`

Cà Mau: Xác minh vụ nữ sinh lớp 8 nghi mang thai với nam sinh lớp 7 cùng trường

Chủ nhật, 07/02/2021 | 20:57 GMT+7

Sự kiện:

Tin tức thời sự mới nóng 24h

Lực lượng chức năng tỉnh Cà Mau đang tiến hành xác minh, làm rõ việc nữ sinh lớp 8 nghi mang thai với nam sinh lớp 7 học cùng trường xảy ra trên địa bàn.

Nghi vấn nữ sinh lớp 8 ở Cà Mau mang thai với nam sinh lớp 7 cùng trường. Ảnh minh họa 

Ngày 7/2, Thanh Niên đưa tin, ngành chức năng TP.Cà Mau (Cà Mau) đang hỗ trợ cho một nữ học sinh lớp 8. Em này nghi có thai với một nam sinh lớp 7 cùng trường.

Theo thông tin ban đầu, vào cuối tháng 6/2020, một học sinh lớp 8, 14 tuổi, ngụ xã An Xuyên, TP.Cà Mau, đang ở nhà thì một nam sinh 13 tuổi, học lớp 7 cùng trường, ghé nhà chơi. Sau đó, giữa nữ sinh và nam sinh này có quan hệ tình dục.

Cơ quan chức năng cũng cho biết thêm, đến cuối tháng 7/2020, giữa nữ sinh và nam sinh trên có quan hệ tình dục nhiều lần.

Hiện tại, nữ sinh này đã có thai 27 tuần tuổi.

Liên quan đến sự việc, Công an Nhân dân cho hay, danh tính nữ sinh được xác định là N.T.A.T (SN 2007, học lớp 8, ngụ TP.Cà Mau), nam sinh trong vụ việc là N.C.G. (SN 2008, học lớp 7 cùng trường).

Ngay sau khi nắm bắt thông tin về vụ việc, phòng LĐ-TB&XH TP.Cà Mau phối hợp cùng các ngành chức năng hỗ trợ can thiệp đối với nữ học sinh T., do cháu là trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn bị xâm hại tình dục.

Bên cạnh đó, phòng LĐ-TB&XH TP.Cà Mau cũng hỗ trợ can thiệp đối với cháu G. với nội dung hỗ trợ trẻ em vi phạm pháp luật.

Việc sữ sinh lớp 8 có thai với bạn học lớp 7 cùng trường đang được các ngành chức năng TP.Cà Mau xác minh, làm rõ để xử lý theo quy định pháp luật.

Thủy Tiên (T/h)

Link nguồn:https://www.nguoiduatin.vn/dspl/ca-mau-xac-minh-vu-nu-sinh-lop-8-nghi-mang-thai-voi-nam-sinh-lop-7-cung-truong-a355520.html

Bạn đang đọc bài viết Cà Mau: Xác minh vụ nữ sinh lớp 8 nghi mang thai với nam sinh lớp 7 cùng trường tại chuyên mục Chuyện học đường của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
nu sinh mang thaiCà Maunam sinh lớp 7
Theo Nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Giáo dục pháp luật