`

Biến vở Ngữ văn thành tranh vẽ bắt mắt, nữ sinh nhận bão like từ cộng đồng mạng

Thứ năm, 18/06/2020 | 14:45 GMT+7

Hình ảnh về cuốn vở ghi chép môn Văn được minh họa bởi những bức vẽ tỉ mỉ, phong phú, sặc sỡ đang nhận được sự quan tâm đặc biệt từ cộng đồng mạng.

Để giúp cho bản thân nhanh chóng tiếp thu được bài giảng cũng như đỡ nhàm chán hơn trong việc học tập môn Ngữ Văn, một nữ sinh mới đây đã sáng tạo ra cách làm vô cùng độc đáo mà nhiều người nhìn vào đã muốn học bài ngay.

Theo đó thay vì đề tên tựa bài là những tác phẩm một cách đơn giản như nhiều học sinh vẫn thường làm thì nay, nữ sinh này lại quyết định dành một ít thời gian để vẽ thêm một vài chi tiết minh họa đầu bài. Mỗi tác phẩm được điểm thêm những chi tiết khá bắt mắt.

Tác phẩm "Hịch tướng sĩ" được nữ sinh vẽ thêm ngọn cờ dân tộc, ngọn cờ tượng trưng cho tinh thần thượng võ, chiến đấu của nghĩa quân. 

Đa phần trong số này đều cho rằng, ngoài khả năng học Văn thì có thể nữ sinh, chủ nhân của quyển vở này còn có thể phát triển thêm khả năng hội họa.

Mỗi tác phẩm được điểm thêm những chi tiết khá bắt mắt.

Tất cả đã tạo nên những tuyệt tác nghệ thuật được “thu nhỏ” bên trong một quyển vở.

Môn Văn có thể sẽ không còn là nỗi ám ảnh của nhiều thế hệ học trò nữa nhờ cách học tập sáng tạo.

Ngay sau khi được chia sẻ, bài viết này đã nhanh chóng nhận được hàng ngàn lượt tương tác từ phía cư dân mạng.

Thanh Tùng (T/h)

Bạn đang đọc bài viết Biến vở Ngữ văn thành tranh vẽ bắt mắt, nữ sinh nhận bão like từ cộng đồng mạng tại chuyên mục Giáo dục pháp luật của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Ngữ Vănmôn Vănnăng khiếu vẽ
Theo NĐT

Xem thêm tin chuyên mục Giáo dục pháp luật