`

Bị giáo viên 32 tuổi ép quan hệ suốt 5 năm, nam sinh 17 tuổi muốn "tự cung" để trốn thoát

Thứ năm, 17/12/2020 | 21:02 GMT+7

Sự kiện:

Thời sự thế giới

Để có thể thoát khỏi sự trói buộc tình cảm của người giáo viên, nam sinh 17 tuổi đã nghĩ đến những hành động dại dột.

Nữ giáo viên McRobbie. Ảnh: Sohu

Mới đây, một phụ nữ 32 tuổi người Anh McRobbie đã bị kết án 2 năm 4 tháng tù, điều này không chỉ đồng nghĩa với việc cô sẽ mất tự do mà còn có nghĩa là sự nghiệp của cô đã hoàn toàn sụp đổ. Trước khi có bản án, McRobbie đã từng làm giáo viên, vốn là công việc được xã hội kính trọng.

Garfield, năm nay 22 tuổi, là học trò cũ của McRobbie, đã rất kích động khi tham gia phiên tòa xét xử McRobbie.

5 năm trước, cô giáo McRobbie lần đầu tiên có hành vi đụng chạm thân thể với Garfield với lý do hướng dẫn hành động, cậu học trò khi đó 17 tuổi không tỏ ra bất mãn vì lễ phép và tin tưởng nữ giáo viên.

Tuy nhiên sau đó, McRobbie bắt đầu liên lạc với Garfield ngày một nhiều.

Nam sinh Garfield như muốn phát điên khi bị trói buộc trong mối quan hệ với giáo viên của mình. Ảnh: Sohu

Vào dịp lễ Giáng sinh năm 2015, các học sinh đã tổ chức một buổi tiệc hoành tráng, McRobbie đã mượn rượu để lôi kéo Garfield quan hệ. Trong hơi men, nam sinh này cũng không thể kiềm chế được hành động của mình.

Điều mà Garfield không ngờ tới là McRobbie đã mất kiểm soát từ đó và đòi hỏi cậu phải ân ái với cô trong liên tiếp 3 ngày, điều này khiến Garfield cảm thấy phiền toái.

Garfield đã nhiều lần thể hiện với McRobbie muốn kết thúc mối quan hệ này nhưng khiến cô tức giận. Để trói buộc cậu nam sinh, McRobbie luôn đe dọa bằng cách tự sát.

McRobbie cũng không cho phép Garfield tiếp xúc với bất kỳ một người bạn khác giới nào vì luôn coi cậu là vật sở hữu cá nhân.

Cuộc sống khủng khiếp này khiến Garfield như muốn phát điên, thậm chí muốn "tự cung" để được giải thoát khỏi mối quan hệ. Rất may một bạn tình cờ phát hiện ra mối quan hệ này và giúp Garfield khởi kiện hành vi của nữ giáo viên McRobbie.

Hoa Vũ (Theo Sohu)

Bạn đang đọc bài viết Bị giáo viên 32 tuổi ép quan hệ suốt 5 năm, nam sinh 17 tuổi muốn "tự cung" để trốn thoát tại chuyên mục Giáo dục pháp luật của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
giáo viên quan hệ bất chínhnữ giao viênnam sinh
Theo Nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Giáo dục pháp luật