`

Cách chức Phó Hiệu trưởng làm giả học bạ

Thứ tư, 04/12/2013 | 02:34 GMT+7

Liên quan đến việc làm giả và ký khống học bạn, ông Nguyễn Thành Khương, Phó hiệu trưởng trường THPT Buôn Đôn, Đắk Lắk đã vừa bị nhận kỷ luật cách chức.

Lãnh đạo Sở GD-ĐT Đắk Lắk vừa ký các quyết định kỷ luật cách chức đối với ông Nguyễn Thành Khương, Phó hiệu trưởng Trường THPT Buôn Đôn và khiển trách đối với ông Nguyễn Văn Niệm - Hiệu trưởng Trường THPT Trần Đại Nghĩa vì liên quan đến việc làm giả, ký khống học bạ. 

Cụ thể, ông Nguyễn Thành Khương đã sử dụng con dấu không đúng quy định của pháp luật; giả mạo, cấp khống một số học bạ cho học sinh; cho điểm khống, sửa lại điểm các môn thi lại để làm sai lệch kết quả học tập của học sinh. Ông Nguyễn Văn Niệm bị khiển trách bởi trong thời gian làm Hiệu trưởng Trường THPT Buôn Đôn, đã thực hiện chưa đúng quy trình trong việc tiếp công dân; thiếu trách nhiệm trong quản lý, sử dụng con dấu của trường..

Theo TTXVN

Bạn đang đọc bài viết Cách chức Phó Hiệu trưởng làm giả học bạ tại chuyên mục Giáo dục pháp luật của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
hoa giấy

Xem thêm tin chuyên mục Giáo dục pháp luật