`

Bé gái 9 tuổi bị huấn luyện viên Taekwondo quấy rối tình dục

Thứ hai, 14/12/2020 | 07:23 GMT+7

Sự kiện:

Tin tức thế giới mới nóng 24h

Một huấn luyện viên Taekwondo ở Trung Quốc vừa bị tố có hành vi quấy rối tình dục một bé gái 9 tuổi. Tuy nhiên, do chưa đến 16 tuổi nên nghi phạm không phải chịu trách nhiệm hình sự.

Theo tờ Sohu, vụ quấy rối tình dục nghiêm trọng xảy ra tại thành phố Lăng Hải, tỉnh Liêu Ninh, Trung Quốc.

Vào ngày 10/12, bà Zhao (thành phố Lăng Hải) đã đăng tải lên mạng xã hội, tố cáo vụ việc con gái bà tên Niuniu (9 tuổi) bị huấn luyện viên Taekwondo ở trường Thực nghiệm Lăng Hải quấy rối tình dục.

Trường thực nghiệm Lăng Hải

Theo bà Zhao, vào ngày 24/11, Niunui đi học về trong trạng thái hoảng sợ, vừa khóc vừa kể với mẹ chuyện bị quấy rối ở trường.

Niuniu kể em bị huấn luyện viên Taekwondo họ Liu cướp balo và hôn lên mặt. Người này còn bắt Niuniu hôn lại nhưng em từ chối.

Không những vậy, vào tháng 12/2019, Niuniu còn bị Liu dẫn đến một căn phòng để hướng dẫn lại “nhiều động tác Taekwondo bị sai”. Tuy nhiên tại đây, Liu đã có những động tác tiếp xúc thân thể với Niuniu.

Niuniu kể bị Liu đe dọa không được phép nói với người khác. Nếu để lộ vụ việc, Liu sẽ đánh em.

Sau khi biết chuyện, bà Zhao đã đến công an trình báo. Công an cũng triệu tập Liu đến làm việc. Tại đây, cảnh sát xác nhận lời khai của Liu và bé gái hoàn toàn trùng khớp. Tuy nhiên, do Liu chưa đủ 16 tuổi nên chỉ bị phạt hành chính, không bị truy tố trách nhiệm hình sự.

Trong khi đó, Hiệu trưởng trường Thực nghiệm Lăng Hải thông tin Liu là huấn luyện viên của tổ chức dạy Taekwondo, không thuộc quyền quản lý của nhà trường. Phòng Giáo dục thành phố ra quyết định tạm dừng hoạt động của lớp Taekwondo và sa thải Liu. Hiệu trưởng bị phê bình, cảnh cáo

Hiện tại, Niuniu vẫn đang trong trạng thái hoảng sợ và không dám đi học.

Hoàng Yên (T/h)

Bạn đang đọc bài viết Bé gái 9 tuổi bị huấn luyện viên Taekwondo quấy rối tình dục tại chuyên mục Giáo dục pháp luật của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
quấy rối tình dụcTrung Quốctaekwondohuấn luyện viênnữ sinh
Theo Nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Giáo dục pháp luật