`

Lời tự thú của cô giáo định bỏ chồng vì yêu học sinh

Chủ nhật, 15/12/2013 | 19:57 GMT+7

Đó là trường hợp của cô Bernadette Smith ở trường trung học Bannockburn khi cô có cảm tình với cậu học sinh 16 tuổi mà cô dạy ở trường cũng như gia sư riêng ở nhà.

Cô thú nhận rằng mình có tình cảm rất đặc biệt với cậu học sinh này và hai người cũng đã có những kỉ niệm đáng nhớ, trong đó có nụ hôn đầu tiên ở một công viên gần trường.

Lời tự thú của cô giáo định bỏ chồng vì yêu học sinh - Ảnh 1

Cô giáo Smith.

Sau khi ông bà cậu học sinh phát hiện mối quan hệ của cậu nhóc với cô giáo, họ đã viết thư đến trường và nhà trường đã kỉ luật và đình chỉ cô giáo Smith. Nghiêm trọng hơn, trong buổi điều trần, cô Smith thú nhận mình yêu cậu nhóc và sẵn sàng bỏ chồng để đến với cậu bé này.

Cảnh sát cũng đã phải vào cuộc sau khi có dấu hiệu liên quan đến chuyện nhạy cảm trong mối quan hệ của cô giáo này. Và sau nhiều lần lấy lời khai của các bên, cảnh sát đã kết luận cô giáo đã có những dấu hiệu xâm hại tình dục với cậu học sinh. Cô Smith sau này cũng thú nhận mình đã từng ngủ lại nhà cậu học sinh và một vài lần khác nằm cùng cậu này. Cô cho rằng những cảm giác khi gần cậu bé là những cảm giác cô chưa bao giờ có được, còn cậu bé thì thấy đó là một cảm giác khó giải thích.

Câu chuyện đi quá xa này đã trở thành chủ đề bàn luận ở khắp nước Anh. Năm nay, đã có rất nhiều vụ thầy cô giáo xâm hại học sinh của mình và phải đến hàng năm thậm chí nhiều năm sau người ta mới phát hiện ra.

Theo Trí thức trẻ

Bạn đang đọc bài viết Lời tự thú của cô giáo định bỏ chồng vì yêu học sinh tại chuyên mục Giáo dục pháp luật của báo Đời sống Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Tin tài trợ
laptop

Xem thêm tin chuyên mục Giáo dục pháp luật