tuổi, nói với kênh truyền hình Nga HTB rằng: "Tôi thấy họ cãi nhau và người mẹ ném đứa trẻ xuống mặt đất rồi giả vờ đạp lên nó. Người đàn ông sau đó bỏ đi nơi khác trong khi người vợ tức giận cũng rời đi nốt. Họ bỏ mặc đứa trẻ nằm trên mặt đất”.

Người mẹ dọa đạp vào đầu đứa con.

Tuy em bé không bị thương nhưng sau khi đoạn video được đăng tải cảnh sát và cộng đồng mạng ráo riết truy tìm hai nhân vật chính. Mọi người đều vô cùng phẫn nộ trước hành động vô nhân tính của ông bố và bà mẹ này. Nhiều người còn cho rằng, hai người họ không xứng đáng để nuôi dạy đứa bé.

BÍCH QUỲNH (Theo Mirror)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/gian-chong-nguoi-phu-nu-vut-con-va-doa-giam-dap-a91806.html